Cảnh bỉm sữa của Hải Băng: Bận dỗ con út ngủ, 2 con lớn phá tan sản phẩm đắt tiền

Ngày 22/02/2020 18:35 PM (GMT+7)

Đang bận ru con út ngủ, Hải Băng không ngờ rằng ở một căn phòng khác hai con lớn phá banh sản phẩm mỹ phẩm đắt tiền của cô.

Vỡ kế hoạch lần thứ 3, nữ ca sĩ Hải Băng đành chấp nhận làm bà mẹ bỉm sữa 3 năm sinh 3 con. Cũng kể từ đó, cuộc sống thường ngày của bà mẹ không hề dễ thở chút nào, bởi các bé đang trong độ tò mò, nghịch ngợm và vô cùng hiếu động.

Mới đây, cô chia sẻ một câu chuyện trong cuộc sống đời thường của mình nhưng chắc chắn sẽ là quá quen thuộc với những bà mẹ nào cũng đông con đến vậy.

Theo chia sẻ, vào buổi tối khi cô đang bận dỗ cậu con thứ 3 KiO trong một phòng khác để ngủ mà không hề biết rằng ở một căn phòng khác, hai con lớn là Kem và Koi đang phá banh hộp sản phẩm uống trắng da đắt tiền của mình.

canh bim sua cua hai bang: ban do con ut ngu, 2 con lon pha tan san pham dat tien - 1

canh bim sua cua hai bang: ban do con ut ngu, 2 con lon pha tan san pham dat tien - 3

canh bim sua cua hai bang: ban do con ut ngu, 2 con lon pha tan san pham dat tien - 4

Sau khi dỗ con út ngủ ngon lành bà mẹ mới rảnh tay đi tìm hai con lớn thì vô cùng choáng trước cảnh tượng các bé đã tung ra khắp giường, thậm chí là bóc từng gói ra và ngậm vào mồm. Khi bị mẹ phát hiện các bé vẫn cười tươi như không hề có chuyện gì xảy ra.

Cảnh tượng ấy của Hải Băng nhận được sự đồng cảm từ nhiều người bởi vốn dĩ nhà có trẻ nhỏ là như vậy, không thể canh chừng và ngăn ngừa hết được những trò tinh quái của các bé.

Có vẻ, cuộc sống bỉm sữa của Hải Băng với 3 con luôn trong tình trạng bận rộn, thế nhưng đó lại chính là niềm vui mỗi ngày của cô.

canh bim sua cua hai bang: ban do con ut ngu, 2 con lon pha tan san pham dat tien - 5

Trước đó Hải Băng cũng từng chia sẻ, trước kia mỗi lần khi mẹ đi ra ngoài thường chỉ cho bé Kem - con gái đầu, đi cùng bởi bé đã lớn nhưng cũng hay nhõng nhẽo tìm mẹ khi ba mẹ không ở nhà. Tuy nhiên, bây giờ không chỉ Kem mà cả con thứ 2 Koi, mỗi lần thấy mẹ hay ba đi đâu đều đi dép sẵn chạy ra trước cửa "như thể định sẵn sẽ được đi cùng". Phải lựa chọn cho con lớn hay em bé đi cùng là điều khiến cô vô cùng băn khoăn vì những bé bắt buộc ở nhà sẽ khóc "um tỏi".

Vì vậy, Hải Băng nhiều lần ngậm ngùi "đầu bù tóc rối" tha lôi cả 2 chị em đi cùng. Nhưng trong suốt chuyến đi và đến tận lúc về là những câu chuyện cãi vã của 3 mẹ con "không hồi kết". Cô đã mường tượng được cảnh sau này khi bé út KiO lớn, hiểu biết và cũng đòi đi theo, với 3 con thì cô sẽ không biết "khóc mếu" như thế nào?!

Ngoài ra, mỗi lần cho các con đi chơi hay đi du lịch, chuyện chuẩn bị áo quần cho các con đã khiến Hải Băng chẳng còn thời gian và hơi sức đâu để dành tươm tất cho mình.

"Mẹ thay đồ cho từng đứa tươm tất lắm... và mẹ chỉ kịp mặc được mỗi bộ đồ vô là phải chạy giặc... đầu không kịp chải mặt mũi chưa kịp thoa son chét phấn gì hết, số em là số hưởng mà...hưởng được 3 cục kít này đây".

Những bức ảnh được chia sẻ kèm dường như cũng chứng minh được điều đó. Khi các con váy áo tươm tất, giày dép đủ cả thì Hải Băng chỉ vội mặc cho mình bộ quần áo ngắn gọn gàng nhất và đi đôi dép cực đơn giản.

canh bim sua cua hai bang: ban do con ut ngu, 2 con lon pha tan san pham dat tien - 6

Nguồn: http://khampha.vn/me-va-be/canh-bim-sua-cua-hai-bang-ban-do-con-ut-ngu-2-con-lon-pha-ta...

3 năm đẻ liền 3 con, cảnh bỉm sữa của Hải Băng không lung linh như trên hình
Bận làm đẹp cho các con, Hải Băng chẳng còn thời gian làm đẹp cho chính mình.

Theo Chi Chi - Ảnh FBNV (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hải Băng