"Cà khịa" kiểu Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Sắp đón con chung, Bảo - Khuê bị hỏi để Bống đâu

Ngày 05/05/2020 12:30 PM (GMT+7)

Ngay lúc Bảo (Hồng Đăng) và Khuê (Hồng Diễm) có tin vui, Thái (Ngọc Quỳnh) bỗng xuất hiện hỏi tung tích 2 bé Bống - Mun.

Tóm tắt diễn biến tập 21 Những Ngày Không Quên

Bên cạnh đại chiến thông gia căng như dây đàn ở làng Yên, tập 21 Những Ngày Không Quên mới phát sóng đã mang lại cảm giác ấm lòng cho khán giả bởi Khuê (Hồng Diễm) - Bảo "tuần lộc" (Hồng Đăng) sắp đón con chung. Đây cũng là cái kết xứng đáng cho cặp đôi từ phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái, khi người có tình lại được hạnh phúc bên nhau.

amp;#34;Cà khịaamp;#34; kiểu Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Sắp đón con chung, Bảo - Khuê bị hỏi để Bống đâu - 1

Cuối cùng Khuê - Bảo cũng sắp chào đón kết tinh tình yêu của cả hai.

Vì nghỉ dịch, công việc ở gara ô tô đều phải hoãn lại nên Bảo chịu trách nhiệm ở nhà chăm sóc Bống và Mun, đồng thời kiêm luôn chân shipper đưa cơm cho quán của vợ. Vậy mà Khuê còn úp mở trong thời gian tới, chồng hãy chuẩn bị tinh thần bị hắt hủi nữa đi, vì cô có những việc cần quan tâm và ưu tiên hơn.

Ban đầu Bảo dỗi ra mặt, nhưng sau đó anh vỡ òa trong sung sướng khi biết mình sắp được làm bố vì Khuê đã có thai. Bảo ôm chầm lấy Khuê và tuyên bố có sinh bao nhiêu anh cũng có thể nuôi được, chỉ cần Khuê mạnh khỏe mà thôi.

amp;#34;Cà khịaamp;#34; kiểu Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Sắp đón con chung, Bảo - Khuê bị hỏi để Bống đâu - 3

Bảo không nén được mừng rỡ khi biết vợ có thai.

Thế nhưng, Bảo và Khuê vui biết bao nhiêu thì có một người không thể vui được, đó là Thái - chồng cũ của Khuê, người đã ra đi do căn bệnh ung thư từ cuối phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái. Trên mạng xã hội, diễn viên Ngọc Quỳnh (vai Thái) nhanh chóng xuất hiện để "dằn mặt" hai vợ chồng khi nhắc đến 2 đứa bé Bống và Mun, còn tiết lộ Bống đang phải đi bán báo.

amp;#34;Cà khịaamp;#34; kiểu Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Sắp đón con chung, Bảo - Khuê bị hỏi để Bống đâu - 4

Nào ngờ Thái bỗng "hiện hồn" hỏi tung tích các con. Và Khuê nhanh chóng đỡ lời.

Hài hước hơn, màn tung hứng này sau đó còn có sự góp vui của nam diễn viên Mạnh Trường. Anh từng đóng vai chồng của Hồng Diễm và là anh em cùng cha khác mẹ với Hồng Đăng trong phim Cả Một Đời Ân Oán năm 2018. Mạnh Trường bày tỏ thắc mắc rất chân thành: "Vẫn chẳng hiểu sao chưa bao giờ hôn mà vẫn có thai được... (ôm mặt)".

amp;#34;Cà khịaamp;#34; kiểu Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Sắp đón con chung, Bảo - Khuê bị hỏi để Bống đâu - 5

Mạnh Trường nhắc chuyện hôn còn đạo diễn - nhà sản xuất Đỗ Thanh Hải thì cà khịa chuyện trang điểm cho nam diễn viên Hồng Đăng.

Bình luận của Mạnh Trường nhằm "cà khịa" cặp đôi Song Hồng bởi lẽ nếu ai thường xem phim Việt thì đều biết suốt 10 năm qua, Hồng Đăng và Hồng Diễm đã nên duyên màn ảnh khá nhiều lần nhưng anh vẫn chưa từng được hôn cô. Đây là nguyên tắc do nữ diễn viên đề ra sau khi kết hôn nhằm giữ gìn tổ ấm. Ấy vậy nhưng sau 4 phim đóng chung và không có lấy một cảnh khóa môi thực sự, cả hai vẫn khiến trái tim mọi khán giả phải tan chảy vì lối diễn duyên dáng và ngọt lịm như thật.

Cũng theo tin tức từ đoàn phim thì chuyện của Khuê - Bảo sẽ dừng lại ở đây, đồng nghĩa với việc Hồng Đăng - Hồng Diễm cũng chính thức hết vai khách mời. Tuy nhiên với hiệu ứng cặp đôi mạnh mẽ, cả hai được kỳ vọng sẽ sớm sánh đôi một lần nữa trên màn ảnh nhỏ.

Theo lịch, tập 22 Những Ngày Không Quên sẽ tiếp tục lên sóng vào tối thứ 3 - 5/5 trên kênh VTV1.

amp;#34;Cà khịaamp;#34; kiểu Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Sắp đón con chung, Bảo - Khuê bị hỏi để Bống đâu - 6

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/ca-khia-kieu-hoa-hong-tren-nguc-trai-sap-don-con-chung-bao-khue...

Trái ngọt từ Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Khuê mới có bầu, Bảo đã sợ bị ra rìa
Những Ngày Không Quên tập 21 hé lộ khả năng Bảo - Khuê sắp có con chung, khán giả ai nấy đều vui mừng.
Bích Ngọc (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Những ngày không quên