Bị "tình cũ" Thu Quỳnh cà khịa chuyện tán gái không đổ, nam chính Lối Về Miền Hoa nói gì?

Yến Nguyễn Ngày 22/02/2022 18:00 PM (GMT+7)

Thu Quỳnh và Trọng Lân trở nên thân thiết sau khi hợp tác trong bộ phim Quỳnh Búp Bê vài năm trước.

Nối sóng Thương Ngày Nắng Về phần 1 từ sau Tết, Lối Về Miền Hoa nhanh chóng ghi điểm nhờ cốt truyện chân thực cùng dàn diễn viên trẻ trung, diễn xuất tự nhiên. Là nam chính của bộ phim, tất nhiên cái tên Trọng Lân cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận.

Bị amp;#34;tình cũamp;#34; Thu Quỳnh cà khịa chuyện tán gái không đổ, nam chính Lối Về Miền Hoa nói gì? - 1

Từ những vai trai hư, công tử con nhà giàu quen mặt khán giả, Trọng Lân biến hóa thành cậu trai làng nghịch ngợm, láu cá nhưng tốt tính, sống có lý tưởng trong Lối Về Miền Hoa. Vai Lợi của anh có mối tình "oan gia ngõ hẹp" với cô nàng bán trà chanh xinh đẹp là Thanh (Anh Đào thủ vai) - chị gái của Bão (Mạnh Quân). Tuy nhiên khi Lợi tỏ tình với Thanh thì đã bị từ chối.

Bị amp;#34;tình cũamp;#34; Thu Quỳnh cà khịa chuyện tán gái không đổ, nam chính Lối Về Miền Hoa nói gì? - 2

Mới đây trên trang cá nhân, nữ diễn viên Thu Quỳnh bất ngờ gọi tên đàn em cùng lời trêu chọc: "Trước bảo yêu em My đi rồi làm chủ Thiên Thai thì không chịu, giờ cưa mãi không được 1 đứa bán trà chanh, lại còn bị nó mắng cho, chán chưa, lêu lêu?!"

Trọng Lân và Thu Quỳnh vốn thân thiết nhau sau khi hợp tác trong Quỳnh Búp Bê. Khi ấy Trọng Lân vào vai Phong - thái tử Thiên Thai, còn Thu Quỳnh nhận vai My Sói. Phong Cấn sớm sa đọa, dính vào ma tuý, gái gú và luôn có thái độ coi thường người khác, trừ Quỳnh (Phương Oanh). Ngay cả "vedette ngành" như My Sói cũng bị Phong từ chối thẳng thừng. Có lẽ bởi vậy mà Thu Quỳnh vẫn còn "ghim hận" bạn diễn tới bây giờ. 

Bị amp;#34;tình cũamp;#34; Thu Quỳnh cà khịa chuyện tán gái không đổ, nam chính Lối Về Miền Hoa nói gì? - 3

Đáp lại màn trêu đùa của người chị đồng nghiệp, Trọng Lân tiếp lời: "Yêu My 'sói' nha nhưng cũng phải để cho Phong Cấn hoàn lương làm người tốt chứ nhở". Thu Quỳnh bèn bình luận lại: "Trọng Lân, trồng hoa đi, đằng nào mình cũng có kinh nghiệm quản lý động 'hoa' với mang 'hoa' đi bán rồi!'"

Bị amp;#34;tình cũamp;#34; Thu Quỳnh cà khịa chuyện tán gái không đổ, nam chính Lối Về Miền Hoa nói gì? - 4

Trọng Lân chưa chịu thua, anh chàng tiếp tục: "Em sẽ cố gắng trở thành một doanh nhân buôn hoa thành đạt, chuyển mô hình từ kinh doanh bất hợp pháp sang hợp pháp". Màn tương tác khéo léo kiêm PR cho phim của 2 diễn viên gây thích thú cho không ít người xem.

Bị amp;#34;tình cũamp;#34; Thu Quỳnh cà khịa chuyện tán gái không đổ, nam chính Lối Về Miền Hoa nói gì? - 5

Có thể nói so với quá khứ từng làm "gương mặt vàng trong làng phản diện" thì Lợi của Lối Về Miền Hoa là cơ hội để Trọng Lân "lột xác", giúp anh nhận được sự yêu mến từ công chúng. Sang đến preview tập 8 Lối Về Miền Hoa, nhiều khán giả còn phẫn nộ bảo vệ Lợi khi anh chàng bị đổ oan chuyện phá hại trồng hoa hữu cơ nhà người khác.

Bị amp;#34;tình cũamp;#34; Thu Quỳnh cà khịa chuyện tán gái không đổ, nam chính Lối Về Miền Hoa nói gì? - 6

Cụ thể ở tập này, Nghĩa (Tô Dũng) và Thanh đã bắt đầu trồng hoa cho dự án khởi nghiệp của cả hai. Tuy nhiên vì Lợi phát hiện ra ruộng hoa của Nghĩa, Thanh có ốc sên phá hoại nhưng hai người không tin nên anh đã dậy từ tờ mờ sáng để ra ruộng bắt ốc sên chứng minh. Nào ngờ đúng lúc này, Nghĩa và Thanh cũng ra ruộng và bắt gặp Lợi đang cầm trên tay túi ốc sên.

Bị amp;#34;tình cũamp;#34; Thu Quỳnh cà khịa chuyện tán gái không đổ, nam chính Lối Về Miền Hoa nói gì? - 7

Mặc Lợi giải thích, Nghĩa và Thanh vẫn cho rằng Lợi cố tình mang sên đi thả vào ruộng của mình. Lợi bị vu oan nên rất tức giận: "Tao ăn no rửng mỡ hay sao mà đi bắt sên thả vào ruộng nhà mày làm gì?".

Nghĩa và Thanh vẫn không tin có người tự nguyện đi bắt sên hộ người khác. Nghĩa một mực quả quyết: “Có thật không, hay là có thằng cố tình mang sên đi thả vào ruộng nhà người khác hả, thế chẳng lẽ có thằng ăn no rửng mỡ tự nguyện đi bắt sên cho ruộng của nhà người khác à. Tao đã nghi nghi rồi, rõ ràng đất tao làm rất cẩn thận, rắc vôi bột cũng cẩn thận luôn thế mà không hiểu sao vẫn có sên đến phá, hóa ra là mày”.

Bị amp;#34;tình cũamp;#34; Thu Quỳnh cà khịa chuyện tán gái không đổ, nam chính Lối Về Miền Hoa nói gì? - 8

Thanh cũng hùa vào mắng Lợi: “Ông thôi đi, trẻ con cũng vừa vừa thôi. Ông làm như thế này để làm gì, để chứng minh là mình đúng á, ấu trĩ nó cũng vừa vừa thôi chứ? Rảnh quá không có việc gì làm kiếm chỗ khác mà chơi. Bọn này thua, không có nhu cầu thắng ông. Ok?”. Lợi bực bội quát lại vào mặt Thanh "Ok" rồi bỏ về.

Những tập tiếp theo Lối Về Miền Hoa được phát sóng vào 21h40p thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần trên VTV3.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/bi-tinh-cu-thu-quynh-ca-khia-chuyen-tan-gai-khong-do-nam-chinh-...

Trai đểu Lối Về Miền Hoa: Bị khán giả viết đơn tố cáo, vợ thấy giống hệt ngoài đời
Vào vai Thắng "Sở khanh" ở Lối Về Miền Hoa, nam diễn viên Huy Bách bị khán giả ghét ra mặt.

Phim truyền hình

Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Lối Về Miền Hoa