Việt Max đột nhiên than hết... nước xả, vợ đáp lại bằng hành động đáng chú ý

Ngày 17/12/2020 16:00 PM (GMT+7)

Đối mặt với các tình huống “khó đỡ” xảy ra trong gia đình, mẹ Stu ghi điểm tối đa khi xử lý khéo léo mọi chuyện với bí kíp đáng chú ý.

Bỗng một ngày cả nhà Việt Max trở nên ồn ào, Pid liên tục than “Mẹ ơi, hết sữa rồi!”, chồng lại không ngừng lên tiếng “Vợ ơi, hết nước giặt rồi!”, khung cảnh hỗn loạn này chắc chắn không còn xa lạ đối với riêng các mẹ bỉm sữa.

Việt Max đột nhiên than hết... nước xả, vợ đáp lại bằng hành động đáng chú ý - 1

Hết con than hết sữa…

Việt Max đột nhiên than hết... nước xả, vợ đáp lại bằng hành động đáng chú ý - 2

...đến chồng gọi liên tục vì đã hết nước giặt rồi!

Nhà Max-Stu-Pid cũng như bao gia đình khác, mẹ Stu là người đứng ra giải quyết mọi vấn đề lớn nhỏ trong nhà, từ dọn dẹp, chăm sóc Pid đến việc mua sắm cho gia đình.

Trước tình huống éo le như vậy, bí quyết nào đã giúp mẹ Stu giải quyết êm xuôi mà vẫn đảm bảo chăm sóc gia đình một cách trọn vẹn nhất?

 Cận cảnh tình huống gây bối rối của cả nhà Việt Max

Việt Max đột nhiên than hết... nước xả, vợ đáp lại bằng hành động đáng chú ý - 3

Chẳng cần chần chờ gì, mẹ Stu giải quyết mọi thứ trong tích tắc, vì thời đại này nếu có gì khó thì cứ online trước cái đã! Cầm điện thoại trên tay, mẹ Stu tung chiêu nhanh siêu cấp, gương mặt đắc chí, tay thì liên tục “chốt đơn” với loạt ưu đãi hời, pha xử lý này không hề cồng kềnh mà cực nhanh chưa đến 30 giây!

Việt Max đột nhiên than hết... nước xả, vợ đáp lại bằng hành động đáng chú ý - 4

Nào là bình sữa, sữa dinh dưỡng, combo sữa tắm cực “hịn”, mô hình đồ chơi lắp ghép cho bé,... sản phẩm nào cũng giảm giá “khủng", giao nhanh 2 tiếng, mẹ chẳng còn lo bé la quấy nữa vì món gì cũng có, mua hết ở Tiki!

Việt Max đột nhiên than hết... nước xả, vợ đáp lại bằng hành động đáng chú ý - 5

Mới order thôi mà cả nhà Việt Max đã nhanh chóng nhận hàng từ anh shipper Tiki

Mẹ bỉm hiện đại thì việc gì cũng có thể “cân” hết, khả năng xử lý hàng tá việc trong chớp mắt vẫn “vẹn cả đôi đường” như mẹ Stu thật đáng học hỏi. Sau khi giải quyết “chiến trường” của 2 cha con thì Stu cũng tranh thủ “chộp” vài bức ảnh đáng nhớ dịp Giáng Sinh. Với tone màu chủ đạo xanh dương trendy kết hợp cùng phông nền 2D độc đáo, gia đình ghi điểm tuyệt đối với style thời trang mùa đông hút mắt và khoảnh khắc tình cảm, ấm cúng mùa cuối năm. Chắc chắn đây là ý tưởng tuyệt vời để mẹ nhà mình tham khảo cho bộ ảnh Giáng Sinh sắp đến của của cả nhà đấy!

Cùng “nghía" qua những khoảnh khắc siêu yêu từ nhà Max-Stu-Pid:

Việt Max đột nhiên than hết... nước xả, vợ đáp lại bằng hành động đáng chú ý - 6

Việt Max đột nhiên than hết... nước xả, vợ đáp lại bằng hành động đáng chú ý - 7

Việt Max đột nhiên than hết... nước xả, vợ đáp lại bằng hành động đáng chú ý - 8

Việt Max đột nhiên than hết... nước xả, vợ đáp lại bằng hành động đáng chú ý - 9

Giáng Sinh năm nay nhà Pid vẫn vui nhộn, nhưng tiết kiệm được một khoản ngân sách shopping kha khá vì đã có trợ thủ đắc lực Tiki. Hết sữa hay hết nước giặt, chỉ cần lướt Tiki, đặt hàng 2 tiếng là nhận hàng ngay. Mẹ Stu cực tâm đắc, còn tiết lộ luôn ưu đãi hấp dẫn dành cho mẹ và bé chỉ có tại Tiki nữa!

Mùa đông này, lên Tiki rinh ngay “Đồ xịn cho bé, deal hời cho mẹ" với hàng nghìn sản phẩm ưu đãi cực hấp dẫn: Deal đồng giá chỉ từ 199K, coupon giảm ngay 100K, deal sốc từ top thương hiệu vào 4 khung giờ mỗi ngày, ưu đãi lên đến 30% dành cho khách hàng mới và nhiều ưu đãi miễn phí vận chuyển. Khách hàng có thể mua sắm tã bỉm cho bé, thực phẩm dinh dưỡng, sách thiếu nhi, đồ chơi sáng tạo, thời trang mẹ bé,... ngay tại đây!

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/viet-max-dot-nhien-than-het-nuoc-xa-vo-dap-lai-bang-h...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).