Cuộc tái sinh diệu kỳ của "Thị Nở" Bắc Ninh

Ngày 21/08/2018 16:00 PM (GMT+7)

Từ một cô gái có ngoại hình được gọi là “Thị Nở”, “đồ ba môi”... Cao Thị Oanh (Bắc Ninh) hiện đã được “tái sinh” để có được cuộc sống hoàn toàn mới.

Mọi “cánh cửa” cuộc đời dường như đã đóng lại với Oanh

Cao Thị Oanh (Bắc Ninh) năm nay 28 tuổi, nổi tiếng bởi một clip trên mạng xã hội những ngày gần đây. Trong clip, cô bị sếp ném giấy tờ vào mặt và chủ nhân clip chia sẻ đã kịp quay lén được cách đây 1 năm.

Oanh sinh ra với một gương mặt xấu xí, hàm hô, gò má cao, mũi tẹt, mắt bé... Từ nhỏ cô đã luôn phải nghe những lời nói ác ý, châm chọc. Oanh không có nhiều bạn bè, Oanh không có nhiều người để lắng nghe nỗi lòng của cô. Thế giới của Oanh khác, rất khác so với thế giới của mọi người. Và càng ngày khoảng cách này càng được kéo dài.

cuoc tai sinh dieu ky cua "thi no" bac ninh - 1

Ngoại hình xấu khiến cuộc sống của Oanh trở nên bế tắc, tủi nhục.

Oanh học ngân hàng, mong muốn được làm trong ngành ngân hàng, thế nhưng chưa bao giờ Oanh dám nghĩ nó có thể thành sự thật. Bao nhiêu lần đi phỏng vấn, là bấy nhiêu lần bị thất bại.

Sinh ra trong một gia đình thuần nông, bố mẹ già yếu, mất sức lao động, Oanh được ăn học là niềm tự hào và hi vọng của họ nhưng xin việc quá khó khăn. Thậm chí đã xin được một công việc cực kỳ bình thường thì lương cô cũng không dám hỏi. Thích thì họ trả, không thì thôi. Cô sống thế nào cũng không thể vừa mắt sếp, luôn bị nạt nộ, khó chịu. Rơi vào khủng hoảng bế tắc, tưởng như cuộc đời mình không còn gì cả, mọi cánh cửa đều bị đóng lại.

“Tái sinh” một lần nữa nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Số phận rồi cũng đã cho Oanh một lần may mắn. Và cũng chỉ cần một lần này, Oanh đã có được cuộc sống thực sự như Oanh từng mong ước. Trải qua phẫu thuật thẩm mỹ thành công, Oanh thay đổi hoàn toàn, cô tâm sự: “Những ngày đầu tiên sau phẫu thuật, có đau đớn, nhưng mình luôn tin rằng, mình sắp đẹp rồi. Mình cần phải cố gắng, đây là một thử thách mà mình phải vượt qua để có được cuộc sống tốt đẹp hơn.”

cuoc tai sinh dieu ky cua "thi no" bac ninh - 2

Sau khi hồi phục hoàn toàn, mình về nhà, gặp một số người quen và không mấy ai nhận ra được em là "đồ ba môi; là “Thị Nở" mà họ đã trêu chọc ngày trước – Oanh trải lòng.

cuoc tai sinh dieu ky cua "thi no" bac ninh - 3

Khuôn mặt tươi tắn, trong trẻo của cô gái Bắc Ninh

cuoc tai sinh dieu ky cua "thi no" bac ninh - 4

Oanh đã thoải mái tưoi cười trước mọi người, không còn phải che miệng khi nói chuyện hay sợ đám đông bàn tán.

cuoc tai sinh dieu ky cua "thi no" bac ninh - 5

Hiện tại Oanh  đang là một giao dịch viên ngân hàng, công việc rất đỗi bình thường nhưng là mơ ước mà trước đây, Oanh  tưởng như không bao giờ đạt được.

cuoc tai sinh dieu ky cua "thi no" bac ninh - 6

Thay đổi diện mạo được như ngày hôm nay là một may mắn, là một sự kỳ diệu của mình. Mình như được sinh ra một lần nữa, có một cuộc đời mới, tuy nhiên để thành công, mình sẽ không ngừng hoàn thiện năng lực và luôn cố gắng. - Oanh chia sẻ.

Phẫu thuật thẩm mỹ không phải dành cho những ai hoàn hảo, phẫu thuật thẩm mỹ là một cuộc “tái sinh” những con người còn kém may mắn, chưa hoàn thiện về ngoại hình, để họ được sống đúng với con người của chính mình.

Tháng 8, Đông Á Beauty đang thực hiện chương trình khuyến mại hot, đem đến cơ hội “Tái sinh”, sống đúng với con người của mình, sở hữu vẻ đẹp của riêng mình. Bạn đã sẵn sàng chưa? Thông tin chi tiết xem tại đây.

Liên hệ: Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Di động: 0962.77.88.66

Email: tuvan@dongabeauty.vn.

Hệ thống thẩm mỹ viện Đông Á

Hà Nội - Hải Phòng - Nghệ An - Đà Nẵng - Bình Dương - TP Hồ Chí Minh - Cần Thơ.

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ