Doanh nhân Di Băng: "Nâng ngực vì yêu chồng"

Ngày 12/10/2017 16:00 PM (GMT+7)

Nữ doanh nhân Di Băng trải lòng về những cảm nhận và kinh nghiệm của mình sau ca phẫu thuật nâng ngực mới đây.

Được biết chị vừa thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ (PTTM) nâng cấp vòng 1. Tại sao đến bây giờ chị mới quyết định nâng ngực?

Băng mơ ước được làm đẹp lâu rồi. Nhưng sợ ảnh hưởng đến việc nuôi con bằng sữa mẹ. Nên phải ráng kiên nhẫn chờ đợi đến khi hoàn thành xong nghĩa vụ với 2 công chúa mới dám nghĩ tới mình.

doanh nhan di bang: "nang nguc vi yeu chong" - 1

Bất cứ người hụ nữ nào cũng muốn mình luôn xinh đẹp trong mắt chồng, có phải vì muốn giữ chồng nên chị đi PTTM?

Đối với ông xã mình thì an toàn của vợ là trên hết. Em có thế nào anh vẫn yêu, nên anh không cho mình làm. Mình phải thuyết phục nhiều lắm anh mới xiêu lòng đó. Còn đối với mình thì làm đẹp vì yêu chồng, vì tôn trọng và muốn chồng hãnh diện với mọi người.

Khi biết chị muốn PTTM, ông xã có ý kiến thế nào?

Ban đầu anh lo nên không đồng ý. Nhưng thấy vợ cứ tự ti nên cũng xiêu lòng. Suốt quá trình khám, tư vấn, phẫu thuật và hồi phục anh luôn bên cạnh và chăm dóc mình rất nhiều. Mình cảm thấy thật may mắn khi có anh.

doanh nhan di bang: "nang nguc vi yeu chong" - 2

doanh nhan di bang: "nang nguc vi yeu chong" - 3

Đụng chạm dao kéo lúc nào cũng tiềm ẩn rủi ro, lúc quyết định chị có lo sợ?

Mình có 1 năm để tìm hiểu trước khi quyết định nên cũng có nhiều kiến thức và kinh nghiệm. Lựa chọn được bác sĩ giỏi uy tín nên mình khá yên tâm. Tuy nhiên đến lúc nằm lên bàn mổ vẫn run vì sợ. Cũng may ông xã luôn bên cạnh động viên mình. Và nhân đây mình cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến bác sĩ Dương Văn Tươi - người trực tiếp thực hiện nâng ngực cho mình, nhờ có bác sĩ mà mình hồi phục rất nhanh, không có biến chứng hậu phẫu và kết quả vô cũng mỹ mãn.

doanh nhan di bang: "nang nguc vi yeu chong" - 4

Bác sĩ Dương Văn Tươi

Sau PTTM chị có hài lòng với thân hình hiện tại?

Hoàn toàn hài lòng luôn. Mình không ngờ là có thể hồi phục nhanh và vào dáng đẹp nhanh đến vậy. Cũng không đau như mình nghĩ. Biết vậy mình làm từ lâu rồi.

doanh nhan di bang: "nang nguc vi yeu chong" - 5

Người ta nói PTTM nhiều sẽ bị nghiện, chị có còn muốn thay đổi điểm nào để mình hoàn hảo hơn không?

Không bao giờ đâu. Mình sẽ chỉ PTTM 1 lần duy nhất này thôi. Theo mình cái nào quá tệ mới làm thôi, lạm dụng sẽ không tốt. Dù hiện tại ngoại hình mình cũng không quá đẹp nhưng mình đã hài lòng rồi. Sẽ không phẫu thuật thêm lần nào nữa.

doanh nhan di bang: "nang nguc vi yeu chong" - 6

Chị có lời khuyên nào cho các bạn gái muốn thay đổi ngoại hình nhờ PTTM?

Lời khuyên đầu tiên là nên chọn cơ sở và bác sĩ uy tín, chuyên môn cao và có tâm. Thêm nữa là đừng nghiện nhé. Cái gì tự nhiên vẫn là tốt nhất. Chúc các bạn gái luôn thật xinh đẹp!

Xin cảm ơn những chia sẻ của chị.

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ