Mẹ bỉm Đông Nhi tiết lộ bí quyết dinh dưỡng giúp bé thông minh và phát triển vượt trội

Ngày 21/11/2022 16:00 PM (GMT+7)

Mới đây, gia đình Đông Nhi và Ông Cao Thắng tiếp tục gây bão cộng đồng “bỉm sữa” khi “khoe” con gái Winnie cực đáng yêu trong MV “Những lần đầu tiên”, kể lại hành trình lần đầu làm mẹ của nữ ca sĩ. Cũng trong MV này, ca sĩ đã bật mí bí quyết thai kỳ khỏe mạnh và nuôi con nhàn tênh cùng Similac.

Bí quyết chăm sóc sức khỏe cho con từ mẹ bỉm Đông Nhi

Lần đầu làm mẹ, cũng như bao nhiêu người mẹ khác, Đông Nhi đã từng có hàng triệu băn khoăn trên hành trình thực hiện “thiên chức” thiêng liêng nhưng cũng nhiều thách thức. Thế nhưng, bằng sự chủ động tìm hiểu những kiến thức khoa học, nắm rõ các yêu cầu với mẹ và các cột mốc phát triển của bé để chăm sóc bản thân thật tốt và chuẩn bị cho mọi tín hiệu từ trẻ, nữ ca sĩ đã có một hành trình làm mẹ nhàn tênh, khỏe re ngay từ giai đoạn mang thai cho đến khi Winnie bước vào những năm đầu đời.

Mẹ bỉm Đông Nhi tiết lộ bí quyết dinh dưỡng giúp bé thông minh và phát triển vượt trội - 1

“Nhờ chuẩn bị đầy đủ kiến thức, Nhi đã sớm nhận thức rõ tầm quan trọng của dinh dưỡng đối với sự phát triển của bé, đặc biệt là khả năng miễn dịch và phát triển trí não. Bổ sung dinh dưỡng là một trong những cách quan trọng, đơn giản và hiệu quả, không chỉ giúp Nhi có thai kỳ khỏe mạnh, bé lanh lợi, mà còn giúp mẹ nuôi bé nhàn tênh trong những năm đầu đời”, Đông Nhi tiết lộ. Đó cũng chính là lý do mẹ bỉm nổi tiếng này chọn Similac Mom và Similac 4 – Dinh dưỡng 5G làm người bạn đồng hành về dinh dưỡng suốt từ lúc mang thai đến nay. “Similac Mom với công thức gồm 24 loại vitamin và khoáng chất, protein, DHA, prebiotics,... đã mang đến cho Nhi một nền tảng sức khỏe tốt, đồng thời đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng tăng cao của Nhi trong giai đoạn mang thai. Trong khi đó Similac 4 – Dinh dưỡng 5G lại đồng hành cùng Nhi hỗ trợ Winnie lớn lên mỗi ngày thật khỏe mạnh, thông minh. Cho đến giờ, Nhi vẫn cảm thấy may mắn vì đã tìm được đúng người bạn đồng hành để hành trình làm mẹ lần đầu bớt lo âu, lại thêm nhàn, thêm khỏe”, Đông Nhi chia sẻ.

Nuôi con nhàn tênh, bé lanh mẹ khỏe cùng nhãn hàng Similac

Similac 4 với dinh dưỡng 5G - Công thức đầu tiên và duy nhất trên thế giới với 5HMOs và Gangliosides, mang đến những dưỡng chất quan trọng hỗ trợ cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Trong đó, 5 HMOs và Gangliosides là những hoạt chất sinh học được tìm thấy nhiều trong sữa mẹ, lần đầu tiên bổ sung vào công thức, mang đến tiềm năng lợi ích kép trên miễn dịch và phát triển não bộ.

Mẹ bỉm Đông Nhi tiết lộ bí quyết dinh dưỡng giúp bé thông minh và phát triển vượt trội - 2

Trong hơn 200 loại HMO, có 5 loại HMO đáng chú ý hàng đầu là 2’-FL, 3-FL, LNT, 3’-SL, 6’-SL, đây là 5 loại HMOs dồi dào nhất trong sữa mẹ. 5 loại HMOs này nuôi dưỡng các vi khuẩn có lợi, giúp giảm lượng hại khuẩn trong đường tiêu hóa và giúp ngăn ngừa mầm bệnh. Nghiên cứu khoa học cho thấy nguy cơ nhiễm trùng đường hô hấp thấp hơn khi trẻ sử dụng công thức chứa HMO. Similac 4 – Dinh dưỡng 5G cũng bổ sung lợi khuẩn Probiotics BB-12® được chứng minh giúp tăng lợi khuẩn, giảm hại khuẩn đường ruột, tăng cường sức đề kháng, cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh7 và hỗ trợ sức khỏe hệ hô hấp, và Nucleotides Là dưỡng chất đã được chứng minh giúp tăng cường hệ miễn dịch bằng cách hỗ trợ sản xuất nhiều kháng thể hơn, từ đó giúp cơ thể trẻ tăng khả năng chống lại nhiễm trùng.

Đặc biệt, trong công thức Similac 4 - dinh dưỡng 5G, có sự xuất hiện của một thành phần dưỡng chất rất đáng chú ý, đó chính là Gangliosides. Gangliosides một chất được tìm thấy trong sữa mẹ và tồn tại rất nhiều ở não bộ, giúp chỉ số IQ cao hơn. Thêm vào đó là DHA - dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển não bộ và thị giác, tuy nhiên DHA rất dễ bị phân hủy bởi quá trình oxy hoá, khiến cho hàm lượng DHA cung cấp cho não sẽ thấp hơn. Bổ sung Lutein và Vitamin E tự nhiên giúp bảo vệ DHA để não nhận được nhiều DHA hơn, giúp tăng kết nối và phát triển tế bào thần kinh, từ đó giúp bé gia tăng khả năng học hỏi và nhận thức.​

Thông qua việc bổ sung dinh dưỡng mỗi ngày với bí quyết từ nhãn hàng Similac và Đông Nhi, mẹ hãy giúp con yêu xây dựng một hệ miễn dịch khỏe, có được sự lanh lẹ và thông minh từ sự lựa chọn đúng đắn ngay hôm nay. Còn bây giờ, mời các mẹ cùng đón nghe ca khúc “Những lần đầu tiên” để nhắc nhớ hành trình làm mẹ của chính chúng ta và cùng “u mê” nét đáng yêu, lanh lợi của cô bé “Winnie Ông” nhé.

Mẹ bỉm Đông Nhi tiết lộ bí quyết dinh dưỡng giúp bé thông minh và phát triển vượt trội - 3

Nguồn: [Tên nguồn].