Cây Táo Nở Hoa: Hạnh vừa chăm chồng vừa xử lý nợ nần giúp Ngà, bao giờ mới hết khổ?

Yến Nguyễn Ngày 05/08/2021 07:00 AM (GMT+7)

Ở Cây Táo Nở Hoa tập 54, Hạnh đã phải thay chồng “xử lý” những chủ nợ của Ngà.

Cây Táo Nở Hoa tập 54, bệnh của Ngọc (Thái Hòa) ngày càng chuyển nặng, thậm chí có thời điểm anh bỗng lăn ra ngất xỉu tại nhà, may mà Hạnh (Hồng Ánh) kịp thời gọi vợ chồng Châu (Thúy Ngân) đến. Thấy tình hình sức khỏe Ngọc ngày càng yếu, Phong (B Trần) - Châu đã tính tới phương án hóa trị.

Trước khi Châu ra về, Hạnh dặn dò cô hãy thường xuyên gọi điện hỏi thăm Ngọc, để anh đỡ tủi thân vì bị các em hắt hủi, bỏ bê giữa lúc ốm đau.

Cây Táo Nở Hoa: Hạnh vừa chăm chồng vừa xử lý nợ nần giúp Ngà, bao giờ mới hết khổ? - 1

Không chỉ hết lòng chăm lo cho chồng cũ, Hạnh còn thay chồng đi “xử lý” những chủ nợ của Ngà (Trương Thế Vinh). Khi Ngọc bị họ tố lên công an phường, Hạnh đã thay mặt anh tới xin khất nợ.

Cây Táo Nở Hoa: Hạnh vừa chăm chồng vừa xử lý nợ nần giúp Ngà, bao giờ mới hết khổ? - 3

Nói mãi không được, Hạnh tức quá nên mắng cả nhóm chủ nợ hồ đồ, “lúc cho nó mượn có hỏi ý kiến ảnh không mà giờ đòi ảnh”. Rồi Hạnh nói lý lẽ, trình bày về căn bệnh của Ngọc rồi tức tưởi khóc 1 trận ngay tại đồn công an khiến nhóm chủ nợ cũng không dám làm căng.

Cây Táo Nở Hoa: Hạnh vừa chăm chồng vừa xử lý nợ nần giúp Ngà, bao giờ mới hết khổ? - 4

Ốm đau là vậy nhưng đến thời điểm tỉnh táo, Ngọc lại lo đi tìm tung tích của Dư (Song Luân) bằng mọi cách. Liên hệ với cô em dâu hờ Trinh (Trâm Anh), Ngọc biết được số điện thoại mới của Dư lẫn cả địa chỉ nhà Trúc (Minh Trang).

Cây Táo Nở Hoa: Hạnh vừa chăm chồng vừa xử lý nợ nần giúp Ngà, bao giờ mới hết khổ? - 5

Ngọc tới tận cửa nhà Trúc để xin lỗi và mong hỏi thăm được chút tin tức về Dư nhưng không nhận được thông tin gì. Cùng đường, anh đành tới gặp Tân Cá Rô để cầu xin gã đại ca này chuyển hộ 1 phong bì cho cậu em út.

Cây Táo Nở Hoa: Hạnh vừa chăm chồng vừa xử lý nợ nần giúp Ngà, bao giờ mới hết khổ? - 6

Khi ấy, Dư đang bị thương đầy người sau khi cùng đám đàn em của Tân Cá Rô tham gia 1 trận hỗn chiến cùng băng nhóm khác. Dư biết anh hai đang tìm mình, nhưng lại cố tình tránh mặt, thậm chí tắt máy khi thấy số của Ngọc gọi tới.

Cây Táo Nở Hoa: Hạnh vừa chăm chồng vừa xử lý nợ nần giúp Ngà, bao giờ mới hết khổ? - 7

Về phía Trúc, tuy né tránh lời xin lỗi của Ngọc nhưng sau đó, cô đã âm thầm thuê người tìm kiếm Dư và điều tra cả về thân nhân, gia cảnh của bạn trai. Trúc cũng không quên tâm sự với Châu về những khó khăn khi chia tay người yêu và được Châu ủng hộ.

Cây Táo Nở Hoa: Hạnh vừa chăm chồng vừa xử lý nợ nần giúp Ngà, bao giờ mới hết khổ? - 8

Sự việc đã đến nước này, Châu vẫn cố che giấu Trúc chuyện bạn trai của Trúc là em trai mình. Nhưng tại nhà Trúc, trong lúc nói chuyện điện thoại cùng Hạnh, Châu lỡ miệng nhắc đến tên Dư khiến cho Trúc bắt đầu hoài nghi về thân phận Dư.

Cây Táo Nở Hoa: Hạnh vừa chăm chồng vừa xử lý nợ nần giúp Ngà, bao giờ mới hết khổ? - 9

Cùng lúc đó, Báu (Nhã Phương) và Ngà cũng đang đấu tranh tâm lý với thử thách cứu anh hai. Sau khi bị "nghiệp quật" rơi vào cảnh hết tiền lại chẳng có nơi nương tựa, Báu đành đi lang thang thì gặp cậu hàng xóm Phước. Vẫn còn ấm ức chuyện bị chồng cũ từ chối, Báu chủ động rủ Phước đi nhà nghỉ.

Cây Táo Nở Hoa: Hạnh vừa chăm chồng vừa xử lý nợ nần giúp Ngà, bao giờ mới hết khổ? - 10

Trong khi Phước đang căng thẳng vì bầu không khí mờ ám khi lần đầu chung phòng cùng người phụ nữ mình thích, thì Báu đã cho Phước xem vết sẹo trên bụng mình. Trái với dự đoán của cô, Phước chẳng những không ghê sợ mà còn càng thêm cảm thương cho Báu.

Cây Táo Nở Hoa: Hạnh vừa chăm chồng vừa xử lý nợ nần giúp Ngà, bao giờ mới hết khổ? - 11

Cuối cùng, hai người không qua đêm cùng nhau. Phước về nhà sau khi lo chu toàn chỗ ở cho Báu. Nào ngờ giữa đêm, vì áp lực tâm lý, cô nàng bực mình hét lớn như điên nên đã bị tống cổ ra khỏi nhà nghỉ.

Cây Táo Nở Hoa: Hạnh vừa chăm chồng vừa xử lý nợ nần giúp Ngà, bao giờ mới hết khổ? - 12

Còn Ngà cũng bị bà Bông hàng xóm đuổi cổ khỏi nhà vì thói ích kỷ, vô ơn. Ngà muốn quay về nhà với anh hai, nhưng tới trước cửa lại không đủ dũng khí để vào đối diện với Ngọc, nên cuối cùng lại bỏ chạy.

Cây Táo Nở Hoa: Hạnh vừa chăm chồng vừa xử lý nợ nần giúp Ngà, bao giờ mới hết khổ? - 13

Cuối tập 54 là một hành động vô cùng nghĩa khí, đáng yêu của bà Bông thể hiện tấm lòng quan tâm, yêu thương dành cho anh chàng nhà bên số khổ. Thấy bà Ích (Mỹ Duyên) lại mon men tới tìm con trai để moi tiền, bà Bông nhanh nhảu bắt bà mẹ vô lương tâm lại, đòi lấy gan của bà ta để hiến cho Ngọc. Nghe tin con trai bị ung thư gan sắp chết, lại thấy bà Bông khăng khăng vừa đòi gan vừa đòi tiền cho Ngọc, bà Ích hoảng sợ bỏ chạy mất dép. 

Cây Táo Nở Hoa: Hạnh vừa chăm chồng vừa xử lý nợ nần giúp Ngà, bao giờ mới hết khổ? - 14

Cây Táo Nở Hoa hiện phát sóng trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2 từ tối thứ 2 tới thứ 4 hằng tuần. 

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/cay-tao-no-hoa-hanh-vua-cham-chong-vua-xu-ly-no-nan-giup-nga-ba...

Cây Táo Nở Hoa: Từ chối cứu Ngọc, Báu (Nhã Phương) là đứa em trả nghiệp đầu tiên
Trong Cây Táo Nở Hoa tập 53, Hạnh (Hồng Ánh) là người duy nhất ở bên Ngọc (Thái Hòa) và không từ bỏ cơ hội cứu sống chồng cũ.

Cây táo nở hoa

Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Cây táo nở hoa