Bế con gái Đông Nhi, Dương Khắc Linh muốn sớm có con gái, bà xã trả lời bạo dạn hơn

Chi Chi Ngày 25/04/2021 14:30 PM (GMT+7)

Vợ chồng nhà nam nhạc sĩ Dương Khắc Linh quả là cặp bố mẹ chồng khéo léo.

Con cái luôn là món quà quý giá nhất đối với mỗi người làm cha làm mẹ dù cho em bé là bé trai hay bé gái. Tuy nhiên thực tế không thể phủ nhận, nếu được cho phép, bậc cha mẹ nào cũng mong muốn trong nhà có đủ trai đủ gái, "đủ nếp đủ tẻ" để được hưởng trọn vẹn cảm giác làm cha làm mẹ của các con trai và con gái dễ thương.

Đặc biệt với ông bố nhạc sĩ Dương Khắc Linh, khi đã có 2 cậu quý tử đáng yêu là Mickey và Jerry nhưng chưa một ngày được cảm nhận có con gái sẽ như thế nào, anh lại càng thèm muốn hơn. Trong một lần gần đây, khi được bế một cô bé đáng yêu trên tay, khát khao sinh thêm con gái của Dương Khắc Linh lại lớn hơn.

Bế con gái Đông Nhi, Dương Khắc Linh muốn sớm có con gái, bà xã trả lời bạo dạn hơn - 1

Dương Khắc Linh có hai con trai vẫn thích sớm có thêm con gái khi bế con gái Đông Nhi.

Cụ thể, mới đây ông bố hai con đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh anh bế bé Winnie Ông - con gái của ca sĩ Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Dương Khắc Linh bị mê mệt mởi độ dễ thương của nhóc tỳ nên không kiềm lòng mình được và cho biết: "Ơi zời Winnie Ông cưng quá!! Sau này phải kiếm thêm một em gái cho Mickey và Jerry nữa!!".

Hóa ra ông bố mới có hai con trai cách đây chưa lâu nhưng đã ấp ủ mong ước đón con gái trong thời gian sắp tới. Phía dưới phần bình luận, không ít người bày tỏ lời khen cho ông bố đam mê con gái đến vậy và khen ngợi Winnie Ông hôm nay gặp bác Linh trông dễ thương và xinh xắn. Thậm chí, có người còn đẩy thuyền mong ba Linh sớm nhận Winnie làm con dâu để được thỏa lòng mong ước.

Trước khát khao sinh thêm con gái của chồng, bà xã Dương Khắc Linh nhanh chóng có phản hồi. Tuy nhiên cô không bàn gì về chuyện sẽ sinh con gái hay không trong tương lai mà lại trả lời táo bạo hơn, cô nhanh chóng nhận con dâu cho con trai Mickey của mình.

Bế con gái Đông Nhi, Dương Khắc Linh muốn sớm có con gái, bà xã trả lời bạo dạn hơn - 3

Sara Lưu nói: "Mickey chưa có bạn gái đâu Winnie ơi, khuôn mặt này có được gọi là tướng phu thê không nhở". Sau đó Sara Lưu ghép hình Winnie và Mickey lại để thể hiện đã sớm chốt sổ con dâu tương lai cho mình. Phần nhận con dâu của ca sĩ Sara Lưu nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của mọi người. Ai cũng phải thừa nhận hai nhóc tỳ thực sự có tướng phu thê.

Bế con gái Đông Nhi, Dương Khắc Linh muốn sớm có con gái, bà xã trả lời bạo dạn hơn - 4

Có thể nói vợ chồng nhạc sĩ Dương Khắc Linh - ca sĩ Sara Lưu khá tâm đầu ý hợp trong chuyện khoe hai quý tử đáng yêu và chốt sổ con dâu tương lai. Bởi trước đó, cũng trong một chia sẻ thú vị, cặp bố mẹ này cũng chốt sổ một con dâu tương lai khác cực xinh xắn và có bố mẹ bề thế không kém Đông Nhi - Ông Cao Thắng cho con trai Jerry. Đó là cô nhóc Lisa nhà nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà.

Bế con gái Đông Nhi, Dương Khắc Linh muốn sớm có con gái, bà xã trả lời bạo dạn hơn - 5

Hồ Ngọc Hà và Sara Lưu từng nhận nhau làm thông gia.

Bế con gái Đông Nhi, Dương Khắc Linh muốn sớm có con gái, bà xã trả lời bạo dạn hơn - 6

Mẹ Hà và bố Kim Lý thăm con rể tương lai Jerry.

Bế con gái Đông Nhi, Dương Khắc Linh muốn sớm có con gái, bà xã trả lời bạo dạn hơn - 7

Lisa và Jerry khi đặt nằm cạnh nhau cũng tình thân mến thân.

Có thể thấy, Đông Nhi - Hồ Ngọc Hà có con gái hẳn là một lợi thế và may mắn, không những khiến Dương Khắc Linh nóng lòng muốn sinh thêm con mà vợ anh còn phải "đặt gạch" cho hai con trai ngay từ bây giờ.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/be-con-gai-dong-nhi-duong-khac-linh-muon-som-co-co...

Chuyện thú vị khi con Dương Khắc Linh sang thăm con Hồ Ngọc Hà, Kim Lý
Thậm chí bà xã Dương Khắc Linh phải nhanh chóng chụp lại những khoảnh khắc đáng yêu đó.
Theo Chi Chi (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con