Anh Dũng lên tiếng về tin đồn yêu Trương Ngọc Ánh: "Cô ấy là quý nhân trong cuộc đời tôi"

Yến Nguyễn Ngày 11/01/2021 18:00 PM (GMT+7)

Nam diễn viên Sống chung với mẹ chồng đã có những chia sẻ chân thật về tình yêu và sự nghiệp của mình.

Trailer phim Gái Già Lắm Chiêu V mà Anh Dũng tham gia.

Từng là một trong những gương mặt được ưu ái trên màn ảnh VTV3 sau thành công của vai nam chính trong Sống chung với mẹ chồng hay anh chàng sếp "soái ca" trong Yêu thì ghét thôi, Anh Dũng bỗng “mất tích” suốt 2 năm. Tin tức về anh chủ yếu xoay quanh chuyện tình tin đồn với đàn chị Trương Ngọc Ánh. 

Phải tới Tết này, khán giả mới được chứng kiến sự trở lại chính thức của Anh Dũng trong bộ phim Gái Già Lắm Chiêu V - Những cuộc đời vương giả cùng Kaity Nguyễn.

Anh Dũng lên tiếng về tin đồn yêu Trương Ngọc Ánh: amp;#34;Cô ấy là quý nhân trong cuộc đời tôiamp;#34; - 1

Trong 1 sự kiện quảng bá phim mới diễn ra tại TP HCM, Anh Dũng đã tạo ra “cơn chấn động” khi xuất hiện tình tứ cùng Kaity Nguyễn. Cụ thể trong 1 trò chơi thử thách giam vào lồng kính, vì đã chung đội với Khương Lê trước đó, nam diễn viên sinh năm 1990 bất ngờ đòi kết hợp với Kaity Nguyễn.

Cuối cùng, NSND Lê Khanh phải đứng ra hòa giải để phân thắng thua cho Anh Dũng và Khương Lê. Do đó, một "buổi đấu giá" bất đắc dĩ mà Kaity trở thành "bảo vật" được săn đón diễn ra tại lồng kính như một cảnh quay trong phim.

Anh Dũng lên tiếng về tin đồn yêu Trương Ngọc Ánh: amp;#34;Cô ấy là quý nhân trong cuộc đời tôiamp;#34; - 3

Kết quả, Kaity Nguyễn đã quyết định đưa ra thử thách cho Anh Dũng và Khương Lê, ai thắng cuộc thì cô sẽ về đội đó. Bất ngờ, Anh Dũng lấy lọ hoa đang trưng bày trong lồng kính và quỳ gối tặng cho Kaity Nguyễn. Phản ứng của nam diễn viên khiến khán giả vô cùng kinh ngạc, hò reo thích thú trước màn bày tỏ tình cảm của cặp đôi trai tài gái sắc. 

Nhưng Kaity cẫn cương quyết không đồng ý mà bắt hai chàng trai thi vật tay. Cuối cùng Khương Lê được sự giúp sức của Lê Khanh nên đã chiến thắng, đưa được Kaity về đội mình trước sự nhiệt tình "đẩy thuyền" của khán giả.

Anh Dũng lên tiếng về tin đồn yêu Trương Ngọc Ánh: amp;#34;Cô ấy là quý nhân trong cuộc đời tôiamp;#34; - 4

Nói về bạn diễn Kaity Nguyễn, Anh Dũng chia sẻ: “Kaity ngại trong hậu trường nhưng khi vào cảnh quay, nhiều lúc cô bé chủ động khiến tôi cảm thấy bất ngờ. Diễn xuất cùng Kaity tôi cảm thấy rất thoải mái và không hề khó khăn".

Anh Dũng lên tiếng về tin đồn yêu Trương Ngọc Ánh: amp;#34;Cô ấy là quý nhân trong cuộc đời tôiamp;#34; - 5

Được biết, sau bộ phim Gái Già Lắm Chiêu V - Những cuộc đời vương giả, Anh Dũng sẽ tham gia một dự án của đạo diễn Victor Vũ. Trong năm 2021, nam diễn viên mong muốn dành thời gian cho công việc điện ảnh, để phát huy tối đa năng lực của mình sau khi Nam tiến. 

Anh Dũng lên tiếng về tin đồn yêu Trương Ngọc Ánh: amp;#34;Cô ấy là quý nhân trong cuộc đời tôiamp;#34; - 6

Ngoài ra, Anh Dũng cho biết anh chưa sẵn sàng cho chuyện tình yêu và hôn nhân. Về mối quan hệ với diễn viên Trương Ngọc Ánh, anh khẳng định đàn chị là “quý nhân” trong cuộc sống của mình. Tuy nhiên, chuyện tình cảm không phải chỉ một người mong muốn, mà cần sự vun đắp của cả hai trong một quá trình lâu dài.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/anh-dung-len-tieng-ve-tin-don-yeu-truong-ngoc-anh-co-ay-la-quy-...

Gái già lắm chiêu Kaity Nguyễn táo bạo đè trai đẹp bên bờ biển, khoe vòng 1 nảy nở
Sự sắc sảo cùng vẻ đẹp đầy nóng bỏng, Kaity Nguyễn khiến khán giả không thể rời mắt bất cứ khung hình nào cô xuất hiện trong trailer Gái Già Lắm Chiêu...
Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Trương Ngọc Ánh