Cây Táo Nở Hoa: Bị chồng đánh nhừ tử, Báu (Nhã Phương) vẫn u mê đến mức làm điều này

Yến Nguyễn Ngày 01/06/2021 11:00 AM (GMT+7)

Tập 25 Cây Táo Nở Hoa tiếp tục mang đến những tình tiết mới quanh 5 anh em nhà Ngọc, đáng chú ý nhất là tình cảm mê muội của Báu.

Tiếp nối tình huống kịch tính trước đó, mở đầu tập 25 Cây Táo Nở Hoa là tình huống Quân (Văn Anh) say rượu bạo hành Báu (Nhã Phương). Điều này buộc Ngọc (Thái Hòa) phải cắn răng bỏ lại vợ con ở Vũng Tàu để về thành phố cứu cô em gái. Trước khi về tới, anh đã kịp báo công an đưa cả hai đứa lên phường.

Cây Táo Nở Hoa: Bị chồng đánh nhừ tử, Báu (Nhã Phương) vẫn u mê đến mức làm điều này - 1

Đáng nói hơn cả, dù mặt mày thương tích, Báu vẫn hết lòng bênh vực chồng cũ và tuyên bố rằng: “Ảnh chỉ nựng yêu em thôi à”. Mặc kệ thái độ giận dữ của Ngọc, Báu nằng nặc đòi hòa giải và còn trách anh hai đã gây rắc rối cho vợ chồng mình. Trước khi bị Ngọc lôi về nhà, Báu còn công khai hôn Quân ngay tại đồn công an trong sự ngỡ ngàng của biết bao người.

Cây Táo Nở Hoa: Bị chồng đánh nhừ tử, Báu (Nhã Phương) vẫn u mê đến mức làm điều này - 3

Cây Táo Nở Hoa: Bị chồng đánh nhừ tử, Báu (Nhã Phương) vẫn u mê đến mức làm điều này - 4

Về tới nhà, Ngọc lôi Báu ra mắng cho một trận, cấm cô nàng qua lại với chồng cũ. Khi biết vì mình mà chuyến du lịch của chị dâu cùng cháu gái dang dở, Báu mới dịu lại một chút, nhưng vẫn cố trả treo với anh hai: “Thì ai mượn anh về đâu?”.

Cây Táo Nở Hoa: Bị chồng đánh nhừ tử, Báu (Nhã Phương) vẫn u mê đến mức làm điều này - 5

Giải quyết xong chuyện của Báu, Ngọc vội lái xe trở ra Vũng Tàu với mẹ con Hạnh (Hồng Ánh). Thật không may, dọc đường xe anh bị hỏng. Về phía Hạnh, cô đã dẫn theo Phúc bắt xe trở về thành phố ngay trong đêm. Tình cảnh của hai mẹ con càng thêm chua xót khi chuyến xe cuối cùng đã lỡ, họ phải quá giang 1 chiếc xe tải chở hàng để về lại Sài Gòn.

Cây Táo Nở Hoa: Bị chồng đánh nhừ tử, Báu (Nhã Phương) vẫn u mê đến mức làm điều này - 6

Ngồi trên xe, Hạnh nhìn Phúc dựa vào vai mẹ ngủ gục mà xót xa. Hạnh ôm con vào lòng khóc như mưa, thương con gái và thương cho bản thân.

Cây Táo Nở Hoa tập 25 - Hạnh bỏ về nhà bố đẻ.

Đêm hôm đó, Hạnh thu gom đồ đạc, dẫn Phúc tới nhà bố ruột là ông Lân (NSƯT Quốc Trọng), tuyên bố sẽ ly dị và dọn về sống với bố. Chứng kiến chị dâu bỏ đi, Báu vẫn ung dung kể lại với anh hai bằng giọng dửng dưng. Ngọc có hơi hốt hoảng, nhưng anh cứ nghĩ rằng lần này vợ sẽ giận vài ngày rồi nguôi.

Cây Táo Nở Hoa: Bị chồng đánh nhừ tử, Báu (Nhã Phương) vẫn u mê đến mức làm điều này - 7

Cây Táo Nở Hoa: Bị chồng đánh nhừ tử, Báu (Nhã Phương) vẫn u mê đến mức làm điều này - 8

Với mong muốn chuộc lỗi với vợ, Ngọc đã tới nhà bố vợ năn nỉ. Ông Lân trách cứ con rể vài câu rồi bảo Ngọc mau chóng làm lành và đón vợ con về. Hạnh giận chẳng thèm nhìn mặt chồng, đề nghị anh hãy mang giấy tờ ly dị đến để nói chuyện.

Ngọc hết lời xin lỗi, nói rằng anh rất hối hận. Anh lấy con gái và bố vợ ra để thuyết phục Hạnh về nhà. Ngọc còn hứa hẹn sẽ thay đổi, từ này về sau sẽ nghe lời vợ toàn tập, “vợ là nhất”. Hạnh mắng một trận “xả bực” rồi đuổi chồng về.

Cây Táo Nở Hoa: Bị chồng đánh nhừ tử, Báu (Nhã Phương) vẫn u mê đến mức làm điều này - 9

Ở một diễn biến khác, Trúc (Minh Trang) và Châu (Thúy Ngân) cùng đi bar uống rượu giải sầu. Trúc tậm sự rằng cô đang rối bời vì người bạn trai thoắt ẩn thoắt hiện, lúc cần nhất thì lặn mất tăm. Còn Châu cũng đang hối hận vì mối tình sai trái làm tổn thương người khác và chính mình. Trúc khuyên Châu nên dựa vào Phong (B Trần) để quên đi quá khứ.

Cây Táo Nở Hoa: Bị chồng đánh nhừ tử, Báu (Nhã Phương) vẫn u mê đến mức làm điều này - 10

Cây Táo Nở Hoa: Bị chồng đánh nhừ tử, Báu (Nhã Phương) vẫn u mê đến mức làm điều này - 11

Cả hai uống đến say túy lúy, vừa lúc Phong gọi đến cho Châu. Nhờ đó mà Phong đoán được địa điểm mà Châu đang đến. Trúc vừa vắng mặt được 1 lúc thì Phong đã tới đưa Châu về. Thấy bạn gái cũ uống đến bất tỉnh, Phong không còn cách nào khác đành dìu cô về nhà mình.

Cây Táo Nở Hoa: Bị chồng đánh nhừ tử, Báu (Nhã Phương) vẫn u mê đến mức làm điều này - 12

Cây Táo Nở Hoa: Bị chồng đánh nhừ tử, Báu (Nhã Phương) vẫn u mê đến mức làm điều này - 13

Nào ngờ bà Thủy (Kiều Chinh) tới thăm, bắt gặp Châu đang ngủ trên giường cậu quý tử thì hiểu lầm rằng cô nàng đã giở chiêu trò quyến rũ Phong. Bà tức giận tặng con trai 1 cú bạt tai và mắng nhiếc thậm tệ. Nhưng Phong lại nói rằng năm xưa mình là người có lỗi trước và khẳng định cả đời chỉ yêu Châu và sẽ cưới Châu làm vợ. Những lời này càng khiến bà Thủy thêm tức giận.

Cây Táo Nở Hoa: Bị chồng đánh nhừ tử, Báu (Nhã Phương) vẫn u mê đến mức làm điều này - 14

Nằm trong phòng, Châu nghe hết cuộc cãi vã của mẹ con bà Thủy, nhờ đó cô nhận ra có những chuyện mình đã nghĩ sai về Phong. Phong không vứt bỏ Châu, mà người đã lén lút nộp hồ sơ du học là mẹ anh. Châu của ngày đó trong lúc thất vọng đã trách nhầm Phong. Cộng thêm chuyện bị mẹ anh chì chiết, phản đối đã khiến lòng tự trọng của Châu bị tổn thương. Còn Phong, vì mẹ đem cái chết ra dọa nên anh đã bỏ lỡ cơ hội giải thích cùng người yêu.

Cây Táo Nở Hoa: Bị chồng đánh nhừ tử, Báu (Nhã Phương) vẫn u mê đến mức làm điều này - 15

Sau bao ngày “trốn” gia đình đi dưỡng thương, Dư (Song Luân) đã xuất hiện trước cổng nhà Trúc. Trúc nửa tỉnh nửa say, vừa giận vừa lo khi nhìn thấy bộ dáng bị thương nặng của Dư. Cô nức nở kể lại tâm trạng khi mất người thân lại không thể liên lạc được với người yêu trong lúc yếu đuối, bất lực nhất. Dư tự trách bản thân không xứng đáng là bạn trai Trúc. Cuối cùng thì cặp đôi đã có 1 màn hòa giải trong nước mắt.

Cây Táo Nở Hoa: Bị chồng đánh nhừ tử, Báu (Nhã Phương) vẫn u mê đến mức làm điều này - 16

Tập 26 Cây Táo Nở Hoa sẽ tiếp tục phát sóng lúc 20h thứ Ba – 01/06 trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/cay-tao-no-hoa-bi-chong-danh-nhu-tu-bau-nha-phuong-van-u-me-den...

Thân thế bác sĩ Cây Táo Nở Hoa bị dọa đánh: Từng là trợ lý của con trai Trấn Thành
Xen vào chuyện của người khác, nhân vật bác sĩ Mỹ của Chế Nguyễn Quỳnh Châu trong Cây Táo Nở Hoa đang bị khán giả ném đá.
Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Cây táo nở hoa