Phương Trinh Jolie, Lê Phương để con riêng tới đám cưới, đứa trẻ nào cũng bịn rịn ôm mẹ

Chi Chi - Ngày 26/04/2022 12:01 PM (GMT+7)

Các nhóc tỳ vui mừng hết cỡ ngày mẹ đi lấy chồng.

Kết hôn là sự kiện trọng đại trong cuộc đời mỗi người phụ nữ. Trong khoảnh khắc đầy thiêng liêng ấy, họ luôn muốn có sự góp mặt của bố mẹ và những người thân yêu. Ngoài ra còn chắc chắn sự xuất hiện của những đứa con riêng, các bé sẽ là điều hạnh phúc tuyệt vời nhất.

Phương Trinh Jolie: Ngày mẹ kết hôn cũng là ngày mẹ công khai con với mọi người

Ít giờ qua, dàn sao Việt nô nức đến dự lễ thành hôn của nữ ca sĩ, diễn viên Phương Trinh Jolie và bạn đời Lý Bình tại một trung tâm sự kiện sang trọng nhất nhì Sài Thành. Cũng tại đám cưới tiền tỷ này nhiều người vô cùng bất ngờ trước màn công khai con gái riêng 9 tuổi của người đẹp Phương Trinh Jolie. Hóa ra trước khi đến với Lý Bình, cô làm mẹ đơn thân nhiều năm qua.

Phương Trinh Jolie, Lê Phương để con riêng tới đám cưới, đứa trẻ nào cũng bịn rịn ôm mẹ - 1

Phương Trinh Jolie, Lê Phương để con riêng tới đám cưới, đứa trẻ nào cũng bịn rịn ôm mẹ - 2

Đúng thời khắc quan trọng nhất của buổi lễ, con gái người đẹp xuất hiện đầy xinh xắn trên sân khấu, tự tay mang nhẫn cưới cho mẹ. Nhiều người bất ngờ nhưng có lẽ với Lý Bình và những người thân của anh thì không một chút nào bởi trước đó, Phương Trinh Jolie đã chia sẻ điều này với gia đình chồng mới và rất được mọi người chào đón.

Minh chứng là cho thấy chính tại bữa tiệc, con riêng của Phương Trinh Jolie đã có những chia sẻ về mối quan hệ của bé với gia đình mới của mẹ. "Ba Bình con là số một".

Được biết, Lý Bình không những chăm sóc gia đình, còn đều đặn đưa đón con gái đi học. Trong một lần bé Mie bị gãy tay còn Phương Trinh Jolie đang tham gia chương trình ở tỉnh không thể về ngay với con, Lý Bình đã ngay lập tức chạy vào bệnh viện. Khi thấy con gái nam diễn viên đã ôm nhóc tỳ và khóc. "Bình nói với tôi một điều như thế này, Mie xuất hiện trong cuộc tình của hai người giống như một thiên thần vậy. Bình sợ nhất cảm giác sau này nhỡ Bình và Trinh có giận nhau, thì Bình sẽ nhớ Mie và phải làm sao để bớt nhớ bây giờ", nhờ câu nói của MC đã thể hiện mối quan hệ thân thiết giữa Lý Bình và con riêng của vợ.

Phương Trinh Jolie, Lê Phương để con riêng tới đám cưới, đứa trẻ nào cũng bịn rịn ôm mẹ - 3

Mẹ ruột của Lý Bình cũng yêu thương vô điều kiện và cưng chiều bé Mie. Tại thời điểm dịch bệnh căng thẳng, khi được hỏi có nhớ Bình không bà đã trả lời: "Ừ cũng nhớ đó, nhưng không bằng nhớ Mie". Chính nhóc tỳ là động lực khiến mẹ của Lý Bình nấu bất cứ món ăn nào cô bé muốn, trong mùa giãn cách bà chỉ nhớ Mie và muốn gặp cháu nhất.

Lê Phương: Quẩy "nát" sân khấu đám cưới của mẹ

Tạo cảm xúc không kém cặp ba dượng Lý Bình - con riêng Mie chính là cặp Trung Kiên và Cà Pháo - con trai riêng Lê Phương. Được biết, Lê Phương trước khi đến với chồng trẻ kém tuổi đã có 1 cậu con trai chung với chồng trước là Quách Ngọc Ngoan.

Sau chia tay, Lê Phương ở vậy nuôi con và tập trung phát triển sự nghiệp. Khi gặp Trung Kiên, điều mà cô bận tâm nhất có nên đi bước nữa hay không chính là bé Cà Pháo. Tuy nhiên, chính vì sự chăm sóc của Trung Kiên và tình cảm của bố mẹ anh dành cho Cà Pháo mỗi ngày đã giúp nữ diễn viên quyết định về chung 1 nhà với anh.

Phương Trinh Jolie, Lê Phương để con riêng tới đám cưới, đứa trẻ nào cũng bịn rịn ôm mẹ - 4

"Ba mẹ chồng thương tôi, thương luôn cả bé Cà Pháo. Họ thường dành cho chúng tôi những gì tốt đẹp nhất. Ba mẹ chồng tôi sống tình cảm, giản dị, chỉ mong con cái luôn vui vẻ, hạnh phúc. Chính vì vậy, tôi không có bất cứ một áp lực gì khi làm dâu.

Với con riêng của tôi, ông bà nội chiều chuộng lắm, bé thích đồ chơi gì cứ thủ thỉ với ông nội liền được mua cho ngay. Nhiều lúc tôi la con còn bị ông bà nội mắng ngược lại. Tôi thấy may mắn khi có được bố mẹ chồng tâm lý và thật sự yêu thương hai mẹ con".

Ngày vui nhất đời của Lê Phương và Trung Kiên có sự xuất hiện của bé Cà Pháo, cậu bé mặc quần áo bảnh bao, chỉn chu làm phù rể cho mẹ và ba dượng. Thậm chí còn còn vô cùng vui vẻ, nhảy tưng bừng khi có nhạc.

Phương Trinh Jolie, Lê Phương để con riêng tới đám cưới, đứa trẻ nào cũng bịn rịn ôm mẹ - 5

Phương Trinh Jolie, Lê Phương để con riêng tới đám cưới, đứa trẻ nào cũng bịn rịn ôm mẹ - 6

Thậm chí khi cặp đôi tổ chức đám cưới 1 lần nữa ở quê Trung Kiên - Ninh Thuận, Lê Phương cũng không ngần ngại dẫn con riêng đi theo để bé chung vui cùng mẹ.

Phương Trinh Jolie, Lê Phương để con riêng tới đám cưới, đứa trẻ nào cũng bịn rịn ôm mẹ - 7

Minh chứng cho hạnh phúc của Lê Phương chính là cuộc sống suốt gần 5 năm qua diễn ra trong tổ ấm nhỏ của cô. Lê Phương sinh thêm con gái Bông, gia đình 4 thành viên hạnh phúc, đầm ấm bên nhau. Những tình cảm mà Trung Kiên dành cho con riêng của vợ vẫn tình cảm như ngày đầu tiên. Bé Cà Pháo ngày càng quấn quýt và yêu thương ba dượng hơn.

Phương Trinh Jolie, Lê Phương để con riêng tới đám cưới, đứa trẻ nào cũng bịn rịn ôm mẹ - 8

Phương Trinh Jolie, Lê Phương để con riêng tới đám cưới, đứa trẻ nào cũng bịn rịn ôm mẹ - 9

Huỳnh Thảo Trang: Con gái ở với bố nhưng luôn gần gũi mẹ

Kết thúc cuộc hôn nhân với cầu thủ Phan Thanh Bình, nữ diễn viên Huỳnh Thảo Trang hiện đang viên mãn bên chồng trẻ Trương Quang Pháp. Cô gặp gỡ và nên duyên cùng anh sau khi hợp tác phim. Đám cưới của cặp đôi diễn ra ở một trung tâm tiệc cưới sang trọng TP.HCM vào tháng 10/2020 có sự xuất hiện của bé Cherry - con riêng của Thảo Trang và chồng cũ. Cherry mặc chiếc váy trắng xinh xắn cười rạng rỡ dự ngày vui của mẹ và bố dượng.

Phương Trinh Jolie, Lê Phương để con riêng tới đám cưới, đứa trẻ nào cũng bịn rịn ôm mẹ - 10

Phương Trinh Jolie, Lê Phương để con riêng tới đám cưới, đứa trẻ nào cũng bịn rịn ôm mẹ - 11

Phương Trinh Jolie, Lê Phương để con riêng tới đám cưới, đứa trẻ nào cũng bịn rịn ôm mẹ - 12

Phương Trinh Jolie, Lê Phương để con riêng tới đám cưới, đứa trẻ nào cũng bịn rịn ôm mẹ - 13

Sau đám cưới, con riêng Huỳnh Thảo Trang vẫn sống với bố Phan Thanh Bình nhưng thường xuyên qua nhà mẹ để chơi và gặp gỡ ba dượng, em cùng mẹ khác cha. Bé có mối quan hệ thân thiết, gần gũi với Trương Quang Pháp và được anh yêu thương rất nhiều.

Nữ diễn viên chia sẻ thêm về con gái, Cherry khá điệu đà, thích nghe nhạc nhưng không có dự định theo nghệ thuật. Bé đã được bố mẹ định hướng cho đi du học trong tương lai.

Phương Trinh Jolie, Lê Phương để con riêng tới đám cưới, đứa trẻ nào cũng bịn rịn ôm mẹ - 14

Phương Trinh Jolie, Lê Phương để con riêng tới đám cưới, đứa trẻ nào cũng bịn rịn ôm mẹ - 15

Con riêng Lê Phương 9 tuổi ngày càng bướng, chồng trẻ nóng giận nhưng vẫn yêu vô cùng
Những chia sẻ thật lòng của nữ diễn viên Lê Phương thu hút sự chú ý của nhiều người.

Sao Việt và Con

Chi Chi
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và con