Những điều cần biết về phương pháp nâng ngực không đau mới đang được các chị em “săn đón”

Ngày 11/06/2021 16:00 PM (GMT+7)

Thẩm mỹ vòng 1 đang là xu hướng của nhiều chị em hiện nay. Tuy nhiên, việc tìm hiểu và lựa chọn cho mình một phương pháp đủ an toàn và ít rủi ro chắc chắn là ưu tiên hàng đầu của chị em.

Cùng trò chuyện với Thạc sĩ, bác sĩ Hồ Cao Vũ và tìm hiểu về phương pháp nâng ngực “3 không” với những ưu điểm tuyệt vời.

Những điều cần biết về phương pháp nâng ngực không đau mới đang được các chị em “săn đón” - 1

Thạc sĩ, bác sĩ Hồ Cao Vũ.

Chào bác sĩ, bác sĩ có thể chia sẻ về phương pháp nâng ngực mới nhất đang được các chị em tìm hiểu hiện nay được không ạ?

Nhắc đến thẩm mỹ vòng 1, hiện nay có các phương pháp như phẫu thuật đặt túi ngực không nội soi và nội soi từ các đường mổ khác nhau như: đường mổ chân ngực, đường nách, đường quầng vú, đường chân vú hoặc nâng ngực bằng mỡ tự thân... Tuy nhiên, phần đa chị em đều lựa chọn đặt túi ngực, do đây là phương pháp phổ biến và có nhiều ưu điểm. Việc tìm hiểu và lựa chọn bác sĩ, cũng như tìm hiểu sâu hơn về phương pháp phẫu thuật ngực là điều chị em nên cân nhắc trước khi quyết định “nâng cấp” vòng 1 cho mình.

Với việc ứng dụng dao mổ Harmonic Scalpel trong phẫu thuật nâng ngực, tôi cho rằng đây là phương pháp tối ưu hiện tại, với những ưu điểm tuyệt vời: không đau, không chảy máu khi mổ và không cần đặt ống dẫn lưu sau mổ.

Bác sĩ có thể giải thích thêm về dao mổ Harmonic Scalpel?

Dao mổ Harmonic Scalpel là dao mổ tân tiến ở thời điểm hiện tại, do có cơ chế đốt - hàn - cắt bằng sóng siêu âm, cầm máu an toàn cho các mạch máu có đường kính lên đến 6mm, hạn chế tối đa chảy máu và tiết dịch khi tiến hành thao tác mổ.

Việc bóc tách khoang ngực trong quá trình phẫu thuật cũng tiến hành tốt hơn do cơ chế hàn mạch bạch huyết từ dao mổ, giảm thiểu tiết dịch sau mổ, từ đó hạn chế khả năng bị bao xơ túi ngực. Hơn nữa, vì không gây chảy máu, dịch nên không cần đặt ống dẫn lưu sau mổ, vì vậy chỉ sau 4-6 tiếng hậu phẫu là chị em có thể hồi phục và vận động nhẹ nhàng mà không trải qua đau đớn gì.

Những điều cần biết về phương pháp nâng ngực không đau mới đang được các chị em “săn đón” - 2

Hiệu quả thẩm mỹ sau mổ thì sao thưa bác sĩ?

Sau phẫu thuật, chị em chỉ cần nghỉ ngơi 1-2 ngày là có thể quay trở về cuộc sống bình thường, hoàn toàn có thể vận động nhẹ nhàng mà không cần lưu viện quá lâu hay nằm một chỗ tĩnh dưỡng, đó là ưu điểm lớn nhất của phương pháp phẫu thuật bằng dao Harmonic Scalpel.

Sau mổ, quá trình cầm máu và dịch an toàn được tối ưu hóa bởi dao Harmonic Scalpel trong lúc tạo khoang và đặt túi, nên tốc độ hồi phục nhanh hơn. Chính vì thế nên ngoại trừ việc phải mặc áo định hình liên tục trong tối thiểu 6-8 tuần, thì chị em hoàn toàn yên tâm khi không phải trải qua đau đớn, hay lo lắng về những rủi ro sau mổ. Phom ngực nhanh được định hình, rõ và đẹp khe ngực chữ V, ngực mềm mại trong hầu hết các trường hợp sau phẫu thuật 4 tuần.

Còn những biến chứng sau mổ?

Vấn đề lo ngại nhất về thẩm mỹ cũng như chất lượng cuộc sống sau phẫu thuật nâng ngực là bao xơ túi ngực. Điều này chỉ xảy ra khi trong khoang ngực còn dịch, dẫn đến các tổ chức bao xơ được hình thành dần dần, gây co cứng hoặc thậm chí gây biến dạng vùng ngực đặt túi vào. Tuy nhiên, vì không tiết dịch và không chảy máu khi thực hiện phẫu thuật bằng dao Harmonic Scalpel, nên chúng ta không cần phải lo ngại về bao xơ khi lựa chọn phương pháp phẫu thuật này.

Hơn nữa, thay vì phẫu thuật từ đường nách hay chân ngực thông thường, bác sĩ sẽ phẫu thuật từ đầu ngực, với vết mổ chỉ khoảng 2,5-3cm, hoàn toàn không ảnh hưởng tới tuyến vú cũng như tuyến sữa của chị em sau này. Vết mổ cũng nhanh lành, chỉ sau 2-3 tháng sẽ gần như không còn sẹo mổ.

Thạc sĩ, bác sĩ Hồ Cao Vũ đã có nhiều năm kinh nghiệm phẫu thuật nội soi và tạo hình thẩm mỹ, đặc biệt là tạo hình thẩm mỹ ngực. Bác sĩ Hồ Cao Vũ là một trong những bác sĩ ở Việt Nam được đào tạo ứng dụng dao mổ Harmonic Scalpel trong phẫu thuật bệnh lý và thẩm mỹ ngực.

Những điều cần biết về phương pháp nâng ngực không đau mới đang được các chị em “săn đón” - 3

Hiện tại, Bác sĩ Hồ Cao Vũ đang triển khai “Gói tầm soát” chẩn đoán sớm bệnh lành tính và ung thư tuyến vú, đánh giá sự ổn định túi và bao túi ngực sau 6 tháng phẫu thuật nâng ngực trị giá 10,000,000 VND bằng máy MRI tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI), với bộ Coil và phần mềm chuyên sâu về vú cùng các xét nghiệm dấu ấn ung thư, gene ung thư tại Trung tâm Y khoa Quốc tế chuyên sâu Bernard tại TP.HCM, dành cho khách hàng thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi bằng dao mổ Harmonic Scalpel.

Facebook: https://www.facebook.com/DrHoCaoVu/

Nguồn: [Tên nguồn].