Một Hoa hậu đẹp nhất nhì Việt Nam bị đặt nghi vấn thẩm mỹ xuyên lục địa

Sana Ngày 22/01/2022 12:00 PM (GMT+7)

Hoa hậu đình đám Vbiz sở hữu vẻ đẹp như nữ hoàng nhưng nhiều lần bị cho là trùng tu sắc đẹp.

Phạm Hương được biết đến lần đầu khi tham gia chương trình Vietnam's Next Top Model mùa đầu tiên. Phạm Hương thời điểm đó có khuôn mặt cô tròn trịa hơn tạo cảm giác phần trán ngắn, cằm to bạnh và đầu mũi to và chiếc cằm chẻ đặc trưng mà không phải ai cũng có được. Cô được khen có tố chất của một người mẫu bởi gương mặt góc cạnh khi giảm cân sẽ rất ấn tượng và đậm chất thời trang. 

Dẫu vậy thời gian sau khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ và đăng quang, mỹ nhân Hải Phòng vụt sáng và biến đổi nhan sắc một cách chóng mặt. Cô xinh đẹp rực rỡ như bà hoàng, điều đáng nói là chiếc mũi thêm thon gọn, cằm Vline sắc nét cùng chiếc cằm chẻ ngày nào cũng tan biến theo gió mây. Chính vì điểm ấy, rất nhiều cư dân mạng và cộng đồng sắc đẹp trong và ngoài nước cho rằng mỹ nhân 9X đã can thiệp dao kéo để sở hữu gương mặt hoàn hảo. Song cũng có nhiều ý kiến phản bác cho rằng Hương đã thay đổi nhờ việc giảm cân và biết cách làm đẹp hơn cho bản thân. Có thể nói dù chưa một lần lên tiếng về nhan sắc của mình, nhưng cho đến tận ngày hôm nay Phạm Hương vẫn được nhắc đến trong các diễn đàn dao kéo cũng như những ồn ào xoay quanh chuyện phẫu thuật thẩm mỹ của các ngôi sao hàng đầu. 

Có thể nói, nhờ biết cách trang điểm tạo khối và đánh sáng cũng như lựa chọn tông màu phù hợp, mà khuôn mặt cô trông bớt thô cứng và nữ tính, sắc sảo hơn trông thấy. Phạm Hương cũng từ đó mà vụt sáng thành mỹ nhân hàng đầu làng giải trí và nhận được nhiều sự yêu mến. 

Phạm Hương lột xác ngoạn mục với nhan sắc thăng hạng vượt bậc. 

Góc nghiêng thay đổi hoàn toàn của nàng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. 

Gương mặt sắc sảo, vẻ đẹp tuyệt mỹ của Hương làm người đối diện say đắm. 

Nàng hậu từ một thí sinh chương trình thực tế vụt sáng trở thành biểu tượng sắc đẹp của Việt Nam và quốc tế.

Vẻ đẹp cận cảnh cho thấy sự lột xác hoàn hảo của mỹ nhân Hài Phòng. 

Một Hoa hậu đẹp nhất nhì Việt Nam bị đặt nghi vấn thẩm mỹ xuyên lục địa - 1

Phạm Hương được nhắc đến rất nhiều trên các diễn đàn sắc đẹp lẫn mạng xã hội quốc tế, dẫu vậy thời điểm đó nhan sắc của cô cũng gây nhiều tranh cãi về việc phẫu thuật thẩm mỹ. 

Một Hoa hậu đẹp nhất nhì Việt Nam bị đặt nghi vấn thẩm mỹ xuyên lục địa - 2

Phạm Hương thậm chí còn nổi tiếng ở quốc tế với những bài báo cho rằng cô biến đổi vẻ đẹp nhờ dao kéo. 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/mot-hoa-hau-dep-nhat-nhi-viet-nam-bi-dat-nghi-van-...

Theo Sana (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao phẫu thuật thẩm mỹ