Bị bà xã hỏi khó chuyện hôn Mạnh Trường, Hồng Đăng đáp: "Nguy hiểm quá!"

Băng Châu Ngày 03/01/2022 00:56 AM (GMT+7)

Tương tác của vợ chồng Hồng Đăng với Mạnh Trường trên mạng xã hội sau khi nam chính Hương Vị Tình Thân đoạt giải ở VTV Awards 2021 đang khiến khán giả "cười té ghế".

Sau nhiều năm cống hiến với hàng loạt vai diễn ấn tượng, Mạnh Trường nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả nhưng anh lại khá "vô duyên" với giải thưởng khi thường xuyên lọt đề cử nhưng lại không thể là người chiến thắng cuối cùng. Năm 2021, Mạnh Trường đã hoàn toàn phá bỏ "lời nguyên vô duyên với giải thưởng".

Với vai diễn Hải trong bộ phim Hồ Sơ Cá Sấu, diễn viên Mạnh Trường đoạt giải Nam Diễn Viên Truyền Hình Xuất Sắc tại Lễ trao giải Cánh Diều diễn ra vào ngày 22/12/2021. Mới đây nhất, vào đúng ngày đầu năm 2022, Mạnh Trường được xướng tên cho giải Nam Diễn Viên Ấn Tượng của VTV Awards - Ấn Tượng VTV 2021 nhờ vai diễn "Shark" Long trong bộ phim Hương Vị Tình Thân. 

Bị bà xã hỏi khó chuyện hôn Mạnh Trường, Hồng Đăng đáp: amp;#34;Nguy hiểm quá!amp;#34; - 1

"Shark" Long của Mạnh Trường đã "hạ gục" trái tim nhiều khán giả trong năm 2021.

Liên tục được ghi nhận khả năng diễn xuất bằng những giải thưởng danh giá, Mạnh Trường rất hạnh phúc. Anh chia sẻ hình ảnh bản thân mỉm cười thật rạng rỡ khi nhận giải ở VTV Awards cùng dòng trạng thái: "Tình cảm của khán giả chính là động lực lớn nhất để chúng tôi cố gắng phấn đấu trên con đường nghệ thuật của mình." 

Bị bà xã hỏi khó chuyện hôn Mạnh Trường, Hồng Đăng đáp: amp;#34;Nguy hiểm quá!amp;#34; - 2

Nỗ lực làm nghề nghiêm túc của Mạnh Trường cuối cùng cũng có những "quả ngọt" là giải thưởng danh giá.

Phía dưới bài viết của Mạnh Trường, các đồng nghiệp liên tục gửi lời chúc mừng và đòi nam diễn viên khao giải thưởng. "Bà Xuân" của Hương Vị Tình Thân chia sẻ: "Chúc mừng con trai nhà họ Hoàng. Chúc mừng. Chúc mừng!" Khi Mạnh Trường rủ "bà mẹ màn ảnh" mở tiệc linh đình thì nữ diễn viên Quách Thu Phương đồng ý ngay, còn khẳng định sẽ "dọn bụng từ bây giờ" và ngồi đợi. 

Bị bà xã hỏi khó chuyện hôn Mạnh Trường, Hồng Đăng đáp: amp;#34;Nguy hiểm quá!amp;#34; - 3

Nghệ sĩ Quách Thu Phương...

"Mẹ vợ Shark Long" tếu táo khoe cúp và hoa thì Mạnh Trường nhận còn phong bì thì dúi cho mình. Diễn viên Tú Oanh vui vẻ khen: "Đúng là con rể quốc dân". Tuy nhiên, Mạnh Trường hài hước không kém khi thú nhận rằng lúc nhận giải có 2 chiếc phong bì, anh đưa nhầm cho "mẹ vợ màn ảnh" chiếc phong bì toàn thiệp mời. Nghệ sĩ Tú Oanh vội vã đáp: "Mẹ chưa mở... Tí đổi đâu... Con ới... ời ơi!"

Bị bà xã hỏi khó chuyện hôn Mạnh Trường, Hồng Đăng đáp: amp;#34;Nguy hiểm quá!amp;#34; - 4

... và nghệ sĩ Tú Oanh vui mừng trước thành công của đàn em.

Nhưng phần tương tác được cư dân mạng yêu thích và chú ý nhất là màn đối đáp của vợ chồng Hồng Đăng và Mạnh Trường. Bà xã Hồng Đăng hóm hỉnh hỏi hai nam diễn viên: "Hôm qua xem tivi mà chưa thấy hai chị em hôn nhau nhỉ?"

Trong khi Mạnh Trường kể: "Chỉ hồi hộp quá bấu tím cả đùi thôi chị" thì Hồng Đăng tỉnh rụi giải thích với vợ: "Nó đang xúc động định hôn, anh đẩy ra ngay đấy... Nguy hiểm quá." 

Bị bà xã hỏi khó chuyện hôn Mạnh Trường, Hồng Đăng đáp: amp;#34;Nguy hiểm quá!amp;#34; - 5

Tương tác thú vị của vợ chồng Hồng Đăng và Mạnh Trường.

Việc bà xã Hồng Đăng có thể trêu chọc chồng mình và Mạnh Trường là hai chị em có thể thấy mối quan hệ của gia đình 2 nam thần VTV rất thân thiết. Bà xã của Hồng Đăng không chỉ quan tâm và ủng hộ sự nghiệp của chồng mình mà còn giữ mối quan hệ tốt đẹp cùng đồng nghiệp của chồng. Chắc hẳn đây cũng là một bí quyết giúp Anh Đào luôn hiểu rõ được đặc thù công việc của Hồng Đăng dù là người ngoài ngành giải trí. 

Bị bà xã hỏi khó chuyện hôn Mạnh Trường, Hồng Đăng đáp: amp;#34;Nguy hiểm quá!amp;#34; - 6

Bà xã Hồng Đăng...

Về phía bà xã Mạnh Trường, cô nhảy cẫng lên ăn mừng khi xem khoảnh khắc chồng nhận giải qua màn ảnh nhỏ. Bà xã của Mạnh Trường cũng nổi tiếng là người tâm lý, là hậu phương vững chắc để chồng thoải mái theo đuổi đam mê diễn xuất. 

Bị bà xã hỏi khó chuyện hôn Mạnh Trường, Hồng Đăng đáp: amp;#34;Nguy hiểm quá!amp;#34; - 7

... và bà xã Mạnh Trường đều nổi tiếng là những hậu phương vững chắc phía sau thành công trong lĩnh vực nghệ thuật của chồng.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/bi-ba-xa-hoi-kho-chuyen-hon-manh-truong-hong-dang-...

Cuộc chiến phim Việt 2021: Con nuôi Mạnh Trường giành giật người đàn ông của Diệp Hương Vị Tình Thân
Tạm khép lại giai đoạn của thế hệ trước,Lưới Trời bước vào những tập phim đầy gây cấn khi thế hệ sau mà đại diện là Mỹ Tú (Lê Hạ Anh) và Mỹ Tiên (Bích...

Phim truyền hình

Theo Băng Châu (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Mạnh Trường