Vào phòng gọi con dậy, mẹ ngỡ ngàng khi nhìn điều bất ngờ đang xảy ra với bé

Ngày 06/01/2020 18:35 PM (GMT+7)

Fay Sammon cứ nghĩ rằng sẽ được nhìn thấy nụ cười tươi rạng rỡ của con gái sau cánh cửa phòng nhưng sự thực đã khiến cô suýt bật khóc.

Một buổi sáng như mọi ngày, bà mẹ người Mỹ, Fay Sammon bước tới phòng con gái Elsie của mình để đánh thức bé dậy. Tâm trạng đầy phấn khởi, cô nghĩ hẳn con gái đã dậy và đang nở nụ cười tươi rạng rỡ, chào đón mẹ ngày mới.

Tuy nhiên, ngược lại với những suy nghĩ đó của Fay, điều kinh khủng xảy ra với con gái đã khiết cô hết hồn, sắp bật khóc.

Cô đã nhìn thấy cảnh tượng con gái của mình vẫn còn ngồi trong cũi nhưng khắp người được phủ một lớp kem (loại kem chống hăm), từ đầu tóc đến mặt mũi, chân tay và quần áo. Cô bé đang giương đôi mắt nhìn thẳng Fay Sommon và tò mò về phản ứng của mẹ.

Vào phòng gọi con dậy, mẹ ngỡ ngàng khi nhìn điều bất ngờ đang xảy ra với bé - 1

Elsie đã bôi kem lên khắp người và nở nụ cười nhếch mép khi nhìn thấy mẹ.

"Tôi đã sử dụng lọ kem đó vào đêm qua và để lại trên đầu giường, bên cạnh cũi của con bé. Hẳn con bé đã với lấy nó và bôi lên khắp người.

Lúc đó khoảng 8:30 sáng, khi tôi vào phòng gọi con bé thì nhìn thấy cảnh tượng ấy, không biết nên khóc hay cười, còn con bé chỉ ngồi im và mỉm cười" - Fay nói với phóng viên.

Trước khi bắt đầu công cuộc dọn sạch chiến trường, bà mẹ đã chụp một bức ảnh đăng lên mạng xã hội với lời cầu cứu: "Xin hãy giúp tôi! Con bé vừa thức dậy này! khắp người là kem. Làm thế nào để làm sạch người cho con bé bây giờ".

Được biết, sau đó để loại bỏ toàn bộ chỗ kem và làm sạch người cho con gái yêu quý, Fay Sommon đã phải tắm cho bé 7 lần mới đỡ.

Vào phòng gọi con dậy, mẹ ngỡ ngàng khi nhìn điều bất ngờ đang xảy ra với bé - 3

Chị Fay chia sẻ hình ảnh sau khi đã nhiều lần gội đầu cho con.

Bé gái ăn quà vặt trong lớp bị nhóm bạn xin miếng, hành xử sau đó mới bất ngờ
Cảnh tượng khiến ai cũng phải bật cười vì sự ngây thơ, đáng yêu của các bé.
Theo Chi Chi
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Ngộ nghĩnh trẻ thơ

Video chọn lọc