Anh Có Phải Đàn Ông Không: Nhan Phúc Vinh bị gái xinh chửi thẳng “vì tiền bán rẻ lương tâm”

Băng Châu Ngày 21/01/2022 00:55 AM (GMT+7)

Anh Có Phải Đàn Ông Không tập 3 xoay quanh cuộc đụng độ đầy căng thẳng của Vy (Quỳnh Kool) và Tuấn Khang (Nhan Phúc Vinh).

Anh Có Phải Đàn Ông Không preview tập 3.

Anh Có Phải Đàn Ông Không tập 3 chính thức hé lộ mối quan hệ "không đội trời chung" của Vy (Quỳnh Kool) và Tuấn Khang (Nhan Phúc Vinh). Chỉ vừa mới gặp gỡ nhưng cả hai liên tục xảy ra hiểu lầm cũng như bất đồng quan điểm. 

Đúng như những gì hé lộ trước đó, Vy tới công ty của "đại boss" Tuấn Khang để xin việc thì bất ngờ bị Tuấn Khang lao vào ôm. Hóa ra, Vy trùng tên với cô bạn gái đang giận dỗi của "đại boss" nên anh cứ tưởng bạn gái giả vờ tới xin việc để làm lành. Kết quả, Vy đã thúc cùi chỏ, đạp gót giày vào chân Tuấn Khang khiến anh chàng đau đớn. 

Anh Có Phải Đàn Ông Không: Nhan Phúc Vinh bị gái xinh chửi thẳng “vì tiền bán rẻ lương tâm” - 1

Anh Có Phải Đàn Ông Không: Nhan Phúc Vinh bị gái xinh chửi thẳng “vì tiền bán rẻ lương tâm” - 2

Khi phát hiện mình đã trở thành gã "dê xồm" vì nhầm người, Tuấn Khang liền "lật mặt" bảo rằng đây là một tình huống để thử thách ứng viên. Anh chàng đã định không nhận Vy vào làm vì nếu cô đối xử với khách như vậy ở tiệc cưới thì sẽ làm hỏng bữa tiệc. Tuy nhiên, Vy lại là cô gái "không phải dạng vừa đâu".

Hóa ra Vy từng chứng kiến Tuấn Khang bị người yêu cũ tạt nước vào mặt vì người cũ và người mới cùng đụng độ nhau ở lễ kỷ niệm ngày cưới của Nhật Minh (Hà Việt Dũng) và Lệ (Việt Hoa). Cô đã lấy điều này để uy hiếp Tuấn Khang và khẳng định nếu cô là nhân viên tổ chức sự kiện, lại có trong tay điểm yếu của khách hàng thì sẽ không để mọi thứ biến thành khủng hoảng truyền thông.

Anh Có Phải Đàn Ông Không: Nhan Phúc Vinh bị gái xinh chửi thẳng “vì tiền bán rẻ lương tâm” - 3

Anh Có Phải Đàn Ông Không: Nhan Phúc Vinh bị gái xinh chửi thẳng “vì tiền bán rẻ lương tâm” - 4

Trước sự nhạy bén và có chút thủ đoạn của Vy, Tuấn Khang tỏ ra khá ưng ý nên cho cô một cơ hội thử việc. Theo đó, Vy sẽ phải nộp lại kế hoạch tổ chức tiệc cưới cho Ngọc Linh - một cô gái mới lớn, con đại gia. Ngọc Linh muốn lễ cưới theo phong cách trẻ trung, ở biển nhưng khách thì lại toàn doanh nhân thành đạt. Mặc dù, Tuấn Khang đã đưa cho Ngọc Linh một số phương án nhưng không nhận được cái gật đầu.

Dù thời hạn đưa ra rất gấp nhưng Vy vẫn xuất sắc đề xuất một bản kế hoạch tổ chức đám cưới khiến Tuấn Khang bị ấn tượng. 

Anh Có Phải Đàn Ông Không: Nhan Phúc Vinh bị gái xinh chửi thẳng “vì tiền bán rẻ lương tâm” - 5

Tuy nhiên, Ngọc Linh lại bất ngờ tới khóc lóc đòi hủy buổi tiệc cưới với công ty của Tuấn Khang. Hóa ra, chồng sắp cưới lại ngủ với cô gái khác ngay trong căn nhà mà phụ huynh của Ngọc Linh mua làm quà cưới cho cặp đôi.

Vy an ủi khách hàng rằng vẫn còn may mắn khi phát hiện ra chồng là gã lăng nhăng sớm bởi khi cưới về mới phát hiện sẽ không thể làm lại được. Nhưng Ngọc Linh thú nhận rằng bản thân rất yêu người chồng sắp cưới đó. 

Anh Có Phải Đàn Ông Không: Nhan Phúc Vinh bị gái xinh chửi thẳng “vì tiền bán rẻ lương tâm” - 6

Anh Có Phải Đàn Ông Không: Nhan Phúc Vinh bị gái xinh chửi thẳng “vì tiền bán rẻ lương tâm” - 7

Khi Vy đang rất bức xúc với việc làm sai trái của chồng sắp cưới Ngọc Linh thì Tuấn Khang lại đưa ra quan điểm hoàn toàn ngược lại. Tuấn Khang cho rằng đàn ông có thể ngủ với người con gái mà mình không yêu nhưng người anh ta cưới phải là người mà anh ta rất yêu. Vậy nên, bạn trai Ngọc Linh vẫn muốn cưới cô chứng tỏ đó chính là tình yêu. Hơn nữa, Tuấn Khang khẳng định anh làm nghề tổ chức sự kiện tiệc cưới nhiều năm nên đã thấy rất nhiều cặp đôi cãi vã trước đám cưới thì khi về chung nhà lại rất hạnh phúc. 

Tuấn Khang đã khéo léo làm vơi bớt cơn giận của Ngọc Linh và khiến cô thích thú với kế hoạch tổ chức đám cưới mà Vy đề xuất. Cô nàng còn hào hứng với kế hoạch chụp ảnh cưới vào ngay ngày hôm sau.

Anh Có Phải Đàn Ông Không: Nhan Phúc Vinh bị gái xinh chửi thẳng “vì tiền bán rẻ lương tâm” - 8

Anh Có Phải Đàn Ông Không: Nhan Phúc Vinh bị gái xinh chửi thẳng “vì tiền bán rẻ lương tâm” - 9

Cách làm việc của Tuấn Khang khiến Vy không thể chấp nhận được. Cô mắng anh là "kẻ vì tiền mà bán rẻ lương tâm". Bởi anh biết gã chồng của Ngọc Linh không tốt nhưng vẫn thuyết phục cô nàng cưới cho bằng được.

Tuy nhiên, Tuấn Khang lại cho rằng Vy hời hợt và không tinh ý. Bởi nếu Ngọc Linh thật sự muốn hủy đám cưới, cô nàng sẽ tới khóc với bố mẹ mình chứ không phải tới công ty tổ chức sự kiện để ầm ĩ. Thứ khách hàng cần ở công ty Tuấn Khang chỉ là một sự kiện đám cưới thật hoành tráng mà thôi. 

Anh Có Phải Đàn Ông Không: Nhan Phúc Vinh bị gái xinh chửi thẳng “vì tiền bán rẻ lương tâm” - 10

Anh Có Phải Đàn Ông Không: Nhan Phúc Vinh bị gái xinh chửi thẳng “vì tiền bán rẻ lương tâm” - 11

Cãi nhau là vậy nhưng Tuấn Khang vẫn muốn đưa Vy về khi cô nàng lên nhầm xe của anh. Vy muốn rời khỏi xe, Tuấn Khang liền khóa cửa lại. Cả hai vừa lái xe vừa tranh cãi nên đã đâm phải xe của Duy Anh (Tuấn Tú). Tuấn Khang đã phải đồng ý xóa nợ Duy Anh làm hỏng đồ quán bar để giải quyết êm xuôi vụ đụng xe.

Vốn tính thật thà, Duy Anh liền vui vẻ rời đi và về khoe với Thùy Dung (Thúy An) về may mắn bất ngờ này. Thùy Dung lại không tin tưởng Tuấn Khang khi chỉ hứa miệng nên bắt chồng phải tới gặp để lấy giấy cam kết xóa nợ. Theo cô, phải giấy trắng mực đen mới có thể tin tưởng.

Anh Có Phải Đàn Ông Không: Nhan Phúc Vinh bị gái xinh chửi thẳng “vì tiền bán rẻ lương tâm” - 12

Anh Có Phải Đàn Ông Không: Nhan Phúc Vinh bị gái xinh chửi thẳng “vì tiền bán rẻ lương tâm” - 13

Tuấn Khang khi biết yêu cầu của vợ Duy Anh liền hào phóng viết giấy cam kết. Thấy Nhật Minh cũng đang xem bóng đá cùng Tuấn Khang, Duy Anh đã chủ động xin lỗi. Mối quan hệ của bộ ba trở nên tốt hơn khi cùng nhau ở lại quán bar xem bóng đá. Tuy nhiên, Duy Anh sắp gặp phải "sóng gió" lớn khi bà xã gọi cho anh mãi không được còn Tuấn Khang gửi nhầm ảnh gái xinh cho Thùy Dung thay vì ảnh giấy cam kết. 

Anh Có Phải Đàn Ông Không: Nhan Phúc Vinh bị gái xinh chửi thẳng “vì tiền bán rẻ lương tâm” - 14

Anh Có Phải Đàn Ông Không: Nhan Phúc Vinh bị gái xinh chửi thẳng “vì tiền bán rẻ lương tâm” - 15

Anh Có Phải Đàn Ông Không được phát sóng lúc 21h40 từ thứ 5 tới thứ 6 trên kênh VTV1.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/anh-co-phai-dan-ong-khong-nhan-phuc-vinh-bi-gai-xi...

Quỳnh Kool vừa gặp đã hứng thú với Nhan Phúc Vinh, còn có tình một đêm bỏng mắt?
Cảnh nóng giữa Quỳnh Kool với Nhan Phúc Vinh trong trailer Anh Có Phải Đàn Ông Không? gây tò mò cho không ít khán giả.

Nhan Phúc Vinh

Theo Băng Châu (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Anh có phải đàn ông không