Con Hà Kiều Anh, Trương Ngọc Ánh, Bình Minh gặp mặt: Chiều cao nổi bật, toàn siêu phẩm chân dài!

Chi Chi - Ngày 20/05/2022 12:10 PM (GMT+7)

Các nhóc tỳ thừa hưởng nhan sắc và chiều cao của bố mẹ.

Hà Kiều Anh - Trương Ngọc Ánh - Lê Anh Thơ (vợ diễn viên Bình Minh) là bộ ba bà mẹ nổi tiếng trong làng giải trí Việt có mối quan hệ thân thiết đã nhiều năm qua. Không chỉ vì có vợ chồng cùng hoạt động trong giới showbiz, cùng kinh doanh mà mối liên hệ quan trọng nhất giữa 3 người đẹp chính là những đứa con. Cả 3 người có những nhóc tỳ tầm tuổi nhau để có thể cùng gặp gỡ, trao đổi và chia sẻ những phương pháp nuôi dạy con phát triển tốt, ngoan ngoãn.

Con Hà Kiều Anh, Trương Ngọc Ánh, Bình Minh gặp mặt: Chiều cao nổi bật, toàn siêu phẩm chân dài! - 1

Trong dịp sinh nhật lần thứ 46 của Hoa hậu Hà Kiều Anh được tổ chức ở một nhà hàng sang trọng, diễn viên Trương Ngọc Ánh và doanh nhân Lê Anh Thơ đã có mặt chúc mừng người bạn và dẫn các con theo cùng để các nhóc tỳ có cơ hội giao lưu bạn bè.

Con Hà Kiều Anh, Trương Ngọc Ánh, Bình Minh gặp mặt: Chiều cao nổi bật, toàn siêu phẩm chân dài! - 2

Những bức ảnh đẹp khi hội các bà mẹ và các em bé hot nhất nhì Vbiz hội tụ khiến nhiều người phải xuýt xoa. 3 con của Hoa hậu Hà Kiều Anh, 2 con của doanh nhân Anh Thơ và 1 con gái của diễn viên Trương Ngọc Ánh. 5 đứa trẻ và 3 bà mẹ trong 1 khung hình vô cùng nổi bật như một cuộc thi siêu mẫu chân dài và nhan sắc cũng nổi bật. Các nhóc tỳ đã thừa hưởng dường như trọn vẹn cả về chiều cao và nhan sắc của bố mẹ.

Con Hà Kiều Anh, Trương Ngọc Ánh, Bình Minh gặp mặt: Chiều cao nổi bật, toàn siêu phẩm chân dài! - 3

Trong một bức hình khác, 3 cô bé đang được mọi người quan tâm nhất trong làng giải trí cũng có bức ảnh riêng với 2 bà mẹ và nhanh chóng nhận được nhiều lời khen ngợi.

Được biết, con gái thứ hai của Bình Minh là bé An Như năm nay lên 9 tuổi, sở hữu chiều cao gần 1m6. Ngoài ra, các bé Vương Khang nhà Hoa hậu Hà Kiều Anh, Bảo Tiên nhà Trương Ngọc Ánh và An Nhiên nhà doanh nhân Anh Thơ đều đang ở độ tuổi 12-13. Các bé sở hữu chiều cao ấn tượng là khoảng 1m65. Vương Khôi và Huỳnh Viann tuy nhỏ tuổi hơn các anh chị nhưng chiều cao cũng đã nhanh chóng vượt bậc so với các bạn cùng tuổi.

Được biết, hội bà mẹ và các nhóc tỳ này đã có nhiều năm chơi thân với nhau. Cả 3 gia đình thường xuyên đi du lịch, đi chơi hoặc sang nhà nhau nấu nướng và thưởng thức những bữa ăn ấm cúng cùng nhau. Mỗi lần đi chơi, các nhóc tỳ đều có ảnh kỷ niệm.

Con Hà Kiều Anh, Trương Ngọc Ánh, Bình Minh gặp mặt: Chiều cao nổi bật, toàn siêu phẩm chân dài! - 4

Con Hà Kiều Anh, Trương Ngọc Ánh, Bình Minh gặp mặt: Chiều cao nổi bật, toàn siêu phẩm chân dài! - 5

Con Hà Kiều Anh, Trương Ngọc Ánh, Bình Minh gặp mặt: Chiều cao nổi bật, toàn siêu phẩm chân dài! - 6

Con Hà Kiều Anh, Trương Ngọc Ánh, Bình Minh gặp mặt: Chiều cao nổi bật, toàn siêu phẩm chân dài! - 7

Vì các nhóc tỳ đều sở hữu chiều cao ấn tượng nên nhiều người tò mò về cách phát triển chiều cao tối đa của 3 bà mẹ Hà Kiều Anh, Lê Anh Thơ và Trương Ngọc Ánh.

Trong một lần chia sẻ, nữ diễn viên Đồng tiền xương máu cho biết, "Hàng ngày ngoài ăn 3 bữa chính thì Bảo Tiên còn ăn thêm trái cây ở các bữa phụ và uống thêm một số loại vitamin để đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng và có sức đề kháng tốt nhất". Bên cạnh đó, Bảo Tiên tự ý thức được việc không uống nước ngọt và ăn ít bánh kẹo. Ngoài ra Bảo Tiên luôn ngủ trước 10h tối và thức dậy và 6h sáng ngày hôm sau. Con gái Trương Ngọc Ánh tham gia thêm một số hoạt động thể thao như đi tập bơi, tập võ, và đặc biệt rất thích chạy bộ.

Con Hà Kiều Anh, Trương Ngọc Ánh, Bình Minh gặp mặt: Chiều cao nổi bật, toàn siêu phẩm chân dài! - 8

Với hai con gái nhà Bình Minh, bà mẹ Anh Thơ chưa có chia sẻ nhiều. Tuy nhiên bạn thân đều biết vợ chồng nam diễn viên rất đầu tư cho các con học bơi lội. Con gái lớn An Nhiên còn đang tham gia đội tuyển bơi của trường khiến cặp bố mẹ vô cùng tự hào. Ngoài ra con gái thứ hai còn tự tìm hiểu và luyện tập bộ môn gym tại nhà. Nhờ vậy mà cô bé nhiều lần khiến mọi người trầm trồ về khả năng uốn dẻo trong nhiều tư thế cực đỉnh của mình.

Con Hà Kiều Anh, Trương Ngọc Ánh, Bình Minh gặp mặt: Chiều cao nổi bật, toàn siêu phẩm chân dài! - 9

Con Hà Kiều Anh, Trương Ngọc Ánh, Bình Minh gặp mặt: Chiều cao nổi bật, toàn siêu phẩm chân dài! - 10

Đối với 3 con nhà Hoa hậu Hà Kiều Anh, các nhóc tỳ đều rất đam mê chơi thể thao với những môn như: Bơi lội, cưỡi ngựa, trượt tuyết... Bé út Viann đi bơi đều đặn 4 buổi/tuần. Anh trai Vương Khang đã nhận được 2 chiếc cúp về điền kinh và nhảy xa tại trường. Hoa hậu Hà Kiều Anh bày tỏ, cô muốn các con phát triển tự nhiên nên không bắt bọn trẻ phải ăn uống theo một chế độ dinh dưỡng đặc biệt nào mà tôn trọng sở thích của các bé.

Con Hà Kiều Anh, Trương Ngọc Ánh, Bình Minh gặp mặt: Chiều cao nổi bật, toàn siêu phẩm chân dài! - 11

Con Hà Kiều Anh, Trương Ngọc Ánh, Bình Minh gặp mặt: Chiều cao nổi bật, toàn siêu phẩm chân dài! - 12

Chi Chi
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Anh Thơ vợ Bình Minh