Bị Đồng "Mùa Hoa Tìm Lại" mắng trời nóng mà "mặt cứ chẩy ra", Thanh Hương đáp trả

Hoàng Linh Ngày 21/06/2021 18:00 PM (GMT+7)

Sau khi Lệ (Thanh Hương) băn khoăn bản thân có xứng đáng được sống hạnh phúc không trong Mùa Hoa Tìm Lại tập 12, diễn viên Duy Hưng đã có chia sẻ thú vị trên trang cá nhân.

Mùa Hoa Tìm Lại đang khiến khán giả chia làm 2 luồng ý kiến, người tích cực "chèo thuyền" Việt (Duy Khoa) - Lệ (Thanh Hương) còn một số khác thì mong mỏi Lệ - Đồng (Duy Hưng) thành đôi. Mới đây, diễn viên Duy Hưng đã khiến khán giả ủng hộ cặp đôi Lệ - Đồng vui vẻ khi đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái mắng Thanh Hương nhưng thực chất lại đang động viên cô. 

Bị Đồng amp;#34;Mùa Hoa Tìm Lạiamp;#34; mắng trời nóng mà amp;#34;mặt cứ chẩy raamp;#34;, Thanh Hương đáp trả - 1

Trong ảnh Thanh Hương ngồi buồn rầu, thẫn thờ còn Duy Hưng đứng bên cạnh, khuôn mặt lộ rõ sự cục súc. Anh viết: "Chè tươi lên, đã nóng thì chớ mặt cứ chẩy ra Nguyễn Thanh Hương. Đã bảo rồi "sống được cứ sống, việc gì phải xin phép ai"."

Nữ diễn viên Thanh Hương ngay lập tức đáp trả đầy hài hước: "Đã bảo rồi. Tôi có biết múa quạt đâu mà anh cứ rủ tôi đi múa quạt." Khi được khán giả khen Lệ yêu Đồng sẽ rất hợp, Thanh Hương mạnh mẽ tuyên bố: "Đếch cần" - câu thoại mà Đồng từng cộc cằn nói với Lệ trong phim. 

Bị Đồng amp;#34;Mùa Hoa Tìm Lạiamp;#34; mắng trời nóng mà amp;#34;mặt cứ chẩy raamp;#34;, Thanh Hương đáp trả - 3

Cuộc đối đáp của Thanh Hương và Duy Hưng trên mạng xã hội được diễn viên Đức Anh - đảm nhận vai Núi trong "Mùa Hoa Tìm Lại" khen hay quá.

Sở dĩ, Duy Hưng ra mặt động viên bạn diễn là vì trong preview Mùa Hoa Tìm Lại tập 12 vừa mới tiết lộ, Lệ bị tổn thương sâu sắc sau khi đi liên hoan cùng Việt. Bạn của Việt khoe những người trong bữa tiệc không có ai có học vấn dưới cử nhân. Điều này khiến Lệ chạnh lòng cho sự nghiệp học hành dang dở của mình.

Bị Đồng amp;#34;Mùa Hoa Tìm Lạiamp;#34; mắng trời nóng mà amp;#34;mặt cứ chẩy raamp;#34;, Thanh Hương đáp trả - 4

Bị Đồng amp;#34;Mùa Hoa Tìm Lạiamp;#34; mắng trời nóng mà amp;#34;mặt cứ chẩy raamp;#34;, Thanh Hương đáp trả - 5

Câu nói của Hoàn (Mạnh Hưng) với Việt càng khoét sâu hơn vào sự tự ti của Lệ: "Anh nể nhất chú ở cái chỗ chọn vợ. Chọn vợ ấy, học thức nó phải thấp hơn mình, đời sống nó phải thấp hơn mình, chứ lấy về, mình có mà thành chạn vương à." Thấy chồng vô ý vô tứ, Tuyết (Hương Giang) phải chống chế rằng Hoàn uống quá chén. 

Bị Đồng amp;#34;Mùa Hoa Tìm Lạiamp;#34; mắng trời nóng mà amp;#34;mặt cứ chẩy raamp;#34;, Thanh Hương đáp trả - 6

Bị Đồng amp;#34;Mùa Hoa Tìm Lạiamp;#34; mắng trời nóng mà amp;#34;mặt cứ chẩy raamp;#34;, Thanh Hương đáp trả - 7

Sau đó, Lệ đã tìm tới Đồng để tâm sự. Cô băn khoăn không biết bản thân có xứng đáng được hạnh phúc không. Đồng gay gắt động viên: "Hỏi làm cái gì? Sống được thì cứ sống thôi. Sống thì việc gì phải xin phép ai."

Bị Đồng amp;#34;Mùa Hoa Tìm Lạiamp;#34; mắng trời nóng mà amp;#34;mặt cứ chẩy raamp;#34;, Thanh Hương đáp trả - 8

Trong một diễn biến khác, Tuyết  - Hoàn trở về nhà và tiếp tục cãi vã. Hoàn chỉ trích Tuyết luôn lên mặt coi thường chồng. Anh ta cố nhịn Tuyết chứ không ngu. Tuyết tức giận mắng lại: "Anh nhìn lại anh đi, có khác gì chó chui gầm chạn không hả?" 

Bị Đồng amp;#34;Mùa Hoa Tìm Lạiamp;#34; mắng trời nóng mà amp;#34;mặt cứ chẩy raamp;#34;, Thanh Hương đáp trả - 9

Bị Đồng amp;#34;Mùa Hoa Tìm Lạiamp;#34; mắng trời nóng mà amp;#34;mặt cứ chẩy raamp;#34;, Thanh Hương đáp trả - 10

Trong cơn tức giận, Hoàn liền lôi bộ mặt đểu giả của mình ra. Anh ta thách Tuyết làm đơn ly dị. Nếu Tuyết dám làm vậy, Hoàn sẽ làm đơn tố cáo với cơ quan Tuyết rằng cô và Việt ngoại tình rồi về nhà bỏ chồng. 

Mùa Hoa Tìm Lại được phát sóng lúc 21h30 từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần trên kênh VTV3.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/bi-dong-mua-hoa-tim-lai-mang-troi-nong-ma-mat-cu-chay...

Ông bố mắc bệnh sĩ của Mùa Hoa Tìm Lại: Đóng hám gái bị vợ trêu, đời tư bí mật
NSƯT Đức Khuê luôn thoải mái chia sẻ chuyện nghề nhưng rất trầm lặng và kín tiếng về chuyện đời tư.
Theo Hoàng Linh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Thanh Hương