Những cảnh bỉm sữa chân thực từng gây xôn xao MXH, nhiều chị em thấy mình trong đó

Ngày 01/05/2020 18:54 PM (GMT+7)

Những hình ảnh dưới đây phản ánh chân thực nhất cuộc sống của các bà mẹ bỉm sữa mà chỉ những người đã từng trải qua mới thấu hiểu hết được.

Làm mẹ là thiên chức cao cả và hạnh phúc nhất của mỗi người phụ nữ. Thế nhưng công việc tưởng chừng như hạnh phúc đó lại không hề dễ dàng chút nào. Thậm chí trong gia đình, mẹ có nhận được sự hỗ trợ từ bao nhiêu người đi chăng nữa thì việc nuôi con, dạy con và chăm con mỗi ngày, mẹ luôn phải là người gánh vác chủ chốt.

Thời gian vừa qua, trên mạng xã hội xuất hiện rất nhiều bức ảnh vô cùng chân thực về cuộc sống "ba đầu sáu tay" của những bà mẹ bỉm sữa, khi vừa phải dỗ con, ru con, ẵm con nhưng vẫn phải làm nhiều công việc khác. Thậm chí đến một khoảnh khắc riêng tư cho chính bản thân mình, mẹ cũng hiếm hoi mà có được.

Những bức ảnh ấy phản ánh thực chất hoàn cảnh của các "bà mẹ siêu nhân" nên nhận được rất nhiều sự đồng cảm của chị em phụ nữ. Nhìn vào những cảnh tượng ấy thoáng qua thì thật hài hước, vui vẻ nhưng ẩn chứa trong đó là tình yêu bao la mẹ dành cho con mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng luôn tự hào về điều đó.

nhung canh bim sua chan thuc tung gay xon xao mxh, nhieu chi em thay minh trong do - 1

Không ít chị em phụ nữ đôi lần từng có suy nghĩ, cuộc sống làm vợ, làm mẹ của bản thân mình sẽ thực sự sang chảnh, vui vẻ và lúc nào cũng đầy ắp những tiếng cười. Nó giống như một bức tranh hoàn hảo mà nhiều nhà hoạ sĩ đã tô vẽ trên trang giấy.

nhung canh bim sua chan thuc tung gay xon xao mxh, nhieu chi em thay minh trong do - 3

Thế nhưng, thực sự chỉ có những ai đã và đang bước chân vào cuộc sống làm mẹ mới thấu hiểu, không phải lúc nào những điều mình mong muốn đều có thể thực hiện được. Nhất là trong khoản chăm sóc con.

nhung canh bim sua chan thuc tung gay xon xao mxh, nhieu chi em thay minh trong do - 4

Những đứa trẻ giống như những tờ giấy trắng, non nớt và vô cùng mỏng manh. Chỉ có sự yêu thương vô bờ bến của người mẹ mới có thể đem lại cho bé cuộc sống bình yên. Và để có được điều đó là bao nhiêu sự đánh đổi, hy sinh mà mẹ dành cho con.

nhung canh bim sua chan thuc tung gay xon xao mxh, nhieu chi em thay minh trong do - 5

Khi nhìn những hình ảnh này, rất nhiều bà mẹ đã thấy được chính bản thân mình ở trong đó. Bởi đó chính là từng khoảnh khắc đang diễn ra trong cuộc sống của chính mẹ khi ở bên cạnh các con.

nhung canh bim sua chan thuc tung gay xon xao mxh, nhieu chi em thay minh trong do - 6

Là những lúc bận trăm công nghìn việc, đến giờ nấu ăn, đến hạn công việc... nhưng đứa trẻ thì không có bất kỳ một "giới hạn" nào dành cho mẹ. Bé chỉ biết rằng bé cần mẹ, cần mọi lúc mọi nơi.

nhung canh bim sua chan thuc tung gay xon xao mxh, nhieu chi em thay minh trong do - 7

Và đương nhiên, không có lời biện minh, không có một bà mẹ nào có thể từ chối các nhu cầu "cần mẹ" của đứa con. Và cứ thế, cuộc sống của những bà mẹ bỉm sữa chính là "siêu nhân", "ba đầu sáu tay" làm tất thay những công việc của bản thân và làm cả cho con.

nhung canh bim sua chan thuc tung gay xon xao mxh, nhieu chi em thay minh trong do - 8

Với những người mẹ đông con, khó khăn lại càng tăng lên gấp nhiều lần bởi tình thương của mình chẳng biết san sẻ sao cho đồng đều, chỉ biết làm hết sức mình để không em bé nào phải thiệt thòi.

nhung canh bim sua chan thuc tung gay xon xao mxh, nhieu chi em thay minh trong do - 9

nhung canh bim sua chan thuc tung gay xon xao mxh, nhieu chi em thay minh trong do - 10

Một miếng cơm vội, một bát canh nguội với mẹ như thế là đủ bởi mọi thứ của con luôn được đặt lên trên nhất.

nhung canh bim sua chan thuc tung gay xon xao mxh, nhieu chi em thay minh trong do - 11

Trên đây có lẽ là những hình ảnh đẹp và ý nghĩa nhất của mỗi người mẹ mà có lẽ chỉ những người phụ nữ nào đã từng trải qua quãng thời gian này mới thấu hiểu hết.

nhung canh bim sua chan thuc tung gay xon xao mxh, nhieu chi em thay minh trong do - 12

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nhung-canh-bim-sua-chan-thuc-tung-gay-xon-xao-mxh-nhi...

Hai bà mẹ khỏa thân ôm con gái gây xôn xao mạng, nhìn ảnh ngày thường còn hốt hoảng hơn
Phía sau những bức ảnh táo bạo đó chính là câu chuyện xúc động của một bà mẹ đơn thân.
Theo Chi Chi (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình và Xã Hội
Tin hay đừng bỏ lỡ