Cảnh bị đánh ghen "gắt" nhất của Lê Phương: Kéo đâm thật vào tay, tự cầm máu để quay xong

Yến Nguyễn Ngày 30/06/2021 18:00 PM (GMT+7)

Lê Phương gặp không ít sự cố khi quay cảnh đánh ghen của Thương Con Cá Rô Đồng.

Lê Phương bị Hoàng Trinh đánh ghen trong Thương Con Cá Rô Đồng.

Trong tập 17 Thương Con Cá Rô Đồng, sau màn bị đánh ghen tại nhà hàng giữa thị xã, cái tiếng “tiểu tam” lại tiếp tục đeo bám Hai Thương (Lê Phương) nhưng cô đã có màn đáp trả gắt gao. Đặc biệt trong cảnh phim này, Lê Phương đã có chấn thương nhớ đời.

Cảnh bị đánh ghen amp;#34;gắtamp;#34; nhất của Lê Phương: Kéo đâm thật vào tay, tự cầm máu để quay xong - 1

Theo kế hoạch của ông Lưu, để lấy lòng người đẹp, ông dàn cảnh cho người cùng làm cố tình đụng độ Thương và tỏ ý bênh vực cô. Sau đó, khi thấy Thương phải làm công việc nặng nhọc, ông Lưu dù là chủ còn trực tiếp xắn tay làm giúp cô, thậm chí bị thương.

Chính vì điều này đã khiến cho bà Tiền (Hoàng Trinh) - vợ ông Lưu nổi cơn ghen. Bà Tiền liên tục giở đòn ghen cay độc là mắng chửi, sai tay chân đến tận nhà cắt đi một phần tóc của Thương. Không chịu nhục, Thương quyết vùng lên trả đũa.

Cảnh bị đánh ghen amp;#34;gắtamp;#34; nhất của Lê Phương: Kéo đâm thật vào tay, tự cầm máu để quay xong - 3

Theo Lê Phương, đây là trường đoạn khá gắt cả về tình huống lẫn phản ứng của các nhân vật, đặc biệt là Thương và bà Tiền. Do đó, ê-kíp đã có sự chuẩn bị rất kĩ lưỡng. Không phải quay đêm như phân đoạn đánh ghen trước đó nhưng đoàn phim đã phải chạy đua với thời gian vì cảnh quay được thực hiện lúc 3 giờ chiều, ánh sáng xuống rất nhanh. 

Lê Phương và diễn viên Hoàng Trinh được đạo diễn trao đổi rất kỹ những diễn biến tâm lý cũng như trình tự hành động như thế nào để vừa an toàn vừa hiệu quả. Phân đoạn này cần nhiều góc máy cũng như phản ứng của nhân vật nên phải diễn lại nhiều lần. 

Cảnh bị đánh ghen amp;#34;gắtamp;#34; nhất của Lê Phương: Kéo đâm thật vào tay, tự cầm máu để quay xong - 4

Cảnh bị đánh ghen amp;#34;gắtamp;#34; nhất của Lê Phương: Kéo đâm thật vào tay, tự cầm máu để quay xong - 5

“Khi đọc kịch bản đã rất là kịch tính, ra hiện trường lại càng căng thẳng hơn vì tiết tấu phải nhanh, cảm xúc phải đầy, chưa kể phải tính toán hoá trang hợp lý để việc Thương bị cắt tóc y như thật. Phân đoạn bà Tiền đánh ghen Thương tại nhà được quay ở Đồng Tháp. Bà con đến xem khá đông và cả đoàn phim ai cũng tập trung ra xem, có lẽ vì vậy mà mọi người diễn rất bốc và khi lên phim đã tạo được hiệu ứng mạnh” – Lê Phương chia sẻ.

Đồng thời cô cũng cho biết bản thân mình rất thích phân đoạn sau đó khi Thương đến tận nhà máy của ông Lưu để nói chuyện rõ ràng. Cô cho biết thêm: “Trong gia đình có thể nhẫn nhịn nhưng khi người ngoài hà hiếp, nhất là khi họ ỷ thế dùng tiền chà đạp danh dự của mình thì nhất định phải phản kháng tới cùng”. 

Cảnh bị đánh ghen amp;#34;gắtamp;#34; nhất của Lê Phương: Kéo đâm thật vào tay, tự cầm máu để quay xong - 6

Cảnh bị đánh ghen amp;#34;gắtamp;#34; nhất của Lê Phương: Kéo đâm thật vào tay, tự cầm máu để quay xong - 7

Cảnh bị đánh ghen amp;#34;gắtamp;#34; nhất của Lê Phương: Kéo đâm thật vào tay, tự cầm máu để quay xong - 8

Nếu trên phim, đây được xem là cảnh đánh ghen bạo liệt nhất từ đầu của Thương Con Cá Rô Đồng thì ở hậu trường, Lê Phương cũng gặp tai nạn nghề nghiệp nhớ đời. 

Nữ diễn viên kể lại: “Trong lúc giằng co, theo phản xạ tôi dùng tay đỡ và cũng là để tìm cách chụp tay chị Hoàng Trinh. Nhưng vì hành động quá nhanh nên chị ấy đã đâm kéo vào tay tôi.

Cảnh bị đánh ghen amp;#34;gắtamp;#34; nhất của Lê Phương: Kéo đâm thật vào tay, tự cầm máu để quay xong - 9

Cảnh bị đánh ghen amp;#34;gắtamp;#34; nhất của Lê Phương: Kéo đâm thật vào tay, tự cầm máu để quay xong - 10

Lúc đó lại đang là cao trào, ai cũng đang rất nhập vai nên Phương vẫn tiếp tục diễn, miệng thì đầy tóc bị cắt rơi vào, còn tay phải nắm chặt lại để máu đừng chảy loang ra.. Đạo diễn hô cắt, thì tôi cũng mệt lả luôn. Mọi người khi ấy ai cũng lo lắng băng bó cho tôi nhưng tôi lại cảm thấy rất hạnh phúc với khung cảnh lúc đó!”.

Thương Con Cá Rô Đồng lên sóng lúc 14g thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần trên VTV3.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/canh-bi-danh-ghen-gat-nhat-cua-le-phuong-keo-dam-that-vao-tay-t...

Bị đánh ghen và lột đồ trong Thương Con Cá Rô Đồng, Lê Phương phản ứng cực gắt
Những tai bay vạ gió vẫn không ngừng đổ ập xuống đầu Thương (Lê Phương) trong Thương Con Cá Rô Đồng tập 12, từ chuyện cô em út hỗn hào cho đến việc...

Lê Phương

Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Lê Phương