Cả nước biết mình “đổ vỏ”, gã chồng tồi Hoa Hồng Trên Ngực Trái vẫn tin “tiểu tam” sái cổ 

Ngày 05/09/2019 11:00 AM (GMT+7)

Trong tập 9 Hoa hồng trên ngực trái, khán giả cả nước hả hê khi biết Trà (Lương Thanh) có bầu và muốn gài để Thái (Ngọc Quỳnh) "đổ vỏ" giúp mình.

Khán giả hâm mộ Hoa hồng trên ngực trái được dịp ăn mừng khi thấy Thái (Ngọc Quỳnh) bị "nghiệp quật": vừa bị "cắm sừng" vừa phải "đổ vỏ" nhưng vẫn hết mực tin tưởng Trà (Lương Thanh). 

Sau nhiều lần cãi nhau liên miên không dứt, Thái đang rất phân vân chuyện bỏ vợ. Thái tìm đến ông thầy bói Thông (NSƯT Công Lý) để hỏi chuyện vì hiện tại công việc không thuận lợi, vợ chồng mẹ con lục đục với nhau, liệu có nên ly dị không. 

ca nuoc biet minh “do vo”, ga chong toi hoa hong tren nguc trai van tin “tieu tam” sai co  - 1

Tuy nhiên Thái không nhận được câu trả lời rõ ràng mà ông Thông vẫn chỉ nói chung chung là cần xem xét thêm, bây giờ chưa phải lúc. Đồng thời ông Thông cũng xoa dịu Thái vẫn đang có quý nhân ở bên cạnh phù trợ, không cần quá lo lắng. 

ca nuoc biet minh “do vo”, ga chong toi hoa hong tren nguc trai van tin “tieu tam” sai co  - 3

Đúng lúc đang giằng co tư tưởng như thế này, cấp dưới lại mách với Thái chuyện Trà có khả năng cao đang có bầu. Dù Thái gạt phắt lời nhân viên đi nhưng vẫn suy nghĩ rất lung về khả năng này.  

ca nuoc biet minh “do vo”, ga chong toi hoa hong tren nguc trai van tin “tieu tam” sai co  - 4

ca nuoc biet minh “do vo”, ga chong toi hoa hong tren nguc trai van tin “tieu tam” sai co  - 5

Đáng tiếc là cái thai này của Trà không phải của Thái mà là của Giang - bồ cũ của Trà, cũng chính là con trai của ông Thông. Sau khi Thái và Trà qua lại một thời gian, Giang tình cũ không rủ cũng tới lên giường với Trà.

Hai người lên bar chơi bời với nhau rất vui vẻ. Giang còn bày cho Trà nếu muốn cả tiền lẫn quyền thì phải nhân lúc Thái đang si mê mình bòn rút thật nhiều và gắng leo lên vị trí chính thất.

ca nuoc biet minh “do vo”, ga chong toi hoa hong tren nguc trai van tin “tieu tam” sai co  - 6

Chính vì vậy nên khi Trà dính hai vạch, trong lòng “tiểu tam” cũng dấy lên nhiều toan tính thiệt hơn cho mình. Đầu tiên cô ta tìm đến Giang để thương lượng. Giang giật mình khi biết tin rồi nghi ngờ cái thai có phải của mình không, nhưng Trà khẳng định chắc chắn là phải. Có thể thấy sắp tới Thái sẽ lại quay cuồng trong cái bẫy mà Trà giăng ra. 

ca nuoc biet minh “do vo”, ga chong toi hoa hong tren nguc trai van tin “tieu tam” sai co  - 7

ca nuoc biet minh “do vo”, ga chong toi hoa hong tren nguc trai van tin “tieu tam” sai co  - 8

Trong một diễn biến khác, San (Diệu Hương) bỏ nhà ra đi vì không thể tiếp tục chịu đựng sự giả dối của mẹ chồng. Sau khi thành công đẩy San ra khỏi nhà, mẹ chồng vun vào cho Dũng (Hồng Quang) cưới vợ mới để bà sớm được bế cháu nội, mẹ chồng rất ghét San vì cô đã làm một điều bà không thể tha thứ.

Dũng tình cờ nghe được chuyện này, không đồng tình với cách làm của mẹ nhưng chẳng thể làm gì khác ngoài việc đi tìm San thuyết phục vợ về nhà.

ca nuoc biet minh “do vo”, ga chong toi hoa hong tren nguc trai van tin “tieu tam” sai co  - 9

ca nuoc biet minh “do vo”, ga chong toi hoa hong tren nguc trai van tin “tieu tam” sai co  - 10

Lúc này, San đang ăn vạ ở nhà Bảo (Hồng Đăng), hoàn toàn không có ý định trở về nhà chồng vì đã quá mệt mỏi với gia đình chồng. 

ca nuoc biet minh “do vo”, ga chong toi hoa hong tren nguc trai van tin “tieu tam” sai co  - 11

Đón xem những tình tiết tiếp theo có trong Hoa hồng trên ngực trái tập 10 phát sóng trên kênh VTV3 lúc 21h40 tối nay. 

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Hồng Diễm bị chồng bóp cổ bắt ly hôn vì tiểu tam có bầu?
Cảnh Khuê (Hồng Diễm) bị Thái (Ngọc Quỳnh) đè ra bóp cổ trong tập sắp tới của Hoa hồng trên ngực trái gây hoang mang cho người xem.
Theo Hà My (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hồng trên ngực trái
Tin hay đừng bỏ lỡ