Gia đình Hà Kiều Anh đẹp như tranh, nàng hậu thân thiết bên con riêng của chồng đại gia

Hạ Mây - Ngày 04/02/2022 11:59 AM (GMT+7)

Nàng Hậu tung loạt ảnh gia đình, phần nào hé lộ mối quan hệ giữa các con.

Sau một lần đổ vỡ hôn nhân, Hà Kiều Anh tìm được bến đỗ hạnh phúc mới bên doanh nhân Huỳnh Trung Nam. Người đẹp lần lượt sinh 3 người con là Vương Khang, Vương Khôi và Vivian. Có thể nói, gia đình Hà Kiều Anh là hình mẫu hạnh phúc của làng giải trí với "đủ nếp đủ tẻ", vợ chồng hoà thuận, các con ngoan ngoãn. Ngoài những người con chung, chồng Hà Kiều Anh còn có con trai riêng sinh năm 1992 - Huỳnh Nhật Minh.

Khác với định kiến của nhiều người, mối quan hệ mẹ kế - con chồng ở gia đình Hà Kiều Anh rất tốt đẹp. Điều này được thể hiện qua khung ảnh gia đình đẹp long lanh được Hoa hậu Việt Nam 1992 đăng tải cách đây không lâu. 

Gia đình Hà Kiều Anh đẹp như tranh, nàng hậu thân thiết bên con riêng của chồng đại gia - 1

Gia đình Hà Kiều Anh đẹp như tranh, nàng hậu thân thiết bên con riêng của chồng đại gia - 2

Chụp ảnh gia đình gần như là thông lệ hằng năm của Hoa hậu Việt Nam. Chọn chủ đề Tết nguyên đán, Hà Kiều Anh và con gái út diện áo dài đỏ thắm vô cùng duyên dáng. Bé Vivian xinh xắn ở tuổi lên 6, gần như thừa hưởng trọn vẹn nét đẹp của mẹ với gương mặt thanh tú, mũi cao, mắt to tròn,... Ông xã Hà Kiều Anh và các con trai mặc vest đen lịch lãm. 2 người con nhỏ lớn phổng phao, sắp ra dáng thanh niên. Nổi bật nhất phải kể đến là Huỳnh Nhật Minh, người con riêng điển trai như tài tử của doanh nhân Huỳnh Trung Nam. Được biết anh cao 1m8, hiện là chủ một nhà hàng và quán bar ở Vũng Tàu.

Gia đình Hà Kiều Anh đẹp như tranh, nàng hậu thân thiết bên con riêng của chồng đại gia - 3

Huỳnh Nhật Minh bên các em trai, em gái cùng cha khác mẹ.

Huỳnh Nhật Minh bên các em trai, em gái cùng cha khác mẹ.

Dù bận rộn, Huỳnh Nhật Minh vẫn tham gia gần như đầy đủ các buổi chụp ảnh gia đình, cho thấy mối quan hệ tốt đẹp giữa mình và gia đình riêng của bố. Hà Kiều Anh là người tự tay chọn và đăng tải hình ảnh lên trang cá nhân. Cô chia sẻ rất nhiều ảnh Nhật Minh chụp cùng các em, có cả ảnh riêng của mẹ kế - con chồng. Nàng hậu tự hào khẳng định Nhật Minh chính là con trai cả của mình. "Chụp cùng con cả Nhật Minh", Hà Kiều Anh chú thích.

Bức ảnh đẹp giữa Hà Kiều Anh và con riêng của chồng, mẹ quá trẻ trung, con trai chững chạc, cả 2 tạo dáng thân thiết.

Bức ảnh đẹp giữa Hà Kiều Anh và con riêng của chồng, mẹ quá trẻ trung, con trai chững chạc, cả 2 tạo dáng thân thiết.

Đây không phải là lần đầu tiên Hà Kiều Anh nhắc đến con riêng của chồng, cô luôn tự hào mình có 4 người con, giành những lời khen có cánh cho cậu cả. Theo Hoa hậu Việt Nam 1992, con cả thuộc tuýp người đàn ông của gia đình, sống tình cảm, rất yêu thương, luôn gần gũi và dành thời gian chơi đùa với các em.

Về phía mình, Hà Kiều Anh là một người mẹ kế tuyệt vời, luôn đối đã chân thành và yêu thương Nhật Minh. Cô chia sẻ: “Tôi luôn luôn thương yêu con riêng của chồng, vì đó là điều tạo nên mái ấm gia đình. Vì chồng tôi sẽ cảm thấy hạnh phúc khi không phải đứng giữa hai người. Các con của tôi cũng vậy, rất là yêu anh và luôn cảm thấy không có sự ngăn cách với anh hai, luôn nghĩ anh cũng là anh của mình và là con của mẹ. Thật ra đó là điều hạnh phúc nhất vì các con sau này khi lớn lên, trưởng thành, không còn bố mẹ bên cạnh thì các con phải nương tựa vào nhau. Như vậy tôi luôn dạy các con thương yêu lẫn nhau”.

Gia đình Hà Kiều Anh đẹp như tranh, nàng hậu thân thiết bên con riêng của chồng đại gia - 6

Gia đình Hà Kiều Anh đẹp như tranh, nàng hậu thân thiết bên con riêng của chồng đại gia - 7

Gia đình Hà Kiều Anh đẹp như tranh, nàng hậu thân thiết bên con riêng của chồng đại gia - 8

Gia đình Hà Kiều Anh đẹp như tranh, nàng hậu thân thiết bên con riêng của chồng đại gia - 9

Gia đình 5 người hoà thuận, hạnh phúc, thường dành thời gian bên nhau.

Gia đình 5 người hoà thuận, hạnh phúc, thường dành thời gian bên nhau.

Gia đình đông con, Hà Kiều Anh tâm niệm phải thật công bằng, không phân biệt con chung - con riêng, con trai - con gái. Cô tâm sự: "Vợ chồng tôi đặt ra nguyên tắc phải công bằng trong việc yêu thương, dạy dỗ các con. Điều này mới giúp con được an toàn, có đời sống lành mạnh, không hiềm khích hay tranh đấu nhau". Nhìn cảnh gia đình hạnh phúc, anh em chở che và yêu thương nhau mới thấy vợ chồng Hà Kiều Anh đã thành công trong việc dưỡng dục các con nên người.

Gia đình Hà Kiều Anh đẹp như tranh, nàng hậu thân thiết bên con riêng của chồng đại gia - 11

Gia đình Hà Kiều Anh đẹp như tranh, nàng hậu thân thiết bên con riêng của chồng đại gia - 12

Các con Hà Kiều Anh thân thiết, yêu thương nhau.

Các con Hà Kiều Anh thân thiết, yêu thương nhau.

Mẹ con HH Hà Kiều Anh nổi bật ở Mỹ: Con trai cao ngang mẹ, con gái xinh như công chúa
4 mẹ con Hoa hậu Hà Kiều Anh đang có chuyến du lịch ở Mỹ vô cùng thích thú.

Sao Việt và Con

Hạ Mây
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Hà Kiều Anh