"Trái ngọt" từ Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Khuê mới có bầu, Bảo đã sợ bị "ra rìa"

Ngày 04/05/2020 18:00 PM (GMT+7)

Những Ngày Không Quên tập 21 hé lộ khả năng Bảo - Khuê sắp có con chung, khán giả ai nấy đều vui mừng.

Preview tập 21 Những Ngày Không Quên

Vốn được đông đảo khán giả yêu mến từ Hoa Hồng Trên Ngực Trái, sự xuất hiện của cặp đôi Bảo "tuần lộc" (Hồng Đăng) - Khuê (Hồng Diễm) trong Những Ngày Không Quên đang đặc biệt thu hút người xem. Không chỉ Bảo mà người hâm mộ đang rất mong Khuê sẽ sớm có bầu, để hạnh phúc gia đình thêm hoàn thiện. Và có vẻ mơ ước ấy đã trở thành hiện thực khi preview tập 21 của phim vừa tung ra đã úp mở chuyện cặp đôi sắp có con chung.

"trai ngot" tu hoa hong tren nguc trai: khue moi co bau, bao da so bi "ra ria" - 1

Trong cuộc trò chuyện thân mật giữa hai vợ chồng, Bảo bóng gió nhắc Khuê: "Xác định là nuôi ông shipper thêm một thời gian nữa đi!". Khuê bèn vờ dằn dỗi: "Tốn kém quá đi, không nuôi nữa đâu". Cô còn tuyên bố luôn: "Anh cứ chuẩn bị đi, thời gian tới anh còn bị hắt hủi nữa". 

"trai ngot" tu hoa hong tren nguc trai: khue moi co bau, bao da so bi "ra ria" - 3

Nghe thế, Bảo càng thắc mắc vì thái độ của Khuê, anh nói: "Trước em bảo Bống với Mun là ưu tiên số 1, anh là số 2, giờ tòi đâu ra cái sự ưu tiên hơn?". Ngay lập tức Khuê đáp: "Tại vì thời gian tới em sẽ có sự ưu tiên hơn". Phải chăng sự ưu ái này sẽ được trao hết cho sinh linh bé nhỏ sắp chào đời trong gia đình họ?

"trai ngot" tu hoa hong tren nguc trai: khue moi co bau, bao da so bi "ra ria" - 4

Chuyện của Khuê đã viên mãn, nhưng bạn thân của cô - Huệ (Thu Quỳnh) thì vẫn còn ngổn ngang trăm mối. Khi hai người tâm sự với nhau, Khuê không quên cảm thán: "Tớ với cậu giống nhau thật, cũng đều ở trong cuộc hôn nhân thứ 2".

"trai ngot" tu hoa hong tren nguc trai: khue moi co bau, bao da so bi "ra ria" - 5

Trong lòng vẫn buồn chuyện của Quốc (Tuấn Tú) nên Huệ chỉ biết tâm sự với bạn: "Chính vì là cuộc hôn nhân thứ 2 nên tớ mới sợ. Đáng tiếc là kinh nghiệm đổ vỡ trong cuộc hôn nhân trước chẳng giúp ích gì được cho cuộc hôn nhân này".

"trai ngot" tu hoa hong tren nguc trai: khue moi co bau, bao da so bi "ra ria" - 6

Quay trở lại làng Yên, an nguy của cô giáo Uyên (Phương Oanh) bị đẩy lên đầu sóng ngọn gió khi cô xui xẻo bị kẻ thù cũ là Quân (Tiến Ngọc) khống chế lúc hắn đang trốn truy nã. Trong lúc giằng co, cô đành cắn vào tay Quân để thoát thân. Thế nhưng sau đó, mọi người không khỏi chết điếng khi biết gã ta dương tính với virus SARS-CoV-2. 

Tin đồn ngay lập tức lan nhanh như cháy nhà. Nhiều người tò mò còn tìm đến cả nhà ông Bá (Quang Tèo) để hỏi thăm tình hình, trong số này dẫn đầu là người đàn bà nhiều chuyện Dung Mão (Vân Dung).

"trai ngot" tu hoa hong tren nguc trai: khue moi co bau, bao da so bi "ra ria" - 7

Bà ta đứng ngoài cửa sắt gào lên: "Ông không vào lo cho con gái ông còn ra đây dọa nạt người ta à? Tôi nghe cả làng người ta đồn con gái ông cắn chảy máu tay thằng Quân ra. Có khi bây giờ nó lại bị lây COVID rồi đấy". Tuy nhiên ông Bá cũng không vừa, liền cảnh cáo bà Mão: "Bà Dung Mão này nhớ, tôi ghi vào danh sách rồi nhớ, phạt tiền triệu chứ không đùa".

"trai ngot" tu hoa hong tren nguc trai: khue moi co bau, bao da so bi "ra ria" - 8

Liệu Uyên có bị nhiễm bệnh từ Quân? Gia đình Khuê - Bảo có thật sắp chào đón một bé "tiểu tuần lộc" hay cả hai lại bắt đầu một dự án mới? Và Huệ - Quốc đến bao giờ mới tìm lại bình yên? Câu trả lời nằm ở tập 21 Những Ngày Không Quên phát sóng tối nay trên kênh VTV1.

"trai ngot" tu hoa hong tren nguc trai: khue moi co bau, bao da so bi "ra ria" - 9

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/trai-ngot-tu-hoa-hong-tren-nguc-trai-khue-moi-co-bau-bao-da-so-...

Những Ngày Không Quên: Hồng Đăng năn nỉ Hồng Diễm tích cực sản xuất để con có thêm em
Khuê (Hồng Diễm) và Bảo (Hồng Đăng) tiếp tục xuất hiện trong tập 19 Những Ngày Không Quên giúp phim nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả.
Bích Ngọc (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Những ngày không quên
Tin hay đừng bỏ lỡ