Cãi tay đôi với khán giả: Phản diện Duyên Kiếp xưng "mày - tao" đã gắt bằng Phương Oanh thời Hương Vị Tình Thân?

Băng Châu - Ngày 18/09/2022 01:30 AM (GMT+7)

Sau những màn "cãi tay đôi" với cư dân mạng, đa số các diễn viên Việt đều bị mất điểm. Nhiều người còn cãi gay gắt tới mức khiến khán giả "lắc đầu ngao ngán".

Trọng Nhân 

Duyên Kiếp: Lưu Phan liên tục lừa người tình, khiến khán giả ghét cay ghét đắng.

Duyên Kiếp là bộ phim truyền hình nổi bật của làng phim miền Nam thời gian gần đây. Dù không phải vai chính nhưng nhân vật Lưu Phan (Trọng Nhân đóng) đã để lại nhiều ấn tượng với khán giả bởi sự mưu mô và đầy nham hiểm. Nhân vật của anh đã khiến nhiều người xem bất mãn, bực dọc.

Cãi tay đôi với khán giả: Phản diện Duyên Kiếp xưng amp;#34;mày - taoamp;#34; đã gắt bằng Phương Oanh thời Hương Vị Tình Thân? - 1

Sau khi đọc nhiều bình luận thể hiện sự bực tức của khán giả liên quan tới nhân vật, Trọng Nhân đã cãi tay đôi với cư dân mạng, thậm chí còn xưng "tao - mày" rất gay gắt. Cụ thể, một cư dân mạng viết: "Ghét cha này ghê, ác gì mà ác thấy ớn", Trọng Nhân liền đáp: "Mày ghét tao không lẽ tao ưa mày hả?".

Chưa dừng lại ở đó, anh còn đăng status "cà khịa" những người ghét nhân vật nên ghét lây sang anh rồi nhắn tin chửi mắng khiến căng thẳng leo thang.

Cãi tay đôi với khán giả: Phản diện Duyên Kiếp xưng amp;#34;mày - taoamp;#34; đã gắt bằng Phương Oanh thời Hương Vị Tình Thân? - 2

Bài đăng gây tranh cãi của Trọng Nhân.

Nhiều người cho rằng, bạn diễn Ngô Phương Anh của Trọng Nhân cũng gặp trường hợp tương tự nhưng phản ứng rất nhẹ nhàng và dễ thương, không hằn học hay "chợ búa" như anh. Tuy nhiên, một số khác lại cho rằng việc cư dân mạng không phân rõ giữa đời và phim rồi tấn công nghệ sĩ là sai, Trọng Nhân vốn là người thẳng tính nên phản ứng như vậy là dễ hiểu. 

Anh Tuấn

Bộ phim Phố Trong Làng nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả nhưng nam chính Anh Tuấn lại không được lòng người xem. Anh thường xuyên bị cư dân mạng nhận xét là diễn đơ,  diễn như robot, gồng mình và thiếu tự nhiên ở cả trang cá nhân lẫn các trang cộng đồng về phim ảnh. 

Trước phản ứng của khán giả, diễn viên Anh Tuấn chia sẻ: "Dù ai có nói gì thì cũng không thể thay đổi được vị trí top 1 rating nhiều tuần liền. Các bạn chỉ ngồi một chỗ viết ra những lời sát thương tưởng như vô hại nhưng nó đau lắm đó". 

Cãi tay đôi với khán giả: Phản diện Duyên Kiếp xưng amp;#34;mày - taoamp;#34; đã gắt bằng Phương Oanh thời Hương Vị Tình Thân? - 3

Cư dân mạng cho rằng "Trưởng công an xã Tân Xuân" không nên tự ái khi bị chê diễn không tốt như vậy. Đáng lẽ anh nên tiếp thu để phát triển diễn xuất của mình thì tốt hơn. Tuy nhiên, Anh Tuấn đã đáp trả lại rất gay gắt như: "Dở được như anh không em"; "Vào comment như vậy mà bắt nghệ sĩ phải thế này thế kia? Sao anh lại phải nghe những lời góp ý khó nghe như vậy", "Nghệ sĩ hay người thường đều có cảm xúc cả mà"… Cách đáp trả của nam diễn viên sinh năm 1990 liền bị chỉ trích là cãi cùn và đang thách thức khán giả.

Cãi tay đôi với khán giả: Phản diện Duyên Kiếp xưng amp;#34;mày - taoamp;#34; đã gắt bằng Phương Oanh thời Hương Vị Tình Thân? - 4

Cãi tay đôi với khán giả: Phản diện Duyên Kiếp xưng amp;#34;mày - taoamp;#34; đã gắt bằng Phương Oanh thời Hương Vị Tình Thân? - 5

Anh Tuấn cho rằng bản thân đã nhận kịch bản với một vai không có gì để diễn nên khó có thể làm hay hơn.

Phương Oanh 

Phương Oanh là nữ diễn viên sở hữu những màn cãi tay đôi gay gắt nhất trong showbiz Việt. Đóng vai Nam ở Hương Vị Tình Thân, Phương Oanh bị chê vào vai không tự nhiên, gượng gạo, đơ cứng, thời trang quê mùa, đài từ không hay...

Cãi tay đôi với khán giả: Phản diện Duyên Kiếp xưng amp;#34;mày - taoamp;#34; đã gắt bằng Phương Oanh thời Hương Vị Tình Thân? - 6

Phương Oanh đã có hàng loạt những bình luận đáp trả gay gắt trước nhận xét của khán giả về mình. Cô viết: "Tôi làm thế vì tôi thích kiểu diễn như thế. Các bác thích thì xem không thích thì bỏ qua đi. Phim hơn trăm tập, mấy tập đầu chủ yếu chỉ là giới thiệu mà đã sồn sồn lên. Tôi nói nghe này, các bác đừng góp ý cho tôi làm gì, vì tôi hiểu, tôi thích thế nào thì sẽ làm thế ấy. Và tôi chắc chắn là tôi hiểu nhân vật của tôi hơn các bác. Nên là ý mà, các bác thì tốt nhất là nên thích dần đi, còn không thích cũng đành kệ thôi". 

Cãi tay đôi với khán giả: Phản diện Duyên Kiếp xưng amp;#34;mày - taoamp;#34; đã gắt bằng Phương Oanh thời Hương Vị Tình Thân? - 7

Phương Oanh còn gây tranh cãi khi gọi những cư dân mạng chê mình là "rác rưởi".

Cô còn thẳng thắn bày tỏ quan điểm khi Phương Nam bị chê trang phục quê mùa sau 3 năm trở lại: "Kịch bản không xây dựng theo hướng mới 3 năm đi về đã "lột xác", hóa ra là đi buôn lậu à? 3 năm về mà "lột xác" thành đại gia thì chỉ có đi buôn lậu! Oanh xin lỗi mọi người nhưng làm gì có ai 3 năm mà giàu được ngay? Trúng xổ số à? Còn nếu không thì cặp đại gia. Nhưng Nam đâu phải là người cặp đại gia, đánh đổi để đổi đời?" - Cô viết.

Sau nhiều lần tranh cãi với khán giả, Phương Oanh bị nhận xét là không chịu tiếp thu, không tôn trọng khán giả. Thời gian gần đây, chuyện tình cảm của Phương Oanh cũng khiến cộng đồng mạng tranh luận nảy lửa.

Khả Ngân 

Trước khi được yêu mến nhờ bộ phim 11 Tháng 5 Ngày, Khả Ngân từng nhận "mưa gạch đá" vì diễn xuất tệ trong phim Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt. Trước những bình luận chê bai, Khả Ngân từng lên tiếng: "Khen cũng được, chê cũng được, đừng miệt thị là được!".

Cãi tay đôi với khán giả: Phản diện Duyên Kiếp xưng amp;#34;mày - taoamp;#34; đã gắt bằng Phương Oanh thời Hương Vị Tình Thân? - 8

Sau đó, người tình màn ảnh của Thanh Sơn còn nhấn mạnh: "Diễn xuất non là một đánh giá gây tự ái cho những diễn viên nghiêm túc và chắc chắn. Nếu bạn đã xem những phim tôi đóng rồi thì sẽ không hỏi những câu hỏi như vậy. Tôi non về tuổi đời nhưng không non về nghề".

Thu Quỳnh

Tham gia Hương Vị Tình Thân, Thu Quỳnh vướng một số tranh cãi về diễn xuất, nhân vật Thy của cô cũng bị chê có tâm lý không rõ ràng, nửa vời. Trước những ý kiến này, Thu Quỳnh chia sẻ khá thách thức: "Dù mọi người không thích nhìn thấy tôi thì tôi vẫn sẽ xuất hiện theo cách mà người đàn ông của tôi tự hào nhất!".

Cãi tay đôi với khán giả: Phản diện Duyên Kiếp xưng amp;#34;mày - taoamp;#34; đã gắt bằng Phương Oanh thời Hương Vị Tình Thân? - 10

Nhưng sau đó khi bị một khán giả nhận xét diễn xuất không bằng diễn viên nghiệp dư, Thu Quỳnh đã nhanh chóng phản hồi: "Dạ, để có thể diễn tốt hơn, em mong chị góp ý cụ thể hơn cho em với. Chị nói nôm na thế này em chưa hình dung được ạ!". Cách đối đáp nhẹ nhàng, tử tế và cũng không kém phần chân thành của Thu Quỳnh nhận được phản hồi tích cực của khá đông cư dân mạng. 

Bình An

Cãi tay đôi với khán giả: Phản diện Duyên Kiếp xưng amp;#34;mày - taoamp;#34; đã gắt bằng Phương Oanh thời Hương Vị Tình Thân? - 11

Bình An là trai đẹp nổi tiếng của màn ảnh Việt nhưng diễn xuất của anh lại thường xuyên vướng vào tranh cãi. Thậm chí, có người còn gọi anh là "bình hoa di động". Gần đây, khi tham gia bộ phim Gara Hạnh Phúc, Bình An cũng bị chê diễn đơ. Dưới một bình luận chê bai, nam diễn viên đã lịch sự hồi âm: "Cảm ơn chị đã góp ý ạ, em sẽ cố gắng qua từng vai diễn ạ". Câu phản hồi của Bình An được nhiều người khen là rất nhã nhặn, lại khiêm tốn. 

Những bàn tay hư hỏng khiến khán giả tranh cãi: Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch đều bị động chạm nhạy cảm
Những bàn tay "kém duyên" của các diễn viên nam khi đóng phim với các người đẹp xứ Trung liên tục phải nhận "gạch đá" của cư dân mạng.

Phim Trung Quốc

Theo Băng Châu
Nguồn: Người đưa tin

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Phương Oanh

Video chọn lọc