Ai Chết Giơ Tay tập 1: Huỳnh Lập - Thanh niên không bình thường hay chuyên gia bắt ma?

Ngày 18/05/2018 18:31 PM (GMT+7)

Sau nhiều ngày chờ đợi, fan hâm mộ Huỳnh Lập bày tỏ sự phấn khích khi tập 1 web drama “Ai chết giơ tay” chính thức lên sóng lúc 22h trên kênh YouTube Huỳnh Lập Official. Tập 1 của web drama cũng hé lộ nhiều hiện tượng tâm linh thường gặp trong đời sống hàng ngày.

Phim "Ai chết giơ tay" tập 1.

Mới đây, tập 1 bộ phim “Ai chết giơ tay” của Huỳnh Lập chính thức lên sóng trong sự háo hức của nhiều fan hâm mộ. Từ teaser, trailer đến poster, Huỳnh Lập đều khiến khán giả tò mò về nội dung câu chuyện và cả những yếu tố tâm linh bí ẩn mà anh đề cập. Ngay khi tập 1 lên sóng, nhiều khán giả đã bày tỏ sự phấn khích trước nội dung và cách truyền tải câu chuyện kèm nhiều thông điệp ý nghĩa trong cuộc sống.

ai chet gio tay tap 1: huynh lap - thanh nien khong binh thuong hay chuyen gia bat ma? - 1

ai chet gio tay tap 1: huynh lap - thanh nien khong binh thuong hay chuyen gia bat ma? - 2

Huỳnh Lập trong vai một thanh niên thích bắt ma trong phim "Ai chết giơ tay".

Nội dung tập 1 đã giới thiệu được một số nhân vật cốt yếu của web drama lần này như Tinh Lâm (Huỳnh Lập)- một chàng trai có “đam mê” bắt ma từ nhỏ dù định mệnh an bài anh không thể thấy được hồn ma hoặc giao tiếp với ma. 

ai chet gio tay tap 1: huynh lap - thanh nien khong binh thuong hay chuyen gia bat ma? - 3

Trong mắt mọi người xung quanh, anh là người “không bình thường” khi cứ liên tục nói về ma quỷ ...

ai chet gio tay tap 1: huynh lap - thanh nien khong binh thuong hay chuyen gia bat ma? - 4

...nhưng sau khi tiếp xúc và tận mắt chứng kiến nhiều chuyện kì lạ, họ đã thay đổi suy nghĩ.

Trong phim, việc cô bé Liên Khánh (bé Khánh Như) bỏ nhà đi khiến người chị Liên Thanh (Hạnh Thảo) và Tinh Lâm sốt ruột tìm kiếm. May mắn sao, cô bé quay trở về nhà nhưng có dấu hiệu của người mộng du và Tinh Lâm cho rằng chính con gấu bông này có điều bất thường khiến Liên Khánh bị như vậy. 

ai chet gio tay tap 1: huynh lap - thanh nien khong binh thuong hay chuyen gia bat ma? - 5

Bé Khánh Như vào vai Liên Khánh- một cô bé bị mộng du do gặp phải ma.

Ban đầu, Liên Thanh không tin nhưng đến khi được Tinh Lâm “khai nhãn”, cô đã thấy được ma và giúp anh đuổi hồn ma từ con gấu bông của em gái. Đây cũng là một chi tiết đáng chú ý trong tập này vì các hiện tượng khó lí giải như gối ghiền, búp bê,… cũng được anh đề cập vô cùng khéo léo và logic. 

ai chet gio tay tap 1: huynh lap - thanh nien khong binh thuong hay chuyen gia bat ma? - 6

ai chet gio tay tap 1: huynh lap - thanh nien khong binh thuong hay chuyen gia bat ma? - 7

 Huỳnh Lập giúp trừ ma cho Liên Khánh.

Cùng với Liên Thanh, một gương mặt khá thú vị cũng góp mặt trong tập mở màn này đó là diễn viên Quang Trung. Trong cả tập 1, Quang Trung xuất hiện và “ở ké” nhà Tinh Lâm trong một tình huống tréo ngoe và hứa hẹn sẽ còn nhiều điều đặc sắc về thân thế cũng như vai trò của nhân vật sẽ được bật mí trong tập 2.

Ngoài ra, vào vai ông vú của Tinh Lâm, diễn viên Quốc Khánh thủ vai cũng có màn tung hứng ăn ý và tạo nên nhiều tình huống hài duyên dáng vốn là sở trưởng của hai người. Bên cạnh đó, sự xuất hiện bất ngờ của diễn viên Lê Nhân trong vai người bán rau cũng khiến khán giả bật cười bởi sự vô lí và khó chịu của nhân vật này.

ai chet gio tay tap 1: huynh lap - thanh nien khong binh thuong hay chuyen gia bat ma? - 8

ai chet gio tay tap 1: huynh lap - thanh nien khong binh thuong hay chuyen gia bat ma? - 9

ai chet gio tay tap 1: huynh lap - thanh nien khong binh thuong hay chuyen gia bat ma? - 10

Một số nhân vật gây bất ngờ của phim.

Dù tập 1 khoảng 2/3 nội dung xoay quanh về việc giới thiệu nhân vật, nhưng rõ ràng Huỳnh Lập đã chọn 1 cách kể chuyện vô cùng chuyên nghiệp và khéo khéo để dẫn dắt từ xung đột này đến mâu thuẫn nọ, cuối tập còn gây cho người xem khá tò mò về những chuyện kỳ bí xảy ra trong căn nhà của Tinh Lâm.

Có thể nói, “Ai chết giơ tay” là một web drama có sự mới mẻ, độc đáo, một món ăn lạ giữa bàn tiệc bắt mắt. Không ép khán giả xem nhưng thước phim máu me, kinh dị, bộ phim lần này sẽ khiến khán giả thấy thích thú và hiểu rõ hơn về nhiều vấn đề trong đời sống, xen lẫn đó là các thông điệp mang ý nghĩa nhân văn. 

Tập 2 web drama “Ai chết giơ tay” sẽ được lên sóng vào 22h, Thứ 5, 24/5/2018 trên kênh YouTube chính thức của Huỳnh Lập Official.

ai chet gio tay tap 1: huynh lap - thanh nien khong binh thuong hay chuyen gia bat ma? - 11

Hé lộ những cảnh ảo tung chảo trong Ai Chết Giơ Tay của Huỳnh Lập
Những cảnh quay sống động cộng thêm kỹ xảo tạo nên khoảnh khắc "đã mắt" trong drama "Ai Chết Giơ Tay" của Huỳnh Lập.
Theo An Nhiên (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Huỳnh Lập