Tạo thêm thu nhập hiệu quả từ kinh doanh online với PingGo

Ngày 05/01/2021 08:00 AM (GMT+7)

Muốn vừa kiếm thêm thu nhập từ 2 tiếng mỗi ngày, chị em không thể bỏ qua xu hướng kinh doanh online này.

Với cách kinh doanh online truyền thống, bạn phải tìm hiểu nguồn hàng, bỏ vốn kha khá để có chiết khấu tốt từ đại lý, ngoài ra khi bán cũng cần thời gian để đóng gói hàng và chuyển cho nhà vận chuyển, lại phải lo lắng ôm hàng không bán được.

Chính vì vậy, dù biết kinh doanh online là công việc linh hoạt và chủ động nhất, nhưng không nhiều người có thể làm được.

Từ những cản trở trên, đã có nhiều mô hình kinh doanh online ra đời giải quyết được 90% các vấn đề người bán gặp phải. Dẫn đầu mô hình này có thể kể đến PingGo.

Tạo thêm thu nhập hiệu quả từ kinh doanh online với PingGo - 1

Hình ảnh minh họa

Điểm qua một số điểm nổi bật của PingGo nhé!

Chủ động, tiết kiệm thời gian

Để bắt đầu kinh doanh với mô hình này, những gì bạn cần làm là lấy thông tin sản phẩm muốn bán trên hệ thống PingGo để đăng bán và đặt hàng nếu có đơn từ khách.

PingGo sẽ đảm bảo đóng hàng, vận chuyển và thu phí giúp bạn. Cho dù bạn chỉ bán 1 sản phẩm vẫn nhận được mức chiết khấu như khi nhập sỉ tại đại lý, các sản phẩm trên đây cũng được cam kết hoàn toàn chính hãng.

Không mất vốn

Vấn đề nhiều người kinh doanh online lo lắng nhất là bỏ vốn nhập hàng về rồi nhưng không bán được hàng. Quá trình kinh doanh online với PingGo thì bạn không cần bỏ bất cứ chi phí gì cả.

Tạo thêm thu nhập hiệu quả từ kinh doanh online với PingGo - 2

Hình ảnh website và app PingGo

Cộng đồng chia sẻ, hỗ trợ kinh doanh

Nếu đã đăng ký kinh doanh trên PingGo, bạn sẽ được tham gia cộng đồng người bán trên Facebook. Trên đây bạn được hỗ trợ trực tiếp từ admin, cũng như các người bán đã có kinh nghiệm tạo được thu nhập ổn định từ 3.000.000đ - 5.000.000đ mỗi tháng sẽ chia sẻ cách bán hàng hiệu quả.

Đây là một điểm đắt giá, giúp bạn tối đa hóa được công sức mình phải bỏ ra.

Có thể thấy rằng, những mô hình như PingGo đóng vai trò là công cụ giúp bạn giải quyết các vấn đề khách quan. Sẽ không có những mô hình sinh lời thần tốc, chỉ có người dùng thông minh biết cách nắm bắt xu thế một cách thần tốc. Và trong xu thế đó, bạn sẽ có nhiều lựa chọn để nâng cao chất lượng cuộc sống của mình./

Nắm bắt xu hướng kinh doanh online hiệu quả cùng PingGo ngay tại đây!

Nguồn: [Tên nguồn].