Trần Bảo Sơn mừng sinh nhật con gái Trương Ngọc Ánh sang chảnh bằng xấp tiền đôla

Chi Chi - Ngày 13/06/2022 12:00 PM (GMT+7)

Dù bố mẹ đã ly hôn nhưng con gái Trương Ngọc Ánh - Trần Bảo Sơn vẫn có cuộc sống rất đủ đầy cả về vật chất và tình cảm.

Ly hôn không phải dấu chấm hết cho một gia đình mà nó sẽ trở thành một chặng đường mới dành cho các bậc cha mẹ. Bởi lúc này họ cần phải cùng nhau xây đắp một cuộc sống hạnh phúc cho những đứa con của mình.

Diễn viên Trần Bảo Sơn và vợ cũ Trương Ngọc Ánh chính là một trong số ít cặp đôi sao Việt cặp đôi được khen ngợi hết lời trong vấn đề nuôi dạy cô con gái Bảo Tiên. Bởi cả hai đã ly hôn nhiều năm nhưng chưa bao giờ quên vai trò, trách nhiệm và niềm hãnh diện của một người bố người mẹ.

Trần Bảo Sơn mừng sinh nhật con gái Trương Ngọc Ánh sang chảnh bằng xấp tiền đôla - 1

Trong dịp sinh nhật tròn 14 tuổi của Devon Bảo Tiên diễn ra vào ngày hôm qua, nam diễn viên phim Con đường vô tận đã sắp xếp gác mọi công việc để dành thời gian cho con gái. Anh cùng mẹ ruột tổ chức bữa tiệc sinh nhật sang chảnh, hoành tráng cho nhóc tỳ mừng cô bé bước vào lứa tuổi đẹp nhất của một thiếu nữ.

Ông bố không chia sẻ nhiều về bữa tiệc mà chỉ "nhá hàng" bằng 2 tấm ảnh đã cho thấy không gian bữa tiệc ấm cúng, nhiều khách mời thân thiết. Bên cạnh đó là chiếc bánh gato mừng sinh nhật vô cùng cuốn hút. Nó được tạo hình bởi hàng xấp tiền đô la và nhiều đồng đô la phía trên chiếc bánh làm từ bánh kem. Chắc chắn đây sẽ là món quà ý nghĩa dành cho con gái Trần Bảo Sơn.

Trần Bảo Sơn mừng sinh nhật con gái Trương Ngọc Ánh sang chảnh bằng xấp tiền đôla - 2

Bên cạnh đó, diện mạo Bảo Tiên ở tuổi 14 cũng được khen ngợi hết lời. Cô nhóc diện chiếc váy đỏ nổi bật, thả tóc dài duyên dáng đứng chụp ảnh bên bà nội và bố. 3 gương mặt 3 thế hệ khác nhau nhưng đều có những nét chung rất đẹp.

Được biết, trong những lần chào đón tuổi mới của con gái ở những năm trước, Trần Bảo Sơn chưa bao giờ vắng mặt. Thậm chí có năm cả Trần Bảo Sơn và vợ cũ Trương Ngọc Ánh đều sắp xếp được thời gian có mặt chung với nhau để tạo niềm vui, bất ngờ cho con gái. “Tôi và Ánh luôn ủng hộ nhau trong công việc và hỗ trợ nhau trong việc nuôi dạy con”, Trần Bảo Sơn từng nói.

Trần Bảo Sơn mừng sinh nhật con gái Trương Ngọc Ánh sang chảnh bằng xấp tiền đôla - 3

Trần Bảo Sơn mừng sinh nhật con gái Trương Ngọc Ánh sang chảnh bằng xấp tiền đôla - 4

Ở tuổi mới, Bảo Tiên sở hữu chiều cao vượt trội, đôi chân dài thừa hưởng từ mẹ với chiều cao hiện tại là 1m62. Bảo Tiên được mẹ đầu tư về trang phục, cô cũng ưa chuộng các loại váy đầm tôn vẻ đẹp nữ tính. Cũng vì sức hút và vẻ ngoài của mình, Bảo Tiên cũng nhận được nhiều lời mời đóng quảng cáo cho các nhãn hiệu thời trang. Tuy nhiên, Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn đều từ chối vì không muốn con gái mình tham gia showbiz quá sớm.

Trần Bảo Sơn mừng sinh nhật con gái Trương Ngọc Ánh sang chảnh bằng xấp tiền đôla - 5

Trần Bảo Sơn mừng sinh nhật con gái Trương Ngọc Ánh sang chảnh bằng xấp tiền đôla - 6

Trước đó Trần Bảo Sơn từng dành thời gian dẫn Bảo Tiên qua Mỹ thăm bà nội kết hợp du lịch. Đó chính là món quà anh dành tặng con gái vì bé đạt được những thành tích học tập rất tốt. Chuyến đi chơi kéo dài hơn dự kiến do vướng dịch, chính vì thế bố và con gái cũng có nhiều thời gian bên cạnh nhau hơn. Nam diễn viên đưa Bảo Tiên đi thăm ngắm đường phố, nhà hàng, tượng đài... nổi tiếng ở nước Mỹ, mua sắm đồ hiệu và check in.

Trần Bảo Sơn mừng sinh nhật con gái Trương Ngọc Ánh sang chảnh bằng xấp tiền đôla - 7

Trần Bảo Sơn mừng sinh nhật con gái Trương Ngọc Ánh sang chảnh bằng xấp tiền đôla - 8

Trần Bảo Sơn mừng sinh nhật con gái Trương Ngọc Ánh sang chảnh bằng xấp tiền đôla - 9

Ngoài Bảo Tiên, Trần Bảo Sơn cũng đã có thêm 1 cô con gái với bạn gái hiện tại. Ông bố khéo léo kết nối các con ngay từ những cái tên gọi. "Nhà tôi có 3 con chuột thật kỳ lạ: Trần Bảo Sơn (Nhâm Tí - 1972), Devon Trần (Mậu Tí - 2008) và Kendall Trần (Canh Tí - 2020). Kendall Trần có bao nhiêu đồ chơi mà cứ thích chơi với tạp chí có hình bìa của chị Devon Trần" - ông bố từng chia sẻ.

Anh cũng nói thêm về niềm hạnh phúc làm bố của mình: "Tôi rất vui khi có hai công chúa, đó là niềm hạnh phúc lớn nhất với tôi hiện tại. Tôi có nói chuyện với Devon Trần về con gái nhỏ và sẽ lựa cơ hội đẹp nhất để cho hai chị em gặp nhau", anh chia sẻ. Cũng ngay sau đó, Bảo Tiên đã có cơ hội gặp em gái, hai chị em quấn quýt, yêu thương nhau. Mọi người dành lời khen cho sự trưởng thành chín chắn của Devon Bảo Tiên.

Trần Bảo Sơn mừng sinh nhật con gái Trương Ngọc Ánh sang chảnh bằng xấp tiền đôla - 10

Với sự chăm sóc đầy đủ từ bố và mẹ cả về vật chất và tinh thần, nhiều người tin rằng chắc chắn trong tương lai cô bé sẽ trở thành một đứa trẻ thành đạt.

Chi Chi
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Trương Ngọc Ánh