Từng trầm cảm vì sửa mũi hư, nữ diễn viên này giờ đẹp không góc chết

Jay Ngày 15/03/2021 16:00 PM (GMT+7)

Tường Vi giờ đây được xem là ngọc nữ làng phim truyền hình với nhan sắc hoàn hảo.

Một thời gian dài, Tường Vi từng làm công chúng phát sốt vì gương mặt biến dạng, thay đổi theo chiều hướng xấu. Thậm chí, một lời cư dân mạng còn buôn lời chỉ trích, nhận xét tiêu không tốt về hành động phẫu thuật thẩm mỹ của nữ diễn viên vì cho rằng nhan sắc tự nhiên vốn đã rất đẹp.

Vượt qua mọi sự lên án và chỉ trích, sự thất vọng và dằn vặt bản thân vì trở thành nạn nhân của phẫu thuật thẩm mỹ lỗi, Tường Vi của hiện tại đã vô cùng xinh đẹp, rạng ngời và tràn đầy sự hoạt bát như lúc đầu mới vào nghề. Hiện tại, mỹ nhân 9x sở hữu gương mặt rất tự nhiên, chiếc mũi thanh tú và hài hòa hơn hẳn.

Tường Vi hiện tại đã là một trong những mỹ nhân sở hữu khuôn mặt không góc chết của Vbiz.

Dù ở góc xa hay góc cận, nhan sắc Tường Vi vẫn tỏa sáng và xinh đẹp hoàn hảo.

Vượt qua mọi trắc trở trong hành trình tìm đến cái đẹp, diễn viên Tường Vi giờ đã ở thời kỳ đỉnh cao của nhan sắc lẫn sự nghiệp.

Trong các bức ảnh chụp selfie cận mặt, ngũ quan trên gương mặt nữ diễn viên rất hài hòa, tự nhiên, biểu cảm đa dạng mà không hề cứng đờ như trước.

Nhìn lại loạt ảnh trong quá khứ, công chúng không khỏi kinh ngạc và dành cho Tường Vi sự động viên, lẫn chúc mừng vì nhan sắc hoàn hảo hiện tại. Người đẹp chia sẻ phải chỉnh sửa chiếc mũi đến 3 lần vì gặp phải sự cố không đáng có ở lần đầu tiên. Sau hành trình gian nan trải qua nhiều sóng gió, thậm chí có nhưng suy nghĩ tiêu cực, Tường Vi đã lấy lại tinh thần lẫn nhan sắc hoàn hảo.

Từng trầm cảm vì sửa mũi hư, nữ diễn viên này giờ đẹp không góc chết - 1

Tường Vi từng làm người hâm mộ tiếc nuối vì phá đi nhan sắc tự nhiên vốn đã xinh đẹp.

Từng trầm cảm vì sửa mũi hư, nữ diễn viên này giờ đẹp không góc chết - 3

Vì cố gắng chỉnh sửa chiếc mũi bị lỗi, một thời gian Tường Vi bị stress nặng vì nhan sắc biến dạng.

Từng trầm cảm vì sửa mũi hư, nữ diễn viên này giờ đẹp không góc chết - 4

Người đẹp lấy lại được nhan sắc hài hòa, nhớ lại thời gian dường như căng thẳng tột độ vì phẫu thuật thẩm mỹ lỗi.

Tường Vi ở hiện tại đã rạng ngời, xinh đẹp hoàn hảo hơn.

Từng trầm cảm vì sửa mũi hư, nữ diễn viên này giờ đẹp không góc chết - 5

Chiếc mũi biến dạng ngày nào giờ đã nhỏ nhắn, thanh tú và vô cùng tự nhiên giúp nhan sắc nữ diễn viên 9x tăng thêm sự hoàn hảo.

Để tránh rơi vào tình cảnh khổ sở đến mức trầm cảm vì phẫu thuật thẩm mỹ lỗi như Tường Vi, phụ nữ phải thật cân nhắc trong việc chỉnh sửa nhan sắc.

Có thực sự cần thiết khi phẫu thuật thẩm mỹ?

Thời điểm mới xuất hiện sau chỉnh sửa mũi, Tường Vi từng nhận nhiều chỉ trích và ý kiến trái chiều về việc điều chỉnh nhan sắc vì đa phần mọi người đều nhận xét cô nàng vốn đã xinh đẹp và có nét tự nhiên hoàn hảo. Do đó, trong trường hợp không đụng chạm dao kéo, nữ diễn viên 9x đã có nhan sắc nổi trội, lúc bấy giờ đã là người có tên tuổi trong giới giải trí. Vì vậy, tránh rơi vào sai lầm mà Tường Vi đã mắc, hãy cân nhắc xem bản thân liệu có nên thẩm mỹ hay không để không làm mất đi vẻ đẹp riêng của chính mình.

Từng trầm cảm vì sửa mũi hư, nữ diễn viên này giờ đẹp không góc chết - 6

Thời mới nổi tiếng với nhan sắc trẻ trung và tinh nghịch, Tường Vi vốn đã rất xinh đẹp, tỏa sáng.

Chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín

Chia sẻ trong một đoạn video về thẩm mỹ của bản thân, Tường Vi kể lại hành trình chỉnh sửa mũi lỗi vì chọn nhầm trung tâm thẩm mỹ. Vì đến cơ sở không uy tín, tự ý thay đổi bác sĩ thẩm mỹ nên người đẹp đã trở thành nạn nhân với chiếc mũi biến dạng ảnh hưởng nghiêm trọng đến nhan sắc. Rút kinh nghiệm từ Tường Vi, mọi người phải nên hết sức thận trọng và kỹ càng trong việc chọn lựa bệnh viện hay trung tâm thẩm mỹ, làm đẹp.

Từng trầm cảm vì sửa mũi hư, nữ diễn viên này giờ đẹp không góc chết - 7

Tìm đến trung tâm thẩm mỹ uy tín để sở hữu nhan sắc hoàn hảo hơn sau dao kéo.

Hạn chế điều chỉnh nhiều lần quá gần nhau

Vì mong muốn nhanh chóng cải thiện lại nhan sắc và điều chính chiếc mũi lỗi, sau lần sai lầm đầu, Tường Vi thực hiện nhiều lần chỉnh sửa tiếp theo nhưng không ưng ý. Đến lần thứ 3, nữ diễn viên mới có được nhan sắc hoàn hảo hiện tại. Do đó, đừng "dục tốc bất đạt" hãy nghiêm túc lên kế hoạch, kỹ lưỡng trong từng bước thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, chỉ nên dao kéo khi cần thiết để bảo lẫn nhan sắc lẫn sức khỏe.

Từng trầm cảm vì sửa mũi hư, nữ diễn viên này giờ đẹp không góc chết - 8

Phẫu thuật thẩm mỹ với kế hoạch cụ thể, cẩn trọng và phù hợp với bản thân để bảo vệ nhan sắc lẫn sức khỏe.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tung-tram-cam-vi-sua-mui-hu-nu-dien-vien-nay-gio-dep-...

Mải ngắm chiếc mũi sau 3 lần sửa, đâu ngờ Tường Vi còn sở hữu cặp tuyết lê đẹp mê
Vượt qua "tai nạn" dao kéo, nữ diễn viên Tường Vi giờ đây không chỉ hút mọi ánh nhìn với gương mặt thanh thoát mà còn "ăn điểm" ở khoản ngoại hình...
Theo Jay (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao phẫu thuật thẩm mỹ