Mỹ nhân Ba Na 18 tuổi bị chỉ trích vì nhảy gợi cảm, bắt mẹ phục vụ để sống ảo

Chi Chi Ngày 01/03/2022 05:07 AM (GMT+7)

Trước những chỉ trích của mọi người, Yona Cươn cũng lên tiếng phản pháo.

Con cái là niềm tự hào, là món quà tuyệt vời của cha mẹ. Vì vậy tất cả các bậc phụ huynh đều muốn chăm sóc, yêu thương và đáp ứng mọi yêu cầu của con dù là "nực cười" nhất. Có lẽ cũng chính vì lẽ đó mà cặp mẹ con hot tiktoker người Ba Na mới đây đã làm dậy sóng cư dân mạng.

Cụ thể, Yona Cươn tên thật là Đinh Thị Cươn, 18 tuổi là một hot TikToker có gần 5 triệu người theo dõi trên mạng xã hội. Cô là người Ba Na, đến từ Bình Định gây chú ý với cộng đồng mạng bởi gương mặt xinh đẹp chuẩn mỹ nhân cùng nụ cười tươi rạng rỡ, vóc dáng gợi cảm đẹp nhất của người con gái.

Mỹ nhân Ba Na 18 tuổi bị chỉ trích vì nhảy gợi cảm, bắt mẹ phục vụ để sống ảo - 1

Mỹ nhân Ba Na 18 tuổi bị chỉ trích vì nhảy gợi cảm, bắt mẹ phục vụ để sống ảo - 2

Mỹ nhân Ba Na 18 tuổi bị chỉ trích vì nhảy gợi cảm, bắt mẹ phục vụ để sống ảo - 4

Rất nhiều đoạn clip của Yona Cươn trên mạng xã hội khiến người hâm mộ xuýt xoa mãi không thôi. Trong những video đó, Yona Cươn không ngần ngại khoe bố mẹ của mình, thậm chí bố mẹ còn là người hỗ trợ thiếu nữ Ba Na hoàn thành những thước video sống động, thú vị.

Tuy nhiên, cũng chính vì những lần rủ bố mẹ cùng quay clip mà Yona gặp không ít chỉ trích của cư dân mạng xung quanh việc chỉ mải mê mặc đẹp mà để bố mẹ mặc quần áo cũ bạc màu, thậm chí là rách nát nhảy phụ họa cho con cái. Hay một số người khác cho rằng các clip của Yona ngày càng có nhiều động tác phản cảm, mặc dù đứng trước mặt phụ huynh vẫn không ngừng ăn mặc hở hang và nhảy múa thiếu tế nhị.

Mỹ nhân Ba Na 18 tuổi bị chỉ trích vì nhảy gợi cảm, bắt mẹ phục vụ để sống ảo - 5

Yona có nhiều clip nhảy khá gợi cảm.

Mỹ nhân Ba Na 18 tuổi bị chỉ trích vì nhảy gợi cảm, bắt mẹ phục vụ để sống ảo - 6

Thậm chí nhảy gợi cảm trước mặt bố.

Trong một video mới đây nhất, thiếu nữ 18 tuổi Ba Na lại tiếp tục khiến cộng đồng mạng sôi sục khi được cho bắt mẹ của mình phải phục vụ để cô thoải mái sống ảo, "câu view".

Cụ thể, trong đoạn video này, mẹ cô nàng ngồi phía dưới, dùng hết sức giữ chân con gái để cô nàng vô tư thực hiện động tác ngả mình ra phía sau. Nhiều người đã để lại những bình luận không hài lòng dành cho Yona: "Thương mẹ bạn quá"; "Dù thế nào thì mình thấy khó chịu khi chị ấy quay xong nhưng lại chỉ biết đứng lên bỏ đi chứ không đỡ mẹ dậy"; "Sao lại để mẹ mình ngồi đất giữ chân cho con gái vậy, nhìn gương mặt chịu đựng của bác mà thương quá"...

Mỹ nhân Ba Na 18 tuổi bị chỉ trích vì nhảy gợi cảm, bắt mẹ phục vụ để sống ảo - 7

Cô gái Ba Na bị chỉ trích vì để mẹ ngồi gục ôm gối, con gái sống ảo.

Mỹ nhân Ba Na 18 tuổi bị chỉ trích vì nhảy gợi cảm, bắt mẹ phục vụ để sống ảo - 8

Mỹ nhân Ba Na 18 tuổi bị chỉ trích vì nhảy gợi cảm, bắt mẹ phục vụ để sống ảo - 9

Mỹ nhân Ba Na 18 tuổi bị chỉ trích vì nhảy gợi cảm, bắt mẹ phục vụ để sống ảo - 10

Mỹ nhân Ba Na 18 tuổi bị chỉ trích vì nhảy gợi cảm, bắt mẹ phục vụ để sống ảo - 11

Mỹ nhân Ba Na 18 tuổi bị chỉ trích vì nhảy gợi cảm, bắt mẹ phục vụ để sống ảo - 12

Đứng trước những chỉ trích của mọi người, Yona cũng thẳng thắn bày tỏ việc làm này giữa hai mẹ con gái của cô là hoàn toàn bình thường, bố mẹ luôn muốn dành tất cả những gì tốt nhất cho con. Ngoài ra, bố mẹ Yona luôn yêu và chiều con gái, thường rất thoải mái và vui vẻ khi phụ giúp con gái quay clip với mục đích giải trí nên không có gì là "bắt mẹ làm" ở đây cả.

Được biết, Yona từ nhỏ hay ốm yếu nên chỉ học hết lớp 10 rồi ở nhà phụ giúp bố mẹ. Vì sợ Yona buồn nên bố mẹ đã mua tặng con gái một chiếc điện thoại để cô lên mạng giao lưu với mọi người. Cũng chính nhờ món quà của bố mẹ mà cô trở thành một idol khá nổi tiếng với giới trẻ.

Mỹ nhân Ba Na 18 tuổi bị chỉ trích vì nhảy gợi cảm, bắt mẹ phục vụ để sống ảo - 13

Mỹ nhân Ba Na 18 tuổi bị chỉ trích vì nhảy gợi cảm, bắt mẹ phục vụ để sống ảo - 14

Mỹ nhân Ba Na 18 tuổi bị chỉ trích vì nhảy gợi cảm, bắt mẹ phục vụ để sống ảo - 15

Tất cả những video đều do Yona Cươn tự nghĩ nội dung, tự biên tự diễn, thỉnh thoảng có nhờ sự trợ giúp của bố hoặc mẹ. "Các video của Yona chủ yếu là về cuộc sống hàng ngày nên gần như toàn bộ đều là nhưng kỉ niệm đẹp mà mình vừa muốn mọi người biết, vừa muốn lưu giữ lại.

Có một vài điểm đặc biệt khi chơi TikTok như lúc quay với mẹ, do mẹ mình từ trước giờ không được học hành, không được đi đâu đó, cũng không tiếp xúc với công nghệ nên không biết gì ngoài mấy công việc ở làng xóm, nên đôi lúc quay mẹ ngượng rồi phải quay đi quay lại rất nhiều lần, nó cũng là kí ước vui của mẹ con lúc đi làm mệt nhọc" - Yona Cươn từng cho biết.

Cũng nhờ lượng người theo dõi lớn trên mạng xã hội mà Yona thu được khoản thu nhập kha khá từ việc quảng cáo. Việc này càng giúp ích cho cuộc sống gia đình cô hơn.

Mỹ nhân Ba Na 18 tuổi bị chỉ trích vì nhảy gợi cảm, bắt mẹ phục vụ để sống ảo - 16

Mỹ nhân Ba Na 18 tuổi bị chỉ trích vì nhảy gợi cảm, bắt mẹ phục vụ để sống ảo - 17

Mỹ nhân Ba Na 18 tuổi bị chỉ trích vì nhảy gợi cảm, bắt mẹ phục vụ để sống ảo - 18

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/my-nhan-ba-na-18-tuoi-bi-chi-trich-vi-nhay-goi-cam...

Bé gái Tây Nguyên xinh hút hồn được fan quốc tế yêu mến, 6 tuổi vẫn ti mẹ
Đằng sau bức ảnh chị Cẩm Vân ngực trần cho con gái Trâm Anh 6 tuổi bú là một câu chuyện xúc động.

Người mẫu nhí

Theo Chi Chi (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình và Xã Hội