Mùa Hoa Tìm Lại: Thực hư chuyện người Lệ (Thanh Hương) mang thai hộ là vợ cũ của Đồng

Băng Châu Ngày 30/06/2021 11:00 AM (GMT+7)

Khán giả tranh cãi nảy lửa trước giả thuyết Lệ (Thanh Hương) đẻ thuê cho vợ cũ của Đồng (Duy Hưng) trong Mùa Hoa Tìm Lại.

Chuyện Lệ (Thanh Hương) đẻ thuê trong Mùa Hoa Tìm Lại  đến thời điểm hiện tại vẫn thu hút nhiều sự tranh luận của khán giả.

Một bộ phận người xem cho rằng Hương - người đã thuê Lệ mang thai hộ chính là vợ cũ của Đồng (Duy Hưng). Khi có bằng chứng chỉ ra rằng trên hộp quà gửi cho con gái Đồng, vợ cũ của Đồng tên là Thủy, những cư dân mạng này vẫn cho rằng có thể Thủy chạy theo trai rồi đổi tên là Hương. 

Mùa Hoa Tìm Lại: Thực hư chuyện người Lệ (Thanh Hương) mang thai hộ là vợ cũ của Đồng - 1

Người phụ nữ tên Hương thuê Lệ mang thai hộ.

Tuy nhiên, trong giới thiệu mới nhất của Mùa Hoa Tìm Lại, sắp có một người phụ nữ xinh đẹp do diễn viên Thu Hoài đóng sẽ xen vào giữa mối quan hệ của Đồng - Lệ. Trong đoạn clip giới thiệu, người phụ nữ này bước xuống ô tô rồi vào cửa hàng của Lệ. 

Mùa Hoa Tìm Lại: Thực hư chuyện người Lệ (Thanh Hương) mang thai hộ là vợ cũ của Đồng - 3

Cô gái vừa xuất hiện được cho là vợ cũ của Đồng.

Khi đang trò chuyện cùng Lệ, cô ta lại ngó nghiêng sang nhà Đồng. Thấy bố con Đồng đi về nhà, cô ta lại nhanh chóng cúi mặt. Một số cư dân mạng cho rằng người phụ nữ này mới chính là vợ cũ của Đồng và không phải là người thuê Lệ mang thai hộ.

Mùa Hoa Tìm Lại: Thực hư chuyện người Lệ (Thanh Hương) mang thai hộ là vợ cũ của Đồng - 4

Mùa Hoa Tìm Lại: Thực hư chuyện người Lệ (Thanh Hương) mang thai hộ là vợ cũ của Đồng - 5

Mùa Hoa Tìm Lại: Thực hư chuyện người Lệ (Thanh Hương) mang thai hộ là vợ cũ của Đồng - 6

Tranh cãi của khán giả về việc ai mới là vợ cũ của Đồng vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Nhưng câu trả lời chính xác cho vấn đề này, khán giả chỉ có thể tìm thấy trong các tập tiếp theo của Mùa Hoa Tìm Lại. 

Mùa Hoa Tìm Lại: Thực hư chuyện người Lệ (Thanh Hương) mang thai hộ là vợ cũ của Đồng - 7

Trở lại với diễn biến phim Mùa Hoa Tìm Lại tập 16, Đồng chở Lệ đi thăm mộ bố. Đúng lúc này, Lệ gặp Xuân - kẻ đã chụp những bức ảnh nhạy cảm cùng cô 10 năm trước. Nghe tiếng Lệ hô hoán, Đồng đã lao tới bắt lấy Xuân và đánh cho anh ta nhừ tử.

Mùa Hoa Tìm Lại preview tập 16.

Mùa Hoa Tìm Lại: Thực hư chuyện người Lệ (Thanh Hương) mang thai hộ là vợ cũ của Đồng - 8

Mùa Hoa Tìm Lại: Thực hư chuyện người Lệ (Thanh Hương) mang thai hộ là vợ cũ của Đồng - 9

Bị đánh đòn đau, Xuân đành phải kể hết sự thật: ông Trọng là người đã kêu Tuyết (Hương Giang) rủ Lệ đi karaoke, bỏ thuốc mê rồi cho Xuân dàn cảnh chụp ảnh nhằm hãm hại Lệ. 

Ban đầu, Lệ không tin cô bạn thân lại có thể làm vậy với mình. Nhưng sau khi bị Xuân chất vấn chuyện cả Lệ - Tuyết đều đi karaoke vì sao chỉ mình Lệ gặp nạn, cô đã không thể tự lừa mình dối người nữa. 

Mùa Hoa Tìm Lại: Thực hư chuyện người Lệ (Thanh Hương) mang thai hộ là vợ cũ của Đồng - 10

Khi Lệ tìm tới nhà Tuyết để hỏi cho ra nhẽ thì gặp kẻ đã tới phá cửa hàng của cô hôm trước, sự thật bày ra trước mắt, cô không thể không chế được cơn giận nữa. Vừa gặp mặt, Lệ đã cho Tuyết một cái tát nảy lửa rồi chất vấn cô bạn thân chuyện cửa hàng và cả 10 năm trước. 

Mùa Hoa Tìm Lại: Thực hư chuyện người Lệ (Thanh Hương) mang thai hộ là vợ cũ của Đồng - 11

Mùa Hoa Tìm Lại: Thực hư chuyện người Lệ (Thanh Hương) mang thai hộ là vợ cũ của Đồng - 12

Tuyết lại giả vờ làm nạn nhân, đổ hết lỗi cho bố của mình và mẹ của Việt (Duy Khoa). Tuyết khai chuyện mẹ Việt sợ Việt yêu Lệ ảnh hưởng đến việc học hành nên đã ép ông Trọng phải hãm hại cô. Cô mặt dày xin Lệ đừng kể với Việt việc xấu của mình.

Mùa Hoa Tìm Lại: Thực hư chuyện người Lệ (Thanh Hương) mang thai hộ là vợ cũ của Đồng - 13

Tuyết luôn "đâm sau lưng" Lệ nhưng mở miệng lại thề thốt rằng cô ta chỉ muốn tốt cho bạn thân mà thôi. Còn đang đau đầu đối phó Lệ, Tuyết không ngờ được rằng cuộc cãi vã của hai người đã bị Hoàn (Mạnh Hưng) lén ghi lại.

Mùa Hoa Tìm Lại: Thực hư chuyện người Lệ (Thanh Hương) mang thai hộ là vợ cũ của Đồng - 14

Khi bị đuổi việc và có nguy cơ bị pháp luật sờ gáy, Hoàn liền về nhà cầu xin Tuyết giúp mình. Tuyết phũ phàng không giúp còn tuyên bố đã nộp đơn ly hôn kèm bằng chứng Hoàn đưa bồ nhí đi khám thai.

Hoàn chẳng những không sợ mà còn đe dọa ngược lại Tuyết. Hoàn cho vợ xem đoạn clip mà anh ta đã quay được và dọa sẽ tiết lộ sự thật.

Mùa Hoa Tìm Lại: Thực hư chuyện người Lệ (Thanh Hương) mang thai hộ là vợ cũ của Đồng - 15

Mùa Hoa Tìm Lại: Thực hư chuyện người Lệ (Thanh Hương) mang thai hộ là vợ cũ của Đồng - 16

Trong cuộc đối đầu của vợ chồng Hoàn - Tuyết, ai sẽ là người giành được chiến thắng? Lệ có chọn trả thù mẹ của Việt vì đã hại đời cô không? Đón xem các tập tiếp theo của Mùa Hoa Tìm Lại được phát sóng lúc 21h30 từ thứ 2 tới thứ 4 trên kênh VTV3.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/mua-hoa-tim-lai-thuc-hu-chuyen-nguoi-le-thanh-huong-mang-thai-h...

Khoe ảnh 17 tuổi đi thi Hoa hậu, Thanh Hương tuyên bố Việt Mùa Hoa Tìm Lại không thể thoát
Thanh Hương khoe ảnh xinh tươi khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Hải Dương vào năm 2006 khiến khán giả Mùa Hoa Tìm Lại "rần rần".

Mùa hoa tìm lại

Băng Châu (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Mùa hoa tìm lại