“Change life - Thay đổi cuộc sống”: Cô gái hàm móm lột xác hoàn toàn sau phẫu thuật thẩm mỹ

Ngày 13/04/2020 08:00 AM (GMT+7)

Nguyễn Thị Thu Hà là cô gái có khuyết điểm hàm móm, khớp cắn ngược rất nặng, cô đã thay đổi hoàn toàn diện mạo sau khi được phẫu thuật thẩm mỹ trong chương trình “Change life – Thay đổi cuộc sống” mùa 4.

“Change life - Thay đổi cuộc sống”: Cô gái hàm móm lột xác hoàn toàn sau phẫu thuật thẩm mỹ - 1

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật Nguyễn Thị Thu Hà trong Change life

Nguyễn Thị Thu Hà - nhân vật mới đây xuất hiện trong chương trình Change Life - Thay đổi cuộc sống mùa 4, phát sóng trên VTV2. Cô là sinh viên xuất sắc của Trường Đại học khoa học Huế, chuyên ngành Khoa học môi trường. Mang trong mình hành trang kiến thức với khát khao xây dựng ước nguyện lớn lao trên chính mảnh đất quê hương đầy nắng gió Tây Nguyên.

“Change life - Thay đổi cuộc sống”: Cô gái hàm móm lột xác hoàn toàn sau phẫu thuật thẩm mỹ - 2

Nhưng do khuyết điểm ngoại hình, Hà đã gặp không ít khó khăn trong quá trình thực hiện ước nguyện của mình. Từ rất lâu Hà luôn mong muốn có một cơ hội để phẫu thuật thẩm mỹ cải thiện khuôn hàm móm để cô có thể phát âm rõ ràng và tự tin cười nói. Nhưng do hoàn cảnh gia đình khó khăn, mẹ bị tai nạn mất dần sức lao động, bố cũng già yếu nên không đủ điều kiện để giúp Hà thay đổi ngoại hình như mong muốn.

Nguyễn Thị Thu Hà đã thử tìm cơ hội cho chính bản thân trong chương trình Change life – Thay đổi cuộc sống mùa 4, thật may mắn khi tại đây Hà đã gặp được các bác sĩ đến từ Bệnh viện thẩm mỹ View, các bác sĩ chính là người đã quyết định giúp đỡ Hà để cô có được 1 ngoại hình mới xinh đẹp hơn, và một cuộc sống mới tươi đẹp hơn.

“Change life - Thay đổi cuộc sống”: Cô gái hàm móm lột xác hoàn toàn sau phẫu thuật thẩm mỹ - 3

Nguyễn Thị Thu Hà lần đầu đến thăm khám tại Bệnh viện View

Tháng 10/2019, Hà đã lên máy bay sang Hàn Quốc và gặp lại các bác sĩ đã giúp Hà có được những bước đầu chạm tới ước mơ bấy lâu. Tại đây Nguyễn Thị Thu Hà đã được các bác sĩ View thực hiện đồng loạt 6 phẫu thuật bao gồm: Phẫu thuật hai hàm để điều chỉnh vị trí khớp hàm trên và khớp hàm dưới về đúng vị trí cải thiện tình trạng hàm móm và khớp cắn ngược, đồng thời thực hiện hạ gò má, gọt hàm, gọt cằm để giúp khuôn mặt trở nên cân đối, tỷ lệ hài hòa, phương pháp nâng mũi tự nhiên và cấy mỡ tự thân cũng được thực hiện để Hà có được ngoại mình mới hoàn thiện nhất.

“Change life - Thay đổi cuộc sống”: Cô gái hàm móm lột xác hoàn toàn sau phẫu thuật thẩm mỹ - 4

Nguyễn Thị Thu Hà đến thăm khám tại Bệnh viện View – Hàn Quốc

Sau 3 tháng kể từ ngày phẫu thuật và trở về từ chương trình Change life – Thay đổi cuộc sống, diện mạo của Hà đã thay đổi hoàn toàn xinh đẹp rạng rỡ, bản thân Hà còn không tin nổi đó là mình. Cuộc sống của Nguyễn Thị Thu Hà nay đã thay đổi nhiều, từ đây cô có thể tự tin nói cười, tự tin thực hiện những ước mơ theo đuổi bấy lâu.

“Change life - Thay đổi cuộc sống”: Cô gái hàm móm lột xác hoàn toàn sau phẫu thuật thẩm mỹ - 5

“Change life - Thay đổi cuộc sống”: Cô gái hàm móm lột xác hoàn toàn sau phẫu thuật thẩm mỹ - 6

Diện mạo tự tin của Nguyễn Thị Thu Hà sau phẫu thuật

Xem chi tiết quá trình phẫu thuật của Nguyễn Thị Thu Hà tại Change life – Thay đổi cuộc sống:

https://www.facebook.com/Viewps.vn/

https://www.facebook.com/1468868860056174/videos

Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn.

Video chọn lọc

Tin tức thị trường