Bị tố chảnh chọe, nàng thơ Mắt Biếc vẫn không xin lỗi, nữ đại gia Bình Dương đòi khởi kiện

Yến Nguyễn Ngày 29/11/2021 18:00 PM (GMT+7)

Drama vẫn leo thang khi nhà sản xuất Dung Bình Dương tố "nàng thơ Mắt Biếc" Trúc Anh chảnh chọe, sẽ khởi kiện nếu tiếp tục im lặng.

Trailer phim Ngốc Ơi Tuổi 17.

Những ngày qua, dân mạng được phen "rần rần" trước câu chuyện NSX (nhà sản xuất) Dung Bình Dương bất ngờ tố nữ diễn viên trẻ Trúc Anh vi phạm hợp đồng sau khi đóng phim Ngốc Ơi Tuổi 17 do công ty bà thực hiện. Sự việc tạm lắng xuống khi mẹ Trúc Anh khẳng định 2 bên sẽ giải quyết nội bộ. Song mới đây, NSX phim này tiếp tục đăng tải clip dài hơn 20 phút, tuyên bố sẽ khởi kiện cô nàng.

Bị tố chảnh chọe, nàng thơ Mắt Biếc vẫn không xin lỗi, nữ đại gia Bình Dương đòi khởi kiện - 1

Trước hết, về thông tin cho rằng nữ CEO “lật lọng” vì vài ngày trước còn khen Trúc Anh khi cùng dự Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 22 tại Huế, sau đó lại lên tiếng chỉ trích nữ diễn viên, bà Dung Bình Dương khẳng định bản thân chỉ khen Trúc Anh ở thời điểm đóng phim Ngốc Ơi Tuổi 17 mà thôi. Nhưng dù được ekip Ngốc Ơi Tuổi 17 chi trả toàn bộ chi phí ra Huế tham gia liên hoan phim, Trúc Anh chỉ đăng tải hình ảnh về Mắc Biếc lên trang cá nhân để quảng bá. 

Đã thế, khi đi thảm đó, Trúc Anh lại chỉ chăm chăm chụp hình riêng để mặc nữ CEO lớn tuổi đứng chờ cả tiếng dù đã được người của đoàn phim gọi điện thúc giục. Chuyện này đã khiến bà Dung Bình Dương phải bật khóc. Không chỉ dùng cụm từ "thái độ ngôi sao", NSX Dung Bình Dương nhấn mạnh Trúc Anh rất chảnh, đặc biệt là từ sau khi nổi lên với bộ phim Mắt Biếc.

Bị tố chảnh chọe, nàng thơ Mắt Biếc vẫn không xin lỗi, nữ đại gia Bình Dương đòi khởi kiện - 2

Bà chia sẻ: "Trúc Anh quá chảnh, mà chảnh với tôi luôn. Ví dụ, một nhà sản xuất nào khác, có lẽ Trúc Anh sẽ còn xem thường hơn tôi nữa. Tôi hứa với mọi người rằng tôi sẽ còn sản xuất phim, sẽ còn trở lại showbiz. Nhưng Trúc Anh cứ nghĩ rằng bà Dung hết tiền rồi, không còn làm phim nổi nữa, sẽ phải từ giã với showbiz".

Bên cạnh đó, NSX Dung Bình Dương còn bổ sung những điều khoản hợp đồng giữa 2 bên chưa từng công bố trước đó. Ở điều 4.2.11 đã quy định Trúc Anh "không được tham gia đồng thời bất cứ hoạt động nghệ thuật hay bộ phim nào khác có thể làm ảnh hưởng đến vai diễn trong thời gian thực hiện hợp đồng này nếu chưa có được sự đồng ý bằng văn bản của bên A (bên NSX Dung Bình Dương)." Vậy nên việc Trúc Anh tham gia đóng Mắt Biếc trong khi phim Ngốc Ơi Tuổi 17 còn chưa ra rạp là làm trái hợp đồng.

Một vấn đề khác là Trúc Anh và mẹ đã gian dối khi nói với bà Dung Bình Dương rằng không có đơn vị nào quản lý cô. Bà Dương đã tin vào điều này nhưng sau đó lại phát hiện ra Trúc Anh có công ty quản lý khác. 

Bị tố chảnh chọe, nàng thơ Mắt Biếc vẫn không xin lỗi, nữ đại gia Bình Dương đòi khởi kiện - 3

NSX Dung Bình Dương bày tỏ thêm: "Trúc Anh vi phạm hợp đồng nghiêm trọng. Lần này tôi phải nhờ luật sư của mình vào cuộc để khởi kiện Trúc Anh. 2 ngày qua khi tôi lên tiếng góp ý việc Trúc Anh mắc bệnh ngôi sao, không tôn trọng nhà sản xuất thì tôi vẫn chưa nhận được lời xin lỗi hay bất cứ động thái nào từ phía Trúc Anh. 

Tôi thấy Trúc Anh quá xem thường tôi. Chỉ cần một tiếng xin lỗi là tôi bỏ qua tất cả nhưng em ấy vẫn chọn cách im lặng. Trúc Anh là ngôi sao mới nổi mà mắc bệnh ngôi sao và chảnh như vậy thì tôi hoàn toàn không đồng ý. Sau khi tôi lên tiếng 2 ngày trước thì cũng có rất nhiều nghệ sĩ, người làm nghệ thuật liên hệ với tôi phản ánh về thái độ của Trúc Anh.”

Nhà sản xuất Dung Bình Dương, tên thật là Phan Thị Kim Dung, một nữ doanh nhân thành đạt ở Bình Dương. Là tay ngang vào nghề, công ty của bà Dung Bình Dương từng sản xuất phim truyền hình và 3 phim điện ảnh: Tik Tak Anh Yêu Em, Chú Ơi Đừng Lấy Mẹ Con và Ngốc Ơi Tuổi 17. Các phim đều được bà đầu tư hàng chục tỷ song phần lớn đều thua lỗ.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/bi-to-chanh-choe-nang-tho-mat-biec-van-khong-xin-loi-nu-dai-gia...

Nàng thơ Mắt Biếc bị tố mắc bệnh ngôi sao, còn khiến bộ phim này lỗ tới 22 tỷ đồng?
NSX Dung Bình Dương tiết lộ Trúc Anh ký hợp đồng quản lý 5 năm cùng bà nhưng lại vi phạm hợp đồng.

Mắt biếc

Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp