Choáng váng với hình ảnh hai mẹ con chi gần 1 tỉ đồng để phẫu thuật thẩm mỹ

Ngày 05/11/2018 08:00 AM (GMT+7)

Cách đây không lâu trên khắp các diễn đàn về làm đẹp, cư dân mạng chia sẻ đoạn clip mẹ và con gái băng bó kín mặt quay clip chia sẻ sau 2 ngày “đập mặt xây lại” tại Hàn Quốc với tổng chi phí gần 1 tỷ đồng. Đoạn clip gây rất nhiều tranh cãi.

Khi được hỏi về đoạn clip, chị T – chị gái trong clip chia sẻ, “Mình và mẹ đều là nhưng con người hiện đại, thoải mái trong lối sống và yêu cái đẹp. Khi chia sẻ clip mình chỉ nghĩ nó có thể cho mọi người xung quanh và bạn bè có một cái nhìn chân thật nhất sau phẫu thuật thẩm mỹ  nó không long lanh như các hình ảnh quảng cáo thường thấy, cũng như chi phí để nếu mọi người có quan tâm, nhưng không ngờ lại nhận được nhiều sự quan tâm như vậy từ cư dân mạng” (chị Tâm cười).

Đoạn clip gây sốt chỉ sau vài ngày chia sẻ nhận được cả vài chục ngàn lượt xem, vài trăm bình luận và cả trăm lượt chia sẻ với đủ các ý kiến khác nhau… Nhiều ý kiến còn cho rằng điều này khiến họ sợ rằng thẩm mỹ xong sẽ xấu xí, sợ rằng thẩm mỹ sẽ đau lắm… Trong cộng đồng “dao kéo” thì phần lớn các chị em lại rất đồng tình với hình ảnh sau phẫu thuật này và đang hóng kết quả.

choang vang voi hinh anh hai me con chi gan 1 ti dong de phau thuat tham my - 1

Chị Tâm nói: “Quá nhiều bình luận nên mình không thể đọc hết được nhưng mình thấy vui vì lần đầu hai mẹ con quay clip lại được mọi người xem nhiều quá, dù chưa mấy xinh đẹp.

Mình và bố mẹ cũng đã đi khoảng 30 nước trên thế giới nên gia đình mình suy nghĩ rất thoáng, không bị ràng buộc bởi các định kiến xã hội. Hai ông bà cũng hay tranh thủ còn sức khoẻ thì đi chu du khắp nơi. Mẹ mình thì thích tranh thủ làm đẹp luôn, vài bữa sợ rằng muốn cũng không sang Hàn làm được. Còn về đau thì hai mẹ con chẳng thấy đau chút nào, ngủ một giấc tỉnh dậy, khỏe re thay đồ đi về, công nghệ Hàn tuyệt vời thật. Mình cũng thấy mọi người hay nói về vấn đề từ thiện, mỗi người có một cách sống và đóng góp riêng cho cộng đồng nên mình không muốn bàn về việc này".

Hàn Quốc là quốc gia có tỷ lệ phẫu thuật thẩm mỹ tính bình quân theo đầu người cao nhất trên toàn thế giới. Theo thống kê của trang web chuyên về làm đẹp Jezebel, cứ 5 phụ nữ ở Seoul thì có một người từng trải qua dao kéo. Những hình ảnh chân thực trên đoạn clip là một góc nhìn khác về hậu phẫu thuật thẩm mỹ mà có thể bạn chưa biết. Vậy bạn nghĩ sao về đoạn clip trên?

(Khám phá).