Cô gái kể chuyện sửa mũi hỏng tại bác sĩ Hồ Phi Nhạn

Ngày 29/11/2021 16:50 PM (GMT+7)

Sau 3 lần sửa mũi hỏng ở Indonesia, Thái Lan và Singapore nhưng không có kết quả, cô gái trẻ đã tìm về bác sĩ Hồ Phi Nhạn để khắc phục và kết quả “trời không phụ lòng người”.

Cô gái kể chuyện sửa mũi hỏng tại bác sĩ Hồ Phi Nhạn - 1

Bác sĩ Hồ Phi Nhạn (bên trái)

Cô gái tên T.L (nhân vật giấu tên) kể:

 “Nhiều người nói đi phẫu thuật thẩm mỹ cũng hên xui. Hên thì đẹp, xui thì xấu hoặc thậm tệ hơn là mũi gặp vấn đề. Nhưng đối với em điều đó không hoàn toàn đúng.

Mũi em nâng lần đầu tiên ở nơi đỉnh nhất nhì Sài Gòn với một số tiền lớn. Ban đầu mũi khá ổn nhưng được một thời gian sau thì biến chứng bắt đầu.

Lúc bấy giờ em đang ở bên Indonesia, em tìm đến bệnh viện lớn bên đó để chữa thì họ bảo cần rút sụn ra để điều trị. Tuy nhiên, mũi của em đã bị co rút không lâu sau khi rút sụn.

Em có nghe bên Thái Lan ngành thẩm mỹ khá mạnh nên đã bay qua để khắc phục. Em được chỉ định nâng mũi sụn sườn nhưng tình trạng mũi sau đó càng tệ hơn. Em tiếp tục bay qua Singapore để chữa nhưng càng chữa mũi càng co rút nặng, gần như không còn mũi nữa, đầu mũi thì lõm vào sâu.

Cuối cùng em tìm về Việt Nam với hy vọng quê hương là nơi có thể cứu được chiếc mũi của mình. Em đi hết Sài Gòn hầu như không ai chịu nhận vì mũi em biến chứng quá trầm trọng. Có 1 nơi nhận thì họ báo số tiền quá lớn, thực quá sức với em, em tuyệt vọng và gần như nghĩ quẩn.

Cô gái kể chuyện sửa mũi hỏng tại bác sĩ Hồ Phi Nhạn - 2

Tình trạng mũi của cô gái sau bao nhiêu lần nâng – rút sụn – sửa lại

Tình cờ, em tham khảo trong các hội nhóm thì biết đến Bác sĩ Hồ Phi Nhạn. Sau khi thăm khám xong, bác chỉ định em làm nâng mũi sụn sườn. Số tiền thấp hơn so với nơi khác nhiều mà chiếc mũi của em vẫn được giải cứu một cách thần kỳ.

Cô gái kể chuyện sửa mũi hỏng tại bác sĩ Hồ Phi Nhạn - 3

Chiếc mũi hỏng đã được thay thế với dáng mũi mới cao, dài, đẹp

Ngày tháo nẹp và cắt chỉ, em không tin vào mắt mình. Chiếc mũi “có như không” của em với đầu mũi lõm sâu được thay thế với dáng mũi cao, dài, phần sẹo ở đầu mũi mờ đi, hầu như không còn thấy nữa. Nói đẹp lộng lẫy thì không đúng, nhưng chiếc mũi mới này như cứu lấy em, cứu lấy đời con gái của em nữa.

Sau khi trải qua những biến cố đó, em nhận thấy khi đi thẩm mỹ bỏ ra nhiều tiền hay không không quan trọng, quan trọng là mình may mắn tìm đúng bác sĩ giỏi, tay nghề cao. Đời em may mắn khi gặp Bác sĩ Hồ Phi Nhạn, đây là người mà em mang ơn suốt đời”.

Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn.

Video chọn lọc

Tin tức thị trường