Vợ đại gia 2 lần bầu không cho đi khám thai cùng, ngày đẻ, Hoàng Mập lặng nhìn mặt con

Ngày 17/11/2019 09:47 AM (GMT+7)

Suốt thời gian mang thai, bà Dung cấm Hoàng Mập đi cùng. Ngày bà Dung đẻ, Hoàng Mập cũng không có ở đó. Khi đến nơi đã xong xuối

Hoàng Mập (tên thật Bùi Minh Hoàng) là một trong những diễn viên hài được nhiều nguời yêu thích trong làng hài miền Nam. Hoàng Mập có 2 con gái. Con gái lớn tên Đoan Trinh hiện đang học năm thứ 3 trường Đại học Sân khấu Điện ảnh. Con gái nhỏ Phước Hảo hiện đang học lớp 7. Vốn kín tiếng, ít ai biết về bà xã Hoàng Mập - người phụ nữ hay được anh yêu mến gọi với cái tên bà Dung.

vo dai gia 2 lan bau khong cho di kham thai cung, ngay de, hoang map lang nhin mat con - 1

Gia đình kín tiếng của Hoàng Mập với bà xã là "thiên kim tiểu thư" miền Tây và hai cô con gái.

Chia sẻ về hành trình nuôi dạy con trong chương trình Hot Dady Talk, Hoàng Mập khiến host Ngọc Trai và khách mời Nguyễn Hải Phong ngỡ ngàng khi tiết lộ những câu chuyện không tưởng về bà Dung - người vợ bí ẩn của Hoàng Mập.

Xuất thân là đại gia miền Tây khét tiếng, vợ Hoàng Mập - bà Dung từ bé đã sống trong nhung lụa, giàu có nhất vùng, cả tỉnh nhắc tên không ai là không kính nể. Vậy nhưng khi lấy Hoàng Mập rồi làm mẹ, bà Dung không trang điểm, không sắm sửa, không quần áo là lượt, thậm chí đến facebook chị cũng chẳng có mà chỉ một lòng một dạ vun vén cho chồng con, đến nỗi nhiều người đến nhà Hoàng Mập lầm tưởng là người giúp việc.

vo dai gia 2 lan bau khong cho di kham thai cung, ngay de, hoang map lang nhin mat con - 3

Chân dung "Bà Dung" - bà xã đại gia kín tiếng của Hoàng Mập.

Hoàng Mập và bà Dung biết nhau từ thời thanh mai trúc mã. Tuy nhiên khi ấy, nam diễn viên không hề để ý vợ mình bởi bà Dung ngày xưa rất đen, hay được gọi là "Dung đen". Mọi chuyện chỉ thay đổi vào một lần Hoàng Mập đánh nhau, bị sưng mắt và được bà Dung dùng trứng luộc giúp đỡ thâm.

"Ngày ấy nhìn một mắt thấy bà Dung tự dưng đẹp hẳn. Bây giờ khi mà mình mở 2 con mắt mình nhìn hoài không có đẹp", Hoàng Mập hài hước. Cũng bởi chiêu chỉ nhìn một mắt, nhắm một mắt này mà đến sau này khi thành vợ thành chồng, có với nhau 2 đứa trẻ, Hoàng Mập vẫn luôn duy trì được gia đình hạnh phúc.

vo dai gia 2 lan bau khong cho di kham thai cung, ngay de, hoang map lang nhin mat con - 4

Hành trình làm bố của Hoàng Mập vô cùng kỳ lạ. Ngày biết tin vợ mang bầu, Hoàng Mập đang ở Huế lưu diễn. bà Dung mang bầu 2 đứa con, suốt thời gian đi khám thai không bao giờ cho phép chồng đi cùng. Ngày bà Dung sinh cả 2 lần Hoàng Mập cũng đều không có mặt. Về đến nơi vợ đã sinh con xong xuôi.

vo dai gia 2 lan bau khong cho di kham thai cung, ngay de, hoang map lang nhin mat con - 5

vo dai gia 2 lan bau khong cho di kham thai cung, ngay de, hoang map lang nhin mat con - 6

vo dai gia 2 lan bau khong cho di kham thai cung, ngay de, hoang map lang nhin mat con - 7

"Cảm giác khi đó nó lạ kỳ lắm. Lúc đầu tôi dự định khi gặp con sẽ nói cám ơn vợ, cám ơn bố mẹ vợ. Vậy nhưng khi tôi nhìn con, tôi không nói gì nữa hết. Bố vợ bảo đi về, vậy là tôi chào vợ đi về", Hoàng Mập kể lại giây phút đầu anh gặp con. Thậm chí, Hoàng Mập khi đó còn chưa hề bế con mà đi về luôn. Thú nhận này của ông bố khiến nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong và Ngọc Trai vô cùng ngỡ ngàng.

vo dai gia 2 lan bau khong cho di kham thai cung, ngay de, hoang map lang nhin mat con - 8

vo dai gia 2 lan bau khong cho di kham thai cung, ngay de, hoang map lang nhin mat con - 9

"Số tôi sướng, có 2 đứa con chưa bao giờ giặt tã, giặt đồ cho vợ, nấu cơm cho vợ. Xung quanh vợ tôi lúc nào cũng có 5, 6 người phụ nữ lo cho. Nhiều người sinh con ra phải vất vả chăm con, thức đêm thì tôi không có được "diễm phúc" đó.", Hoàng Mập tỉnh bơ kể thêm.

Khi MC Ngọc Trai cố gặng hỏi Hoàng Mập có thấy tiếc khi không bế con, không chăm con ngày ấy không, có muốn quay lại ngày xưa không, Hoàng Mập cho biết anh không hề tiếc nuối.

"Anh không thấy tiếc. Mỗi con người có một giai đoạn mà mình muốn làm những gì tốt nhất cho con mình". Với Hoàng Mập, việc bỏ bê không ở bên vợ con ngày ấy cũng là vì kiếm tiền, muốn lo cho con một tương lai tốt đẹp hơn.

vo dai gia 2 lan bau khong cho di kham thai cung, ngay de, hoang map lang nhin mat con - 10

vo dai gia 2 lan bau khong cho di kham thai cung, ngay de, hoang map lang nhin mat con - 11

Hoàng Mập kể, bà Dung là người khéo léo, đảm đang, tính tình tiết kiệm, luôn biết vun vén cho gia đình. Thậm chí, bà Dung có lần chặt dừa đến đứt một ngón tay cũng chẳng hét lên nửa câu, cứ thế lẳng lặng cầm ngón tay đứt gọi xe ôm đến bệnh viện. Đến giờ, bàn tay của bà Dung cũng chỉ còn 9 ngón. Một mình bà nuôi hai cô con gái khôn lớn trưởng thành mà chẳng cần đến sự giúp đỡ của chồng, cũng không một lời oán trách.

Ủng hộ chồng con hết lòng, bà Dung chỉ phản đối duy nhất một điều đến giờ, đó là không thích con theo nghề bố. Bởi bà Dung quan điểm làm diễn viên nổi tiếng cũng khổ, không nổi tiếng càng khổ hơn, cái nghề đi sớm về muộn không có quy định gì, lại phải sống chung với nhiều thị phi, tin đồn.

"Bây giờ con bé lớn học năm thứ 3 rồi, ngày nào học 9 giờ tối chưa về là vợ tôi xuống nhà bếp nhìn ra chỗ để xe. Còn tôi hiểu nghề này quá rồi nên tôi biết con đang tập gì, làm gì ở trường mà giờ này chưa về. Mỗi khi con đi quay hay đi giao lưu xa là tôi lại nghe vợ càm ràm "Bao nhiêu ngành nghề không học không làm, làm cho cái nghề không biết ngày mai sẽ ra sao".

vo dai gia 2 lan bau khong cho di kham thai cung, ngay de, hoang map lang nhin mat con - 12

Nói là "kể xấu" vợ nhưng Hoàng Mập cũng thừa nhận, anh chưa làm tròn trách nhiệm người bố, người chồng. Thông qua chương trình, ông bố 2 con cũng hài hước hứa nếu vợ chịu bầu lần 3 thì Hoàng Mập sẽ rút kinh nghiệm, thậm chí đẻ thay vợ luôn nếu được.

Nguồn: http://khampha.vn/me-va-be/nu-dai-gia-2-lan-bau-khong-cho-di-kham-thai-cung-ngay-de-hoa...

Kỳ lạ gia đình Hoàng Mập: Con ở biệt phủ 1.600m2 không biết bố giàu, vợ trông như giúp việc
Biệt phủ 1.600m2 nhiều đại gia hỏi mua nhưng Hoàng Mập kể khổ, anh bảo cho hai cô con gái không đứa nào chịu nhận.
Theo Hạ Mây (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con
Tin hay đừng bỏ lỡ