Qua một lần đò, MC Chúng tôi là chiến sĩ lấy được chồng đạo diễn VTV, cưng chiều con riêng vợ

Hạ Mây - Ngày 09/05/2022 05:20 AM (GMT+7)

Nữ MC còn bị nhiều người trêu bị cho “ra rìa”, chỉ biết đứng nhìn 2 bố con tình cảm.

Nhắc đến chương trình truyền hình “quốc dân” Chúng tôi là chiến sĩ, người hâm mộ không thể không nhớ đến cái tên Hoàng Linh. Cô là nữ MC kì cựu của chương trình truyền hình trong nhiều năm. Hoàng Linh được nhiều khán giả yêu mến vì gương mặt xinh đẹp và lối dẫn dắt vô cùng duyên dáng. Mặc dù có sự nghiệp vô cùng thành công nhưng cuộc sống đời thực của cô từng không được thành công như sự nghiệp. Cô từng trải qua một cuộc hôn nhân không trọn vẹn và làm mẹ đơn thân trước khi đến với ông xã Mạnh Hùng hiện tại.

Sau khi đi thêm bước nữa với Mạnh Hùng, MC Hoàng Linh có một cuộc sống hạnh phúc. Không chỉ yêu thương vợ, ông xã Hoàng Linh cũng luôn dành cho 2 con riêng của cô sự ân cần và yêu thương vô bờ bến. Điều này khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.

Mới đây, trên trang cá nhân, bà mẹ 2 con Hoàng Linh lại tiếp tục khiến nhiều người ngưỡng mộ khi chia sẻ hình ảnh con trai quấn quýt bên bố dượng. Trong bức ảnh, cậu con trai nhà Hoàng Linh đang ôm bố Mạnh Hùng rất tình cảm. Đi đâu cả 2 cũng quấn quýt lấy nhau. Nữ MC Chúng tôi là chiến sĩ vừa hạnh phúc vừa ghen tỵ vì bị “ra rìa” dòng chia sẻ: “Khi người ta mê nhau!”

Cậu con trai nhà Hoàng Linh đang bố dượng Mạnh Hùng rất tình cảm.

Cậu con trai nhà Hoàng Linh đang bố dượng Mạnh Hùng rất tình cảm.

Sau khi đăng tải, không ít người hâm mộ để lại bình luận ngưỡng mộ mối quan hệ con riêng - bố dượng nhà Hoàng Linh. Nữ MC còn bị nhiều người trêu bị cho “ra rìa”, chỉ biết đứng nhìn 2 bố con tình cảm: “Mẹ ra rìa”, “Chị Linh lại bị cho ra rìa à”, “Tự dưng mình mất chồng chị ạ. Nhà e cũng thế.”, “Thế lại đứng ngoài nhìn ng ta tình cảm nhau giống tớ à”,… Bà mẹ 2 con cũng hài hước đáp lại như thế thì cô càng vui và càng nhàn vì không phải trông 2 con nữa: “Hơi đau xíu, nhưng sướng nhiều hơn”, “Kệ thui em, người ta yêu nhau thì mình càng nhàn!”,….

Không ít người hâm mộ để lại bình luận ngưỡng mộ mối quan hệ con riêng - bố dượng nhà Hoàng Linh.

Không ít người hâm mộ để lại bình luận ngưỡng mộ mối quan hệ con riêng - bố dượng nhà Hoàng Linh.

Bên cạnh những lời khen ngợi về sự khăng khít của bố con Mạnh Hùng, nhiều người cũng không khỏi xuýt xoa vì 2 cậu con trai nhà Hoàng Linh lớn quá nhanh. Dù chưa được 10 tuổi nhưng 2 cậu nhóc đã lớn phổng phao, cao ngang vai bố. Nhiều người để lại bình luận hài hước: “Năm sau là 2 Ông Tô và Bông sẽ hạ đo ván ông Rùa (tên thân mật của ông xã Hoàng Linh)”.

Dù chưa được 10 tuổi nhưng 2 cậu nhóc đã lớn phổng phao, cao ngang vai bố.

Dù chưa được 10 tuổi nhưng 2 cậu nhóc đã lớn phổng phao, cao ngang vai bố.

Cặp song sinh nhà Hoàng Linh lớn quá nhanh.

Cặp song sinh nhà Hoàng Linh lớn quá nhanh.

Được biết, trước khi kết hôn với Mạnh Hùng, vào năm 2012, MC Hoàng Linh từng kết hôn với MC Trung Nghĩa, người bạn đồng nghiệp kém cô 2 tuổi. Cả 2 hạnh phúc chào đón 1 cặp con trai song sinh là Minh Tuệ và Minh Trí, tên thân mật là Tô và Bông. Dù chênh lệch về tuổi tác nhưng vợ chồng Hoàng Linh từng được ngưỡng mộ và được nhiều người ví von như một "cặp đôi hoàn hảo".

MC Hoàng Linh từng kết hôn với đồng nghiệp - MC Trung Nghĩa và sinh 1 cặp sinh đôi.

MC Hoàng Linh từng kết hôn với đồng nghiệp - MC Trung Nghĩa và sinh 1 cặp sinh đôi.

Mặc dù vậy, do những bất đồng không thể giải quyết, MC Chúng tôi là chiến sĩ quyết định “đường ai nấy đi” với chồng cũ. Cô làm mẹ đơn thân, chăm sóc 2 con, thỉnh thoảng các bé vẫn được gặp bố và gia đình bên nội.

MC Hoàng Linh ly hôn Trung Nghĩa và làm mẹ đơn thân, một mình chăm sóc 2 con trai.

MC Hoàng Linh ly hôn Trung Nghĩa và làm mẹ đơn thân, một mình chăm sóc 2 con trai.

Sau cuộc hôn nhân không trọn vẹn, Hoàng Linh cuối cùng đã tìm được bến đỗ cho mình. Nữ MC công khai đang hẹn hò với Nguyễn Mạnh Hùng là quay phim, đạo diễn và cũng là đồng nghiệp của cô tại Đài Truyền hình Việt Nam. Trước khi đến với nữ MC, Mạnh Hùng cũng đã trải qua một cuộc hôn nhân nhưng đã "đường ai nấy đi" với bà xã sau khoảng thời gian ngắn chung sống. Đầu năm 2018, cặp đôi công bố kết hôn.

Hiện tại nữ MC đang có một cuộc sống hạnh phúc bên chồng mới và 2 con. Chia sẻ về bạn đời của mình, MC Hoàng Linh cho biết anh là một người rất quan tâm và yêu thương vợ. Bà mẹ 2 con tâm sự: "Anh là người chịu đựng nhiều nhất tất cả những tính cách dở ương của tôi. Anh là người nhẫn nại, từ tốn, điềm đạm. Anh biết tôi nhiều lúc sai nhưng rất nhường nhịn. Nói thật, có lúc nghĩ lại tôi cũng thấy xấu hổ vì đã rất vô lý với chồng".

Hiện tại nữ MC đang có một cuộc sống hạnh phúc bên chồng mới và 2 con.

Hiện tại nữ MC đang có một cuộc sống hạnh phúc bên chồng mới và 2 con. 

Không chỉ ân cần với Hoàng Linh, Mạnh Hùng cũng luôn yêu thương 2 cậu con riêng của vợ. Không ít lần nữ MC chia sẻ những hình ảnh anh ân cần chăm sóc 2 con trai. Theo nữ MC chia sẻ, 2 con của Hoàng Linh rất quấn quýt bố dượng mà các bé thường gọi bằng cái tên thân thương - "anh Rùa". Nam đạo diễn luôn thoải mái vui đùa, ngủ cùng 2 bé. Cặp song sinh có tính cách vui vẻ, hoạt bát, rất vô tư. Ngược lại, Hoàng Linh cũng quý mến con riêng của Mạnh Hùng, cô từng đăng tải hình ảnh gặp gỡ của con mình và con chồng đầy vui vẻ.

Bà mẹ 2 con cho biết trong gia đình, anh luôn là người mềm mỏng với các con hơn vợ nhưng vẫn rất kiên quyết và không hoàn toàn bênh vực con những lúc con phạm lỗi. MC Chúng tôi là chiến sĩ chia sẻ cô thường sẽ là người “đóng vai ác” để dạy dỗ các con còn Mạnh Hùng lại là người cha hiền lành, an ủi và chiều chuộng các con hơn. Hình ảnh nam quay phim âu yếm, chăm sóc từng chút một cho con riêng của vợ khiến ai nấy đều xúc động.

Ông bố Mạnh Hùng luôn ân cần chăm sóc 2 bé Minh Tuệ và Minh Trí.

Ông bố Mạnh Hùng luôn ân cần chăm sóc 2 bé Minh Tuệ và Minh Trí.

Ông bố Mạnh Hùng không xem đây là con riêng của Hoàng Linh mà xem như con ruột của chính mình.

Ông bố Mạnh Hùng không xem đây là con riêng của Hoàng Linh mà xem như con ruột của chính mình.

Khi được hỏi về việc chồng có thương các con riêng của mình, Hoàng Linh cười bảo, "đó là con của chúng tôi chứ không phải con của mình tôi". "Sau 5 năm gắn bó, tôi rất thoải mái khi nói về mối quan hệ giữa anh Rùa và bọn trẻ. Anh luôn là người xóa nhoà mọi khoảng cách. Bọn trẻ cũng rất yêu anh Rùa. Tôi là người khó tính, đóng vai ác trong nhà nên anh là người vỗ về, an ủi và chiều chuộng chúng hơn. Anh ấy không nề hà việc gì với bọn trẻ", Hoàng Linh chia sẻ.

Theo dõi MC Hoàng Linh trên mạng xã hội, có thể thấy dù bận rộn với công việc nhưng ông xã cô luôn quan tâm, vun vén cho tổ ấm. Anh thường xuyên là người dọn dẹp nhà cửa, vào bếp nấu ăn cho vợ và 2 con. Trên trang cá nhân, MC Hoàng Linh còn có hẳn album ảnh những lần được chồng vào bếp chuẩn bị cơm cho 3 mẹ con. 

Qua một lần đò, MC Chúng tôi là chiến sĩ lấy được chồng đạo diễn VTV, cưng chiều con riêng vợ - 10

Ông xã Hoàng Linh thường xuyên là người dọn dẹp nhà cửa, vào bếp nấu ăn cho vợ và 2 con.

Ông xã Hoàng Linh thường xuyên là người dọn dẹp nhà cửa, vào bếp nấu ăn cho vợ và 2 con.

Trong đời sống hôn nhân, vợ chồng MC Hoàng Linh đôi khi xảy ra một số mâu thuẫn, Hoàng Linh từng chia sẻ một số dòng tâm trạng buồn bã trên mạng xã hội. Tuy nhiên, cả 2 đã cùng nhau vượt qua tất cả. Tới thời điểm hiện tại, cả hai ngày càng hạnh phúc khi đã hiểu nhau hơn. Mới đây, Mạnh Hùng còn tậu nhà 5 tỷ đồng để gia đình có cuộc sống tiện nghi, thoải mái hơn và sẵn sàng có thêm con vào thời gian tới.

MC Hoàng Linh và ông xã sống trong một căn hộ tiện nghi ở Hà Nội.

MC Hoàng Linh và ông xã sống trong một căn hộ tiện nghi ở Hà Nội.

Cuộc sống hiện tại của nữ MC là điều mà nhiều phụ nữ ao ước.

Cuộc sống hiện tại của nữ MC là điều mà nhiều phụ nữ ao ước.

Cực chiều con riêng của bạn gái, đây là cách người yêu MC Hoàng Linh đối xử với con đẻ
Mới đây Mạnh Hùng (bạn trai của MC Hoàng Linh) đã có dịp khoe con trai đẻ trên trang cá nhân.

MC Hoàng Linh

Hạ Mây
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và con