Bạn gái Tiến Linh bị khán giả dọa "gặp đâu đánh đó" vì điều này

Ngày 21/03/2020 12:30 PM (GMT+7)

Huỳnh Hồng Loan nhận được nhiều lời đe dọa sau phim “Tiệm ăn dì ghẻ” kết thúc.

Vừa qua, Huỳnh Hồng Loan nhận được sự quan tâm khi công khai đang hẹn hò với cầu thủ Nguyễn Tiến Linh. Theo đó, Tiến Linh chủ động kết bạn trên Facebook và nói chuyện với nữ diễn viên. Sau đó cả hai mới biết cùng quê ở Bình Dương, nhà cách nhau vài cây số. Dịp Tết Nguyên Đán vừa qua, cầu thủ sinh năm 1997 và nữ diễn viên phim Tiệm ăn dì ghẻ đã nhiều lần gặp mặt, đi chùa, ăn uống cùng nhau. 

Trao đổi với chúng tôi, Huỳnh Hồng Loan cho biết, do ảnh hưởng của dịch COVID-19 mà lịch quay phim của cô bị hoãn vô thời hạn.

Không chỉ có lịch quay phim bị tạm hoãn mà công việc kinh doanh của Huỳnh Hồng Loan cũng gặp nhiều khó khăn trong 2 tháng qua. Cô cho biết theo ước tính thì đến hiện tại đã thua lỗ với một con số tương đối lớn. “Nếu như hết tháng 4 mà tình hình không ổn tôi sẽ tạm thời đóng cửa nhà hàng một thời gian để tránh dịch”, cô chia sẻ.

Bạn gái Tiến Linh bị khán giả dọa amp;#34;gặp đâu đánh đóamp;#34; vì điều này - 1

Huỳnh Hồng Loan và bạn trai Nguyễn Tiến Linh

Tập 34 cũng là tập cuối cùng của Tiệm ăn dì ghẻ vừa lên sóng VTV đã nhận rất nhiều ý kiến khen chê trái chiều. Là một trong những nữ chính của phim, Huỳnh Hồng Loan cho hay: “Biên kịch và đạo diễn muốn cái kết như vậy thì chúng ta nên chấp nhận. Chúng tôi cũng chỉ là người thể hiện nhân vật đó và cố gắng thể hiện cho ra chứ không được quyết định nội dung. Tôi nghĩ cái kết đó hợp lý”.

Về kỉ niệm đang nhớ cùng đoàn phim Huỳnh Hồng Loan cho biết, cô nhớ nhất sau cảnh quay qua đêm với Bình An khi tâm lý đang nặng nề thì cả đoàn ập vào đưa bánh kem để mừng sinh nhật cô.

Về nhân vật Cúc của mình, nữ diễn viên sinh năm 1994 cho hay cô cũng bị khán giả "ghét cay, ghét đắng”. Huỳnh Hồng Loan kể có nhiều khán giả đã nhắn tin doạ gặp cô “đâu đánh đó” hay kêu tôi “đừng đóng phim nữa”. Về phần mình, Tiến Linh cũng trêu: “Sao Loan dữ quá vậy”.

Bạn gái Tiến Linh bị khán giả dọa amp;#34;gặp đâu đánh đóamp;#34; vì điều này - 3

Bạn gái Tiến Linh bị khán giả dọa amp;#34;gặp đâu đánh đóamp;#34; vì điều này - 4

Bạn gái Tiến Linh bị nhiều khán giả "dọa đánh" sau tham gia phim “Tiệm ăn dì ghẻ”

Theo kế hoạch thì sau vai diễn này Huỳnh Hồng Loan sẽ tiếp tục bấm máy hai phim Cây táo nở hoa của đạo diễn Võ Thạch Thảo ở miền Nam và Người nối nghiệp của đạo diễn Mai Hồng Phong ở phía Bắc.

Trước đây, Tiến Linh nhiều lần công khai “thả thính” Huỳnh Hồng Loan khi nữ diễn viên than “ế” trên trang cá nhân. Anh còn hài hước đùa rằng sẽ giúp đàn chị nếu cô không tìm được người yêu.

Thời điểm đó, khi được hỏi Tiến Linh có phải là “gu” của mình hay không, Huỳnh Hồng Loan thẳng thắn: “Tôi không có gu cụ thể nào về đàn ông. Mỗi thời điểm mình lại thích một kiểu khác nhau. 18, 19 tuổi thì mình thích đẹp trai, hotboy. Ngoài 20 tuổi thì đẹp trai vẫn thích nhưng không còn quan trọng nữa. Tôi cần một người đàn ông hơn tôi một cái đầu, chân thành và tử tế. Đến lúc 30 thì không biết sẽ thế nào”.

Nhận xét về cầu thủ 23 tuổi, Huỳnh Hồng Loan cho biết Tiến Linh là người trẻ tuổi giỏi, biết suy nghĩ và trưởng thành. “Tiến Linh đúng là bị già trước tuổi. Linh có xuất phát điểm nhà nghèo như tôi, có chí cầu tiến, cũng ấm áp. Ga lăng nữa… Đi chơi thấy Linh dễ thương lắm, hiền, thật thà, có sao nói vậy, chăm sóc tôi. Tôi hơn Linh 3 tuổi, là chị, mà Linh chăm như chăm em út trong nhà vậy đó. Ga lăng như trong phim. Nhiều khi tôi nghĩ tôi đóng phim còn không có tình huống ga lăng giống như vậy”.

Bạn gái Tiến Linh bị khán giả dọa amp;#34;gặp đâu đánh đóamp;#34; vì điều này - 5

Huỳnh Hồng Loan sinh năm 1994, cô gây chú ý khi diễn xuất trong MV Âm thầm bên em của Sơn Tùng M-TP và sau đó được gọi với biệt danh là "bạn gái Sơn Tùng". Ngoài ra, cô còn tham gia nhiều vai diễn trên sóng VTV. Hiện Huỳnh Hồng Loan là giương mặt triển vọng của VFC, cô được tin tưởng giao cho các vai chính, thế mạnh của 9x là tận dụng triệt để đôi mắt có hồn để bộc lộ cảm xúc từ bên trong của nhân vật.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/ban-gai-tien-linh-bi-khan-gia-doa-gap-dau-danh-do-vi-dieu-nay-107...

Đối tượng tìm hiểu của cầu thủ Tiến Linh: Từng chia tay thiếu gia nhà giàu vì muốn cưới sớm
Cầu thủ Tiến Linh và nữ diễn viên Huỳnh Hồng Loan xác nhận đang trong giai đoạn tìm hiểu lẫn nhau khiến cư dân mạng xôn xao.
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Phim Việt Nam