Nhờ thay đổi điểm nhỏ trên mặt, Phan Như Thảo trở nên trẻ trung hơn bội phần

Jay Ngày 29/03/2021 07:41 AM (GMT+7)

Cựu người mẫu phun nhẹ đôi chân mày nhan sắc đã trẻ nay còn xinh đẹp và tươi tắn hơn gấp bội.

Trên tổng thể gương mặt, đôi chân mày dù là điểm khá nhỏ nhưng lại đóng vai trò quan trọng, ảnh hưởng rất lớn đến nhan sắc và thần thái của một người. Hay có thể nói cặp lông mày chính là linh hồn của cả gương mặt. Có những người may mắn sở hữu chân mày rậm và sắc nét, song cũng có người phải nhờ đến công nghệ làm đẹp chì chân mày ngắn hay thưa ít...

Trong đó không thể không kể đến cựu người mẫu Phan Như Thảo. Trước đây cô có hai hàng lông mày khá mảnh và hơi nhạt ở phần đuôi nhưng nay ngày một sắc sảo mặn mà, vốn xinh đẹp nay càng xinh đẹp bội phần khi thay đổi dáng chân mày.

Nhờ thay đổi điểm nhỏ trên mặt, Phan Như Thảo trở nên trẻ trung hơn bội phần - 1

Phan Như Thảo từng là chân dài đình đám nhiều người hâm mộ. Vốn sở hữu dáng đẹp mặt xinh nhưng khi để mặt mộc, hàng lông mày của Phan Như Thảo khá mảnh và thiếu sắc sảo.

Dù là chi tiết khá nhỏ nhưng phải nói rằng nó ảnh hưởng rất lớn đến tổng thể gương mặt của người đẹp, lông mày vừa mảnh, ngắn và dáng chưa đẹp làm cô trở nên kém sang hơn.

Nhờ thay đổi điểm nhỏ trên mặt, Phan Như Thảo trở nên trẻ trung hơn bội phần - 3

Những thời gian gần đây, gương mặt của cựu người mẫu trở nên tươi tắn, xinh đẹp, nét nào ra nét đó hơn với hai hàng lông mày đã dày dặn, lên đang siêu chuẩn.

Nhờ thay đổi điểm nhỏ trên mặt, Phan Như Thảo trở nên trẻ trung hơn bội phần - 4

Gương mặt sắc nét hơn sau khi được phun nhẹ lông mày. Đồng thời cũng giúp Phan Như Thảo trở nên sang trọng hơn rất nhiều.

Nhờ thay đổi điểm nhỏ trên mặt, Phan Như Thảo trở nên trẻ trung hơn bội phần - 5

Không rõ cựu người mẫu áp dụng phương pháp thẩm mỹ chân mày nào nhưng trông dáng, màu sắc và những sợi lông rất tự nhiên.

Nhờ thay đổi điểm nhỏ trên mặt, Phan Như Thảo trở nên trẻ trung hơn bội phần - 6

Vốn trẻ đẹp hơn chồng này nhờ sự thay đổi nhỏ nhoi này mà thăng hạng nhan sắc ngưỡng mộ.

Nhìn sự thay đổi này của Phan Như Thảo cũng dễ hiểu được tại sao nhiều người lại chọn đi phun chân mày để thay đổi diện mạo. Hiện hay, thẩm mỹ chân mày là phương pháp làm đẹp khá phổ biến và đơn giản. Không chỉ các chị em, thậm chí là cánh mày râu lựa chọn với mong muốn thay đổi kiểu dáng chân mày phù hợp hơn với gương mặt hay dành cho những người có chân mày chưa đẹp, nhạt màu hay thưa ít. Hiện có khá nhiều phương pháp thẩm mỹ chân mày khác nhau để mọi người có thể lựa chọn. 

Phun xăm

Hình thức thẩm mỹ này dùng kim để đưa một lượng chất tạo màu vào dưới da. 

Nhờ thay đổi điểm nhỏ trên mặt, Phan Như Thảo trở nên trẻ trung hơn bội phần - 7

Phun xăm chân mày cũng tương tự như tatoo lên người. 

Phương pháp này giúp người xăm có được lông mày đậm, đều nét, đúng khuôn, thời gian giữ được lâu và chi phí khá rẻ. Tuy nhiên, màu sắc của xăm mày không tự nhiên, đậm và dễ làm cho gương mặt bị cứng, khá dữ và dễ làm cho người xăm bị già hơn tuổi. Và phương pháp này hiện nay không còn được nhiều người ưa chuộng. 

Phun thêu

Hình thức này dùng máy phun có đầu kim siêu nhỏ để đưa mực vào tầng thượng vì của da. Khi vẽ sẽ cho ra những nét sọc đều mảnh nằm xen kẽ giữ những sợi lông mày tự nhiên.

Phương pháp này yêu cầu người thực hiện phải có tay nghề cao, khéo léo và thẩm mỹ. Thời gian giữ mực có thể lâu hơn từ 3 - 5 năm, mang lại vẻ tự nhiên và hài hoà hơn cho gương mặt, cũng như ít đau và ít chảy máu hơn. 

Nhờ thay đổi điểm nhỏ trên mặt, Phan Như Thảo trở nên trẻ trung hơn bội phần - 8

Tuy nhiên những người có lông mày thứ cũng không phù hợp lắm với phương pháp thẩm mỹ chân mày này vì có thể gây cảm giác thô cứng và cần giữ vệ sinh tốt để tránh nhiễm trùng.

Điêu khắc chân mày

Phương pháp này hiện đang khá thông dụng và được nhiều chị em khi đi làm đẹp lựa chọn. Mực được đưa vào dưới dạ bằng dao điêu khắc khá mảnh, dáng cong tự nhiên và như thật với phần đầu hơi to nhạt còn sắc nét ở phần đuôi. 

Nhờ thay đổi điểm nhỏ trên mặt, Phan Như Thảo trở nên trẻ trung hơn bội phần - 9

Điêu khắc chân mày tạo dáng chân mày vô cùng tự nhiên, không có phần khung bao quanh tuy nhiên chi phí có phần cao hơn hai phương pháp trên.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/nho-thay-doi-diem-nho-tren-mat-phan-nhu-thao-tro-nen-tre-trung-...

Phan Như Thảo xinh đẹp bội phần nhờ áp dụng chiêu phẫu thuật trẻ hoá dung mạo
Ngoài 30 tuổi và phải đối mặt với tình trạng làn da kém săn chắc, chảy xệ, Phan Như Thảo đã nhờ đến phương thuật thẩm mỹ để trẻ đẹp hơn.
Jay (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Sao phẫu thuật thẩm mỹ