Bị nói niềng răng để bọc sứ, Mai Phương Thuý phản ứng ngay lập tức

Jay Ngày 22/05/2021 14:30 PM (GMT+7)

Hoa hậu Mai Phương Thuý lần đầu lên tiếng về tin làm răng giả, tiết lộ chi tiết về hàm răng hiện tại.

Là một trong những biểu tượng sắc đẹp hàng đầu của Vbiz, Mai Phương Thuý còn được người hâm mộ ưu ái gọi là chị đại của làng Hoa hậu. 

Đăng quang đến nay đã hơn 14 năm, nhưng nhan sắc của nàng Hoa hậu Việt Nam vẫn không hề thay đổi, thậm chị còn xinh đẹp và mặn mà hơn theo năm tháng.

Chính vì vậy, cô cũng luôn là tâm điểm mỗi khi xuất hiện với diện mạo hơn người. Mai Phương Thuý lại nhận về những bình luận tiêu cực, cho rằng cô đụng chạm dao kéo, sửa mũi, làm răng sứ, niềng răng… 

Mới đây, nàng Hậu đã chính thức lên tiếng khi bị nói là niềng răng giả, cô chia sẻ: “Khổ quá mình thay răng bị gãy thì có chứ chưa bao giờ niềng răng cả, niềng mà còn khểnh ngang dọc kia à?”. 

Từ lúc đăng quang nàng Hậu đã có hàm răng khểnh rồi.

Cô muốn giữ nét duyên dáng nơi hàm răng nên không thay đổi, chỉ thay răng khi bị gãy.

Hàm răng ấy vẫn luôn đồng hành cùng Thuý đến thời gian hiện tại.

Có thể nói, Mai Phương Thuý là một trong những nàng Hậu hiếm hoi không chạy theo mốt làm răng sứ hay niềng răng. Hàm răng khểnh duyên dáng đi theo cô từ thời nữ sinh, đến khi đăng quang Hoa hậu và đến thời điểm hiện tại vẫn không thay đổi.

Cô cho biết có lúc răng bị gãy thì mới thay răng mới, vì khi làm răng sứ thì sẽ rất đau cộng thêm việc lấy đi tuỷ răng như một cành cây bị nhổ gốc vậy, răng sẽ yếu và không được bền lâu, nên cô không lựa chọn phương pháp làm răng sứ. 

Về niềng răng thì đây là phương pháp làm đẹp khá hữu ích, tuy nhiên phù hợp với những ai bị quá hô hay quá móm. Vì niềng sẽ làm cơ hàm thay đổi rất nhiều, đây là biện pháp phù hợp với giai đoạn đang dậy thì cho đến khoảng 23 tuổi, thì mới đạt được hiệu quả tối ưu. 

Mai Phương Thuý vẫn luôn tự hào với nụ cười tươi tắn cùng hàm răng khểnh của mình.

Cô luôn được khen ngợi có nụ cười tươi như hoa.

Có thể nói việc không làm răng sứ giúp Mai Phương Thuý giữ được vẻ đẹp vốn có từ ngày xưa đến nay.

Để giúp bạn có thể phân biệt được đâu là răng sứ và răng đẹp tự nhiên bằng mắt thường, có 5 gạch đầu dòng nhận biết để bạn tham khảo và từ đó dễ dàng phân biệt được hơn: 

- Răng sứ thường có độ trắng sáng hơn răng thật, nhưng màu trắng của sứ sẽ hơi chói và không tự nhiên được như răng thật với men răng tốt. 

- Răng sứ dễ bị đen viền, là điều mà răng thật hầu như ít khi có. Bởi chất răng tự nhiên và nhân tạo khác nhau nên đây là cách phân biệt dễ thấy nhất khi nhìn bằng mắt thường. 

- Làm răng sứ nếu cơ địa không thể chịu được thì ban đầu nướu của bạn sẽ bị thâm và đen dần theo năm tháng. Điều mà răng thật hiếm khi bị. 

- Khe răng sứ thường khít và đều nhau như hạt bắp, trong khi răng thật lại có đột khe hơi hở, những khoảng cách này sẽ không đều và cấu hình rằng cũng không đều nhau.

- Răng sứ sau khi làm nếu bạn sẽ vệ sinh không kỹ sẽ dễ gây mùi hôi khó chịu làm bạn mất đi sự tự tin dù đang có một hàm răng trắng sáng. 

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/bi-noi-nieng-rang-de-boc-su-mai-phuong-thuy-phan-ung-ngay-lap-t...

Mai Phương Thuý khoe đôi chân dài xuất chúng làm người hâm mộ thích thú
Hoa Hậu Mai Phương Thúy diện chiếc váy ngắn để lộ đôi chân dài trứ danh ai cũng khen.
Theo Jay (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Mai Phương Thúy