"Chồng cũ" của Bảo Thanh vung 20 tỷ có ngay người tình quyến rũ

Ngày 14/11/2019 18:00 PM (GMT+7)

Đại gia Long Nguyễn (Anh Dũng) đã ký hợp đồng tình ái 20 tỷ với Phương Nghi (Ngọc Thanh Tâm) trong web-drama Móng Tay Nhọn.

Tập 3 Móng Tay Nhọn gây bất ngờ cho nhiều khán giả với nét diễn xuất mới mẻ của nam diễn viên Sống chung với mẹ chồng - Anh Dũng. Tập phim bắt đầu bằng phân cảnh Phương Nghi (Ngọc Thanh Tâm) mở họp báo công khai mình và đại gia Long Nguyễn (Anh Dũng) yêu nhau trước sự bất ngờ của nhiều người.

Hóa ra, Long Nguyễn đã bỏ ra 20 tỷ để biến Phương Nghi thành người tình của mình. 

amp;#34;Chồng cũamp;#34; của Bảo Thanh vung 20 tỷ có ngay người tình quyến rũ - 1

Có được người yêu đại gia, Phương Nghi bắt Tiffany (Minh Dự) phải xin lỗi công khai và bồi thường cho mình, nếu không sẽ kiện ra toà tội bôi nhọ danh dự. Bởi Tiffany đã tung tin cô làm gái. Để ngăn chặn ekip điện ảnh từng mời cô vào vai diễn 2s tiếp tục đi xin các nhãn hàng khác, Nghi lấy danh nghĩa trung tâm thẩm mỹ, lên bài tố ekip điện ảnh sử dụng tiền tài trợ không minh bạch, để không một nhãn hàng nào tài trợ cho phim nữa.

Phát hiện ca sĩ Rainy nói dối mình việc không quay MV phần tiếp theo, ngày ekip quay Phương Nghi đến tận chỗ quay để dằn mặt và bắt Tiffany phải xin lỗi mình tại đó (Tiffany cũng là quản lý của Rainy).

amp;#34;Chồng cũamp;#34; của Bảo Thanh vung 20 tỷ có ngay người tình quyến rũ - 3

Có tiền và có quyền trong tay, Phương Nghi dần trở thành nữ hoàng showbiz. Long Nguyễn thật ra cũng khó chịu khi thấy Nghi tự tung tự tác như vậy. Thế nhưng sức quyến rũ và sự thuyết phục của Nghi khiến Long hết lần này đến lần khác phải xiêu lòng.

amp;#34;Chồng cũamp;#34; của Bảo Thanh vung 20 tỷ có ngay người tình quyến rũ - 4

Một ngày nọ, ca sĩ Rainy tìm đến Nghi, tiết lộ rằng mình với Long Nguyễn cũng có ký một hợp đồng 20 tỷ. Nghi bắt đầu nghi ngờ, tìm cách lục soát phòng Long Nguyễn, phát hiện anh ký hợp đồng tương tự với rất nhiều người khác nhau.

amp;#34;Chồng cũamp;#34; của Bảo Thanh vung 20 tỷ có ngay người tình quyến rũ - 5

Trong khi đó, Anh Tuấn (Duy Khánh) sau một thời gian làm thân với các nhân viên tại trung tâm thẩm mỹ của Long Nguyễn thì biết được trung tâm rất ế ẩm, thu nhập rất chênh lệch so với số tiền Long Nguyễn có. Cả 2 đặt nghi vấn là Long Nguyễn rửa tiền. Anh Tuấn nghe vậy thì rất lo cho Nghi, năn nỉ Nghi chấm dứt hợp đồng vì quá nguy hiểm. Đúng lúc đó, mẹ Nghi dưới quê gọi lên kêu chuyển tiền trả nợ. Nghi và Tuấn hoang mang không biết phải làm sao.

amp;#34;Chồng cũamp;#34; của Bảo Thanh vung 20 tỷ có ngay người tình quyến rũ - 6

Liệu rằng mối quan hệ “hợp đồng” của Long Nguyễn và Phương Nghi sẽ đi đến đâu? Tập 4 web drama Móng Tay Nhọn được lên sóng vào ngày 20/11. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/chong-cu-cua-bao-thanh-vung-20-ty-co-ngay-nguoi-tinh-...

Sau scandal lộ ảnh nóng, Ngọc Thanh Tâm giả bụng bầu đi phá đám cưới
Nữ diễn viên Ngọc Thanh Tâm đã chính thức cho ra mắt tập đầu tiên của bộ phim Móng Tay Nhọn với những tình tiết gay cấn.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngọc Thanh Tâm