Quả báo Luật Trời: Ngọc Lan nhận cái tát trời giáng, bị chửi "không có khả năng giữ đàn ông"

Ngày 04/05/2020 12:30 PM (GMT+7)

Trailer tuần cuối của Luật Trời hé lộ quả báo đang ập tới với cặp đôi Trang (Ngọc Lan) - Được (Huy Khánh).

Trailer tuần cuối phim Luật Trời

Càng gần về cuối, diễn biến bộ phim Luật Trời càng khiến khán giả sục sôi căm phẫn và chỉ mong quả báo đến nhanh với những kẻ thủ ác là Trang (Ngọc Lan) và Được (Huy Khánh). Đặc biệt, những tội lỗi mà Trang gây ra đã vượt quá giới hạn có thể tha thứ.

Quả báo Luật Trời: Ngọc Lan nhận cái tát trời giáng, bị chửi amp;#34;không có khả năng giữ đàn ôngamp;#34; - 1

Thời trẻ, cô ả sống buông thả, tham lam khiến mẹ ruột uất ức qua đời. Tới lúc em gái gả tới nhà khác, Trang lại tìm cách quyến rũ chồng của em rồi hại chết Thảo (Quỳnh Lam đóng) khi cô sinh nở. Sau đó, Trang còn tráo đổi con gái Thảo với con trai người hầu nhằm mục đích chiếm đoạt gia tài. Đến khi bí mật bị phanh phui, Trang lại cùng người tình ra tay sát hại người vô tội để che giấu chân tướng.

Quả báo Luật Trời: Ngọc Lan nhận cái tát trời giáng, bị chửi amp;#34;không có khả năng giữ đàn ôngamp;#34; - 3

Dù "sống lỗi" với cả thế giới là thế, Trang lại mù quáng trao hết cả trái tim cho Được - gã chồng hờ, cũng là kẻ dẫn cô vào con đường bán thân nuôi miệng. Từng bị hắn ta phản bội, đánh đuổi khỏi nhà, nhưng Trang vẫn vẫn tha thứ cho mọi lỗi lầm của Được, tiếp tay giúp hắn sát hại người vô tội, bòn rút tài sản nhà Đức Tiến (Anh Tài).

Có lẽ cũng bởi "cây độc không trái, gái độc không con" nên qua bao nhiêu năm sống với Được, Trang chẳng thể mang thai. Đến lúc về già, bà ta còn cay đắng phát hiện ra chuyện chồng mình lén tằng tịu với các cô gái trẻ. Thậm chí thay vì nhận lỗi, Được còn thản nhiên cho rằng nếu có ngoại tình thì đã làm sao, chẳng qua chỉ là vui chơi qua đường thôi.

Quả báo Luật Trời: Ngọc Lan nhận cái tát trời giáng, bị chửi amp;#34;không có khả năng giữ đàn ôngamp;#34; - 4

Tuy nhiên mọi chuyện không thuần túy chỉ là giải quyết nhu cầu như Được đã giải thích. Trong trailer giới thiệu những tập cuối phim, cuối cùng Trang đã bắt tận mặt "tiểu tam" trẻ trung, xinh đẹp đang cố gắng leo lên đầu mình. Trước ánh mắt bốc hỏa của tình địch, cô ta thản nhiên tuyên bố mình cùng Được sắp kết hôn và thậm chí còn mắng ngược Trang là "thứ đàn bà không có khả năng giữ đàn ông bên mình". 

Quả báo Luật Trời: Ngọc Lan nhận cái tát trời giáng, bị chửi amp;#34;không có khả năng giữ đàn ôngamp;#34; - 5

Quả báo Luật Trời: Ngọc Lan nhận cái tát trời giáng, bị chửi amp;#34;không có khả năng giữ đàn ôngamp;#34; - 6

Khi Trang lên cơn ghen tuông thì Được bỗng dưng xuất hiện và tặng cho bà ta cái tát nổ đom đóm mắt. Không chỉ xác nhận những gì cô bồ nóng bỏng nói là thật, Được còn quay ngược ra bắt ép Trang tiếp tục lấy tiền nhà ông Lâm cho hắn tiêu xài trong tháng. Nếu Trang không đồng ý, Được sẽ đến gặp ông Lâm và nói hết sự thật về màn tráo con động trời năm xưa.

Quả báo Luật Trời: Ngọc Lan nhận cái tát trời giáng, bị chửi amp;#34;không có khả năng giữ đàn ôngamp;#34; - 7

Chuyện hay chưa dừng lại đây. Sau khi Được đe dọa Trang, hắn bỗng dưng bị 1 đám giang hồ chặn đánh. Chúng thi nhau dùng gậy đập thẳng vào người Được khiến hắn choáng váng ngã xuống. Đặc biệt một gã côn đồ trong đó còn nhắc nhở: "Mày chọc cho đàn bà ghen, bị đánh là đáng". Vừa nghe xong câu này, Được bất ngờ vùng lên phản kháng rồi nhảy xuống sông, không rõ sống hay chết. 

Quả báo Luật Trời: Ngọc Lan nhận cái tát trời giáng, bị chửi amp;#34;không có khả năng giữ đàn ôngamp;#34; - 8

Liệu rằng cặp "mèo mả gà đồng" Trang - Được có phải trả giá cho những tội ác đã gây ra? Các tập tiếp theo của Luật Trời sẽ giải đáp câu hỏi này cho khán giả. 

Quả báo Luật Trời: Ngọc Lan nhận cái tát trời giáng, bị chửi amp;#34;không có khả năng giữ đàn ôngamp;#34; - 9

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/qua-bao-luat-troi-ngoc-lan-nhan-cai-tat-troi-giang-bi-chui-khon...

Luật Trời: Chồng ra ngoài gái gú vì Ngọc Lan không đáp ứng được nhu cầu
Trang (Ngọc Lan) sa sầm mặt mày khi Được (Huy Khánh) ra ngoài tìm "của lạ" còn đổ lỗi cho cô trong tập 31 Luật Trời.
Bích Ngọc (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Luật trời