Cây Táo Nở Hoa: Nhã Phương bị chị gái phanh phui bí mật đã ly hôn, mải "săn" đại gia

Yến Nguyễn Ngày 13/04/2021 18:00 PM (GMT+7)

Cây Táo Nở Hoa tập 4 lột trần bí mật mà Báu (Nhã Phương) che giấu.

Cây Táo Nở Hoa tập 4 - Chị em đánh nhau lật cả mâm cúng.

Tiếp nối những diễn biến kịch tính xảy ra trước đó, tập 4 Cây Táo Nở Hoa tiếp tục kể những câu chuyện đau lòng xảy ra với Ngọc (Thái Hòa). Cụ thể là đúng ngày lo cúng tuần đầu cho bố, cô em gái hư hỏng Báu (Nhã Phương) dẫn bạn trai luật sư về ra mắt gia đình. 

Cây Táo Nở Hoa: Nhã Phương bị chị gái phanh phui bí mật đã ly hôn, mải amp;#34;sănamp;#34; đại gia - 1

Tuy mới hẹn hò 1 tháng nhưng Báu đã chủ động cầu hôn người yêu và tuyên bố với gia đình rằng mình sắp cưới. Giữa lúc bạn trai Báu đang “nổ” về những vụ kiện trăm tỷ thì Châu (Thúy Ngân) tới, vạch trần gã luật sư dỏm đồng thời khui trọn lịch sử "đen" của cô em gái sinh đôi.

Đúng như câu “mây tầng nào gặp mây tầng đó”, Báu đã ly hôn, mạo danh bác sĩ, cưa sừng làm nghé để đi “săn chồng” với mong muốn sẽ lấy được đại gia, nào ngờ gặp phải anh chàng công chứng viên giả danh luật sư thành đạt. Đỉnh điểm, Châu còn phanh phui rằng trước đây chính Báu đã lừa gạt được 30 triệu, khiến cho anh hai và mình phải hùn tiền bồi thường. Anh chàng bạn trai nghe xong vội chạy mất.

Cây Táo Nở Hoa: Nhã Phương bị chị gái phanh phui bí mật đã ly hôn, mải amp;#34;sănamp;#34; đại gia - 3

Vụt mất cơ hội lấy chồng giàu, Báu điên tiết túm tóc nắm đầu chị đánh. Chị em Châu - Báu đánh nhau kịch liệt hất đổ cả mâm cúng, ai trong nhà cũng không thể cản ngăn.

Báu căm hận Châu phá hoại cuộc đời mình, còn Châu thì hối hận vì có đứa em như Báu. Trong cơn phẫn nộ, Báu còn trách anh hai thiên vị Châu. Nhìn cảnh 2 đứa em gái ruột thịt coi nhau như kẻ thù, mâm cơm cúng thì tan hoang, Ngọc hết sức đau đớn và bất lực.

Cây Táo Nở Hoa: Nhã Phương bị chị gái phanh phui bí mật đã ly hôn, mải amp;#34;sănamp;#34; đại gia - 4

Cây Táo Nở Hoa: Nhã Phương bị chị gái phanh phui bí mật đã ly hôn, mải amp;#34;sănamp;#34; đại gia - 5

Cũng trong ngày lo cúng thất bố, Ngọc bất ngờ gặp lại người mẹ đã bỏ đi bao năm - bà Ích (NSƯT Mỹ Duyên). Bà dẫn tình nhân đến tìm con trai. Tuy đã nói với Dư (Song Luân) rằng vẫn đang tìm kiếm tin tức của mẹ, nhưng thật ra Ngọc đã chủ động cắt đứt liên lạc, nên vừa gặp anh đã đuổi bà Ích đi. Bà mẹ liền lăn ra đất ăn vạ, ép Ngọc phải nghe mình nói.

Cây Táo Nở Hoa: Nhã Phương bị chị gái phanh phui bí mật đã ly hôn, mải amp;#34;sănamp;#34; đại gia - 6

Ban đầu bà Ích còn rào đón, bảo rằng muốn trở về “sống vui vẻ với các con”, nhưng bị Ngọc gạt đi. Bà kể lể số lần mang nặng đẻ đau, dọa con trai nên trả ơn sinh thành kẻo mang tội vì đối xử lạnh nhạt với mẹ. Lần đầu tiên, khán giả thấy một người hiền lành, thích dĩ hòa vi quý như Ngọc trở nên cộc cằn, bất cần.  

Không thể vòng vo được nữa, bà Ích hỏi thẳng Ngọc về tài sản, tiền bảo hiểm mà ông Huân để lại. Chẳng thể kiếm chác được gì, bà quay sang mắng nhiếc người chồng quá cố, rồi yêu cầu Ngọc chia cho ít tiền phúng điếu. Trơ tráo hơn, bà mẹ vô lương tâm còn dám nhắc đến tình mẫu tử và lấy đó làm lý do để bòn tiền con trai.

Cây Táo Nở Hoa: Nhã Phương bị chị gái phanh phui bí mật đã ly hôn, mải amp;#34;sănamp;#34; đại gia - 7

Nỗi uất ức, tức giận dâng trào, Ngọc bật khóc: “Bà đẻ anh em tụi tui ra rồi quăng ở đó, bà có chăm sóc lo lắng ngày nào đâu mà tình mẫu tử, tình thương ở đây. Bà tới đây điều đầu tiên bà hỏi là gì? Tiền! Bà có hỏi thăm mấy đứa em tui câu nào không hả?... Trong đầu bà chỉ có tiền, tiền với tiền thôi. Vậy tình mẫu tử ở chỗ nào, tình cảm ở chỗ nào?”.

Cây Táo Nở Hoa: Nhã Phương bị chị gái phanh phui bí mật đã ly hôn, mải amp;#34;sănamp;#34; đại gia - 8

Nhưng người mẹ vô cảm vẫn tiếp tục điệp khúc đòi tiền. Ngọc vét hết số tiền trong ví ra, rắn giọng cảnh cáo bà Ích hãy tránh xa đàn em của anh. Tiếc rằng, vừa lấy được tiền bà Ích đã đưa ngay cho nhân tình.

Cây Táo Nở Hoa: Nhã Phương bị chị gái phanh phui bí mật đã ly hôn, mải amp;#34;sănamp;#34; đại gia - 9

Không chỉ đưa tiền cho mẹ, Ngọc còn phải đối mặt với khoản nợ chục triệu mà người bố nát rượu đã mất để lại. Bất chấp sự phản đối vợ, Ngọc đã dùng số tiền mà vợ đang tích góp để trả góp căn nhà và đóng bảo hiểm cho con ra để trả nợ. Không kìm được bức xúc, Hạnh (Hồng Ánh) oán trách chồng: “Tại sao cả nhà anh ai cũng làm khổ tui vậy?”.

Cây Táo Nở Hoa: Nhã Phương bị chị gái phanh phui bí mật đã ly hôn, mải amp;#34;sănamp;#34; đại gia - 10

Tập 5 Cây Táo Nở Hoa sẽ tiếp tục phát sóng lúc 20h ngày 13/04 trên kênh truyền hình HTV2.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/cay-tao-no-hoa-nha-phuong-bi-chi-gai-phanh-phui-bi-mat-da-ly-ho...

Cây Táo Nở Hoa: Trương Thế Vinh bị chị đại gạ đi khách sạn, đổi lấy công ty 10 tỷ
Ngà (Trương Thế Vinh) bị gạ gẫm hẹn nguyên đêm với "chị đại" giữa đám tang bố trong Cây Táo Nở Hoa tập 3.
Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Cây táo nở hoa