Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Nguyên nhân hết phim Hồng Đăng vẫn không thể hôn Hồng Diễm

Ngày 10/01/2020 00:20 AM (GMT+7)

Hoa Hồng Trên Ngực Trái kết thúc trong sự tiếc nuối của khán giả vì Khuê (Hồng Diễm) và Bảo (Hồng Đăng) vẫn không thể có được một nụ hôn đúng nghĩa.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái đã kết thúc hành trình 46 tập với cái kết hạnh phúc cho mọi người. San (Diệu Hương) hạnh phúc làm đám cưới với Khang (Trọng Nhân) sau khi sinh con. Còn Bảo (Hồng Đăng) và Khuê (Hồng Diễm) được chính mẹ Thái chúc phúc. Vậy nhưng, nhiều người xem vẫn chưa thấy thỏa mãn vì Bảo và Khuê chưa có được một nụ hôn sâu ngọt ngào. 

Không chỉ trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái, suốt 10 năm, Hồng ĐăngHồng Diễm đã nên duyên màn ảnh khá nhiều lần nhưng anh vẫn chưa từng được hôn cô. Ít ai biết rằng, sở dĩ, Hồng Diễm không có nụ hôn màn ảnh là do nguyên tắc cô đặt ra. 

hoa hong tren nguc trai: nguyen nhan het phim hong dang van khong the hon hong diem - 1

Tâm sự với báo chí, Hồng Diễm cho biết: "Kể từ bộ phim Cầu Vồng Tình Yêu, tôi đã đưa ra quy tắc với đạo diễn và bạn diễn nam, đó là sẽ không nhận lời đóng cảnh nóng và không hôn bạn diễn. Huống hồ bây giờ tôi đã có chồng, có con thì quy tắc đó đối với tôi lại càng được đặt lên hàng đầu.

Từ trước đến nay, mỗi khi quyết định điều gì tôi cũng đặt gia đình lên trên trước, xem công việc đó có ảnh hưởng đến gia đình hay không. Ông xã không phải là người trong nghề nên đôi khi … không yêu cầu nhưng tự mình thôi, mình hiểu bạn đời mình như thế nào thì cố gắng tránh hạn chế nhất có thể.

Vì một người không làm trong nghệ thuật, sẽ có cái nhìn rất khác, có thể hơi tiêu cực nên càng phải giảm thiểu để tránh mâu thuẫn. Đó là cách tôi bảo vệ gia đình mình.

hoa hong tren nguc trai: nguyen nhan het phim hong dang van khong the hon hong diem - 3

Với tôi gia đình là một khoảng rất thiêng liêng, rất ít khi tôi chia sẻ chuyện gia đình với báo chí hay kể cả trên facebook. Hơn nữa ông xã công việc bận, kinh doanh rất áp lực nên tôi cũng không muốn tạo thêm áp lực nữa trong gia đình.”

Trở lại với diễn biến tập cuối Hoa Hồng Trên Ngực Trái, nhờ có Thái hiến tim mà bé Bống đã có cơ hội được sống. Bà nội, mẹ Khuê, bác Bảo, chú Khang, cô San và cả em Mun hồi hộp đứng bên ngoài phòng bệnh mong chờ Bống tỉnh lại. Khi cô bé từ từ mở mắt dậy đã thấy đông đủ người thân chờ sẵn chỉ thiếu duy nhất bố Thái. 

hoa hong tren nguc trai: nguyen nhan het phim hong dang van khong the hon hong diem - 4

hoa hong tren nguc trai: nguyen nhan het phim hong dang van khong the hon hong diem - 5

Nhưng trái tim của bố Thái vẫn đập mạnh mẽ trong lồng ngực Bống đã tiếp thêm sức mạnh cho không chỉ Bống mà cả bé Mun, bà nội và mẹ Khuê. Bé Mun rất thích áp vào lồng ngực chị Bống để được nghe tiếng trái tim của bố. Mẹ Thái khi quyết định tin tưởng giao Khuê cho Bảo cũng áp vào lồng ngực của Bống để lấy thêm sức mạnh. 

hoa hong tren nguc trai: nguyen nhan het phim hong dang van khong the hon hong diem - 6

hoa hong tren nguc trai: nguyen nhan het phim hong dang van khong the hon hong diem - 7

Sau đó, Bảo hạnh phúc đưa Khuê và Bống - Mun tới dự đám cưới của Khang - San. Khuê vui vẻ thốt lên rằng cô và Bảo mới giống cô dâu chú rể. Bởi chiếc váy Bảo tặng Khuê đã được mẹ Thái thêu lên đó một bông hoa hồng, đẹp như váy cô dâu. Hai cô con gái nhỏ cũng mặc váy công chúa giống như những thiên thần xuất hiện trong các đám cưới. 

hoa hong tren nguc trai: nguyen nhan het phim hong dang van khong the hon hong diem - 8

hoa hong tren nguc trai: nguyen nhan het phim hong dang van khong the hon hong diem - 9

Khuê cũng hạnh phúc khẳng định việc Bảo lúc nào cũng "thứ nhất, thứ hai" là dấu hiệu để nhận ra anh và cô thích điều đó. Hai người hạnh phúc mũi chạm mũi, nhìn nhau đắm đuối.

Cô dâu thực sự Khang - San bế con trai cùng khách khứa tiến ra thì thấy Bảo - Khuê đang hôn nhau. Mọi người đều vỗ tay chúc mừng, San còn ném hoa cưới về phía cô bạn thân và người bắt được hoa cưới lại chính là Bảo - anh trai của cô. 

hoa hong tren nguc trai: nguyen nhan het phim hong dang van khong the hon hong diem - 10

hoa hong tren nguc trai: nguyen nhan het phim hong dang van khong the hon hong diem - 11

Đương nhiên, nụ hôn của Bảo - Khuê không thực sự là một nụ hôn đúng nghĩa. Cảnh hôn này được quay phía xa và khán giả tinh ý đều có thể nhìn ra đạo diễn và diễn viên đang lợi dụng góc máy chứ không hề hôn thật nên mới khiến người xem tiếc nuối. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/hoa-hong-tren-nguc-trai-nguyen-nhan-het-phim-hong-dan...

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: San sinh con trai, gương mặt giống hệt bác Thái
Tập cuối Hoa Hồng Trên Ngực Trái hé lộ cái kết đầy xúc cảm dành cho khán giả.

Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hồng trên ngực trái