Mẹ Đàm Thu Trang nói cháu gái được mời quảng cáo kiếm bộn tiền nhưng Cường Đôla từ chối

Hạ Mây Ngày 21/07/2021 12:05 PM (GMT+7)

Thông tin do chính mẹ ruột Đàm Thu Trang chia sẻ.

Là con của người nổi tiếng, nhiều nhóc tỳ vừa chào đời đã đón nhận sự chú ý và săn đón không kém ngôi sao. Các bé có người hâm mộ riêng, mỗi bức hình đều đạt lượt tương tác khủng, thậm chí còn được các nhãn hàng mời đóng quảng cáo vì sức hút và sự đáng yêu của mình.

Thời gian gần đây, mẹ ruột Đàm Thu Trang có những chia sẻ đáng chú ý về việc cháu gái Suchin - con của Đàm Thu Trang và Cường Đôla, được mời đóng quảng cáo từ khi mới sinh nhưng gia đình nhất quyết từ chối. Mẹ ruột Đàm Thu Trang cho biết: “Từ khi Chin thối cất tiếng khóc chào đời, em Thối đã nhận được vô số lời mời quảng cáo cho các nhãn hàng, kể mà để kiếm tiền thì em Thối cũng kiếm được ối tiền đấy.

Nhưng ai lại thế nhỉ, tội em, hãy để tuổi thơ của em trong trẻo như tiếng cười của em. Từ quê nhà Lạng Sơn, bà ngoại cũng đã nói lời từ chối với một nhãn hàng rằng: “Các bác thông cảm, ba mẹ Chin không cho Chin nhận quảng cáo đâu ạ”, yêu em”.

Mẹ Đàm Thu Trang nói cháu gái được mời quảng cáo kiếm bộn tiền nhưng Cường Đôla từ chối - 1

Mẹ Đàm Thu Trang nói cháu gái được mời quảng cáo kiếm bộn tiền nhưng Cường Đôla từ chối - 3

Mẹ ruột Đàm Thu Trang bất ngờ chia sẻ việc cháu gái Suchin được mời quảng cáo từ lúc mới sinh

Theo chia sẻ của mẹ ruột Đàm Thu Trang, cô bé Suchin được mời đóng quảng cáo từ khi "cất tiếng khóc chào đời" và có thể kiếm được kha khá tiền nếu gia đình nhận lời. Tuy nhiên Cường Đôla và Đàm Thu Trang đồng lòng từ chối việc quay quảng cáo vì muốn tuổi thơ con luôn trong trẻo, không vướng bận công việc hay kiếm tiền. Được biết mẹ ruột Đàm Thu Trang dù ở Lạng Sơn nhưng có mối quan hệ thân thiết với gia đình con gái và con rể, thường xuyên tương tác trên trang cá nhân của hai vợ chồng, nhất là những bài đăng có liên quan đến cháu gái Suchin.

Suchin chào đời vào tháng 8/2020, cùng hội "Chuột vàng" với con gái Đông Nhi, cặp sinh đôi nhà Hồ Ngọc Hà, cặp sinh đôi nhà Dương Khắc Linh,... Cô nhóc nhận được nhiều chú ý vì là rich kid "ngậm thìa vàng" từ thuở lọt lòng, có bố là doanh nhân phố núi và mẹ là ca sĩ - người mẫu.

Bản thân Suchin cũng "hút" sóng truyền thông vì sở hữu vẻ ngoài xinh xắn và biểu cảm hài hước. Con có kha khá người hâm mộ trên mạng xã hội. Tuy nhiên, Cường Đôla và Đàm Thu Trang không tạo tài khoản mạng xã hội riêng cho con gái, chỉ đăng ảnh bé trên trang cá nhân của bố mẹ. Điều này khác biệt với con của nhiều người nổi tiếng khác. Có lẽ Cường Đôla và Đàm Thu Trang chỉ muốn là những ông bố bà mẹ bỉm sữa bình thường thích khoe ảnh con, thay vì để con trở thành một sao nhí trên mạng xã hội.

Mẹ Đàm Thu Trang nói cháu gái được mời quảng cáo kiếm bộn tiền nhưng Cường Đôla từ chối - 4

Cô bé Suchin đáng yêu, được bố mẹ cưng chiều từ bé.

Mẹ Đàm Thu Trang nói cháu gái được mời quảng cáo kiếm bộn tiền nhưng Cường Đôla từ chối - 5

Mẹ Đàm Thu Trang nói cháu gái được mời quảng cáo kiếm bộn tiền nhưng Cường Đôla từ chối - 6

Cô nhóc có biểu cảm hài hước, thú vị.

Chia sẻ của mẹ ruột Đàm Thu Trang về việc vợ chồng Cường Đôla cho con gái nhận quảng cáo đặc biệt gây chú ý thời gian gần đây khi nhiều cư dân mạng tranh luận việc sao Việt có nên cho con đóng quảng cáo từ quá sớm.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/me-dam-thu-trang-noi-chau-gai-duoc-moi-quang-cao-k...

Theo Hạ Mây (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Đàm Thu Trang