Cảnh khủng khiếp Thương Con Cá Rô Đồng: Em gái Thương (Lê Phương) bị 4 gã thay nhau làm nhục

Yến Nguyễn Ngày 06/09/2021 18:45 PM (GMT+7)

Thương Con Cá Rô Đồng hé lộ cảnh quay gây sốc của Út Lành.

Bộ phim truyền hình Thương Con Cá Rô Đồng sắp đi tới kết thúc, diễn biến những tập gần cuối đang là đề tài được cư dân mạng đặc biệt quan tâm. Mới đây, những hình ảnh nhá hàng nội dung tập kế tiếp đã được hé lộ, khiến khán giả không khỏi rùng mình. Ở cảnh này, Út Lành (Hoàng Yến) đang run rẩy ngồi trên giường, xung quanh là 4 gã đàn ông cao lớn, gương mặt tên nào cũng lộ vẻ khả ố, nham hiểm. 

Cảnh khủng khiếp Thương Con Cá Rô Đồng: Em gái Thương (Lê Phương) bị 4 gã thay nhau làm nhục - 1

Dựa vào biểu cảm hốt hoảng của Lành, rất có khả năng bọn chúng muốn giở trò làm nhục cô. Và chủ mưu của việc này không ai khác ngoài Hải Đen. Trước đó ở tập 35 Thương Con Cá Rô Đồng, vì lỡ vay nặng lãi để có tiền tiêu xài, em gái Thương (Lê Phương) đã nhắm mắt đưa chân làm gái bia ôm. Nhưng cô nàng đâu ngờ rằng, "má mì" Dung đã cấu kết với đám giang hồ, bỏ thuốc mê vào bia rồi dâng tận giường cho Hải Đen.

Cảnh khủng khiếp Thương Con Cá Rô Đồng: Em gái Thương (Lê Phương) bị 4 gã thay nhau làm nhục - 3

Sau khi cưỡng bức Út Lành, Hải Đen còn chụp ảnh, dọa tung clip nóng nếu cô nàng không ngoan ngoãn nghe lời. Quá sợ hãi, Út Lành đành chấp nhận làm gái bao hạng sang theo lệnh ông chủ.

Đúng lúc Út Lành đang đến khách sạn tiếp khách thì Đạo (Quốc Huy) kịp chạy đến bắt em út về. Sau đó, anh chàng vào tận hang ổ của kẻ thù để đánh nhau. Ăn đòn đau, tay giang hồ này đã trả thù bằng hành động hèn hạ là phát tán ảnh nóng, clip nóng của Út Lành tại cổng trường đại học.

Cảnh khủng khiếp Thương Con Cá Rô Đồng: Em gái Thương (Lê Phương) bị 4 gã thay nhau làm nhục - 4

Bị dồn vào đường cùng, Út Lành vô cùng đau khổ nhục nhã. Cô bỏ học, chạy về nhà nhốt mình trong phòng, thậm chí chỉ muốn tìm đến cái chết. Út Lành hận Hải Đen, Khang, bà Dung... - những người đã đẩy cô đến bước đường cùng. Trong cơn hoảng loạn, cô nữ sinh nghĩ trong đầu rằng chỉ cần nhảy từ trên cầu xuống là tất cả mọi thứ sẽ kết thúc. Tuy nhiên, sau đó cô quyết định quay lại trả thù.

Cảnh khủng khiếp Thương Con Cá Rô Đồng: Em gái Thương (Lê Phương) bị 4 gã thay nhau làm nhục - 5

Cảnh khủng khiếp Thương Con Cá Rô Đồng: Em gái Thương (Lê Phương) bị 4 gã thay nhau làm nhục - 6

Sự kiện xảy ra với Út Lành cũng đánh dấu căng thẳng leo thang giữa 2 phe Đạo - Lắm (Quang Thái) và Khang - Hải Đen. Thậm chí, phe Hải Đen còn xảy ra lục đục khi gã này truy tìm Khang và đánh đập tên đàn em nhừ tử. Cuối cùng, Khang tìm Lắm để thủ tiêu song cả hai đều bị xe tải tông, phải nhập viện khẩn cấp.

Ân oán do các em gây ra cuối cùng lại khiến chị hai Thương phải gánh chịu, bởi Khang vốn là em trai của Mạnh - ông chủ nhà hàng mà cô và Đạo. Lắm làm việc. Bà Nhã - mẹ Mạnh - cũng rất yêu quý Thương, nhưng khi biết Đạo làm việc ở xưởng may nhà mình thì bà đã tỏ ý không vừa lòng. Đến giờ đây, khi biết Khang lại có ân oán với Lắm đến nỗi suýt mất mạng, thì chắc chắn mối tình mới chớm của Thương - Mạnh sẽ sớm lụi tàn. 

Cảnh khủng khiếp Thương Con Cá Rô Đồng: Em gái Thương (Lê Phương) bị 4 gã thay nhau làm nhục - 7

Cảnh khủng khiếp Thương Con Cá Rô Đồng: Em gái Thương (Lê Phương) bị 4 gã thay nhau làm nhục - 8

Những tập tiếp theo của bộ phim Thương Con Cá Rô Đồng sẽ lên sóng vào chiều thứ Bảy và Chủ nhật hằng tuần trên VTV3.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/canh-khung-khiep-thuong-con-ca-ro-dong-em-gai-thuo...

Thương Con Cá Rô Đồng: Em gái Thương (Lê Phương) ê chề vì bị tung clip nóng lên mạng
Sau nhiều ngày "lộng hành", cuối cùng Út Lành cũng nhận trái đắng ở tập 35 Thương Con Cá Rô Đồng.

Thương con cá rô đồng

Theo Yến Nguyễn (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Thương con cá rô đồng