Bích Ngọc: Không tránh được cảm giác chới với khi diễn thay vai Diệp ở Hương Vị Tình Thân

Yến Nguyễn Ngày 04/08/2021 18:00 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên Bích Ngọc đã chia sẻ về những áp lực khi nhận vai Diệp trong Hương Vị Tình Thân phần 2.

Preview Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 4 tiết lộ Long cũng ngỡ ngàng khi thấy nhan sắc "đập đi xây lại" của Diệp.

Chủ đề Ánh Tuyết mất vai Diệp trong Hương Vị Tình Thân phần 2 đã gây xôn xao cộng đồng mạng suốt quãng thời gian qua. Bản thân nữ diễn viên Ánh Tuyết cũng từng chia sẻ cô rất bất ngờ và trống rỗng khi biết không được tiếp tục tham gia bộ phim. Thậm chí cô nàng còn nhiều lần gọi điện cho các thành viên đoàn phim để hỏi điều đó.

Bích Ngọc: Không tránh được cảm giác chới với khi diễn thay vai Diệp ở Hương Vị Tình Thân - 1

Về phía Bích Ngọc, người đẹp được chọn để thể hiện vai Tuyết trong Hương Vị Tình Thân phần 2, cũng không tránh khỏi cảm giác áp lực. Trong 1 cuộc phỏng vấn mới đây với truyền thông, nữ diễn viên cho biết lúc nhận được lời mời, cô từng có ý định từ chối. Sau khi được mọi người động viên, Bích Ngọc mới quyết định cho mình cơ hội thử sức.

Bích Ngọc: Không tránh được cảm giác chới với khi diễn thay vai Diệp ở Hương Vị Tình Thân - 3

Dù đã chuẩn bị rất kỹ trước khi bấm máy, cô gái trẻ vẫn mắc phải vấn đề trở ngại tâm lý. Bích Ngọc chia sẻ: "Trong những ngày đầu nhập đoàn, tôi gặp không ít khó khăn. Dù được đạo diễn Danh Dũng 'vẽ đường' là tự do bung lụa nhưng tôi vẫn không tránh được cảm giác chới với. Tuy nhiên nhờ sự trợ giúp của cô Tú Oanh và chị Phương Oanh, tôi dần làm quen để cho ra nét diễn phù hợp.

Bích Ngọc: Không tránh được cảm giác chới với khi diễn thay vai Diệp ở Hương Vị Tình Thân - 4

Bích Ngọc cho biết thêm: "Cô Tú Oanh còn nói với tôi rằng: 'Con cứ xác định đi, có thể mấy tập đầu con sẽ gặp phản ứng trái chiều đấy'. Thời gian đầu khán giả chưa quen với hình ảnh của tôi nhưng tôi nghĩ rằng ở những tập sau, khi câu chuyện, cảm xúc của Diệp được thể hiện nhiều hơn, khán giả sẽ dần dần sống và đồng cảm cùng nhân vật."

Và quả thật khi trailer của Hương Vị Tình Thân phần 2 chính thức ra mắt, thông tin về việc thay vai Diệp được cộng đồng mạng liên tục chia sẻ, bàn tán. Áp lực mà dư luận đặt ra khiến Bích Ngọc càng cảm thấy mình phải cố gắng nhiều hơn nữa.

Cô bật mí: "Sự ngô nghê có phần ngốc nghếch nhưng tốt bụng là dấu ấn riêng của Diệp. Chính vì sự ấn tượng của người xem với Diệp khiến tôi phải nỗ lực gấp đôi, gấp ba. Tôi luôn tự đặt câu hỏi: Phải làm sao để Diệp không lạc điệu so với phần 1 nhưng cũng không rập khuôn, máy móc? Tôi cố gắng để xoá đi cảm giác khiên cưỡng khi một nhân vật do 2 diễn viên thể hiện."

Bích Ngọc: Không tránh được cảm giác chới với khi diễn thay vai Diệp ở Hương Vị Tình Thân - 5

Để giúp Bích Ngọc làm được điều này, đạo diễn Danh Dũng đã ngồi phân tích, nhắc nhở cô. Kịch bản Hương Vị Tình Thân phần 2 cần tới 1 cô Diệp có sự thay đổi về ngoại hình lẫn tính cách. Diệp sau khi "đập đi xây lại", có ngoại hình xinh đẹp hơn, lại trải qua những sóng gió trong gia đình thì sẽ phải trưởng thành hơn. 

Cũng theo chia sẻ từ Bích Ngọc, thời gian đầu, cô nhận được sự giúp đỡ đặc biệt từ "mẹ mình" - nghệ sĩ Tú Oanh, vai bà Bích. Nữ diễn viên nhận xét, ở ngoài đời, cô Tú Oanh là con người hoàn toàn khác bà Bích trong phim. Cô là người khá trầm tính, kín tiếng và không khoa trương. Cô luôn nhiệt huyết với công việc và tận tình hướng dẫn cho lớp trẻ.

Bích Ngọc: Không tránh được cảm giác chới với khi diễn thay vai Diệp ở Hương Vị Tình Thân - 6

Bật mí thêm về nội dung phần 2, Bích Ngọc khẳng định Diệp vẫn sẽ gặp những tình huống khó xử trong mối quan hệ giữa chị và mẹ, giữa gia đình và tình yêu. Điều này hứa hẹn sẽ tạo nên nút thắt cao trào mới cho mạch phim.

Hương Vị Tình Thân phần 2 hiện lên sóng từ tối thứ 2 tới thứ 6 hằng tuần trên kênh VTV1. 

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/bich-ngoc-khong-tranh-duoc-cam-giac-choi-voi-khi-dien-thay-vai-...

Hương Vị Tình Thân: Bị chồng chửi thẳng mặt vì không biết chọn bạn, bà Xuân đi bar giải sầu?
1 đoạn clip Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 6 tiết lộ tình bạn của bà Xuân (Quách Thu Phương) và bà Liễu (Phùng Khánh Linh) chính thức "toang".

Hương vị tình thân

Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Hương vị tình thân