Cô Gái Nhà Người Ta: Em gái Khoa bị dọa tung clip nhạy cảm, Quất và Đào sẽ cứu nguy?

Ngày 12/03/2020 18:00 PM (GMT+7)

Đoạn preview tập 23 Cô Gái Nhà Người Ta hé lộ số phận của Trâm và hành trình mọi người tìm cách giải cứu cô nàng.

Preview tập 23 Cô Gái Nhà Người Ta: Quất phát hiện ra Trâm đang bị nhốt trong nhà lão Tài (Nguồn: Fanpage phim)

Những tình tiết mới hé lộ trong preview tập 23 Cô Gái Nhà Người Ta khiến khán giả không khỏi mệt mỏi bỏi sự bồng bột và vô dụng của Khoa (Đình Tú). Trong khi đó, Quất (Hoàng "Du Ka") và Đào (Việt Hoa) nhiều khả năng sẽ trở thành quân cờ mấu chốt, giúp mọi người lật ngược tình thế. 

Cô Gái Nhà Người Ta: Em gái Khoa bị dọa tung clip nhạy cảm, Quất và Đào sẽ cứu nguy? - 1

Chẳng là trước đó ở tập 22 Cô Gái Nhà Người Ta, lão Tài (NSND Tiến Đạt) đã lợi dụng chuyện bố Cân (Việt Bắc) phải mổ ung thư để ép anh chàng phản bội bạn. Bất đắc dĩ Cân đã giúp ông ta đánh tráo lọ đựng nước thải khi mang đi xét nghiệm. Vậy là kết quả thu về là nguồn nước trong làng Yên không bị ô nhiễm.

Nào ngờ lúc Cân đang thương thảo tiền bạc cùng kẻ thù thì bị bố "tóm sống". Nghe xong, ông lập tức cầm số tiền đó đến trả lại cho lão Tài cùng lời nhắn: "Tôi không cần những đồng tiền bẩn", ông thà chết chứ không thể để con trai phải làm những điều xấu xa vì mình.

Cô Gái Nhà Người Ta: Em gái Khoa bị dọa tung clip nhạy cảm, Quất và Đào sẽ cứu nguy? - 3

Cô Gái Nhà Người Ta: Em gái Khoa bị dọa tung clip nhạy cảm, Quất và Đào sẽ cứu nguy? - 4

Cùng lúc đó, Khoa quyết định đến tận nhà ông Tài để xin lỗi vì nghĩ mình đã thực sự sai, nào ngờ rằng anh lại chứng kiến được toàn bộ chân tướng. Dù tức phát điên nhưng sau cùng, Khoa vẫn tha thứ cho bạn bởi anh hiểu đạo làm con phải được đặt lên hàng đầu.

Cô Gái Nhà Người Ta: Em gái Khoa bị dọa tung clip nhạy cảm, Quất và Đào sẽ cứu nguy? - 5

Sau vụ lợi dụng Cân không thành, bè lũ lão Tài ngay lập tức chuyển sang kế mới. Trên đường rời làng, Khoa và Cân bị gã tay sai của ông Tài là Quân "tú ông" (Tiến Ngọc) chặn đường, cho xem clip nhạy cảm của em gái Khoa ở quán karaoke.

Cô Gái Nhà Người Ta: Em gái Khoa bị dọa tung clip nhạy cảm, Quất và Đào sẽ cứu nguy? - 6

Cô Gái Nhà Người Ta: Em gái Khoa bị dọa tung clip nhạy cảm, Quất và Đào sẽ cứu nguy? - 7

"Ba máu sáu cơn", Khoa lao tới đấm Quân 1 cú trời giáng nhưng ngay lập tức được Cân ngăn lại và khuyên phải bình tĩnh. Quả nhiên sau phút choáng váng, Quân ngửa bài cho biết, nếu Khoa cứ cố chấp, gã ta sẽ tung hình ảnh của Trâm (Kiều My) lên mạng cho cả làng biết được em Khoa làm gái bia ôm. Nặng hơn, tính mạng của Trâm cũng đứng trước bờ sinh tử nếu Khoa làm bậy.

Cô Gái Nhà Người Ta: Em gái Khoa bị dọa tung clip nhạy cảm, Quất và Đào sẽ cứu nguy? - 8

Vậy Trâm đang ở đâu mà Quân lại tự tin "nắm thóp" Khoa đến thế? Dựa theo đoạn trailer mới, khán giả giật mình phát hiện ra có vẻ cô nàng lại rơi vào tay gã "bạn trai hờ" và đang bị nhốt ở nhà lão Tài. Bởi vậy mới có chuyện Quất giật mình nghe tiếng Quân quát nạt Trâm ở nhà ông chủ. Đã thế ngay sau đó, cậu chàng còn nghe thấy ông Tài nói chuyện với Cường (Trọng Lân) rằng đêm nay sẽ lên thành phố để xử lý công chuyện.

Cô Gái Nhà Người Ta: Em gái Khoa bị dọa tung clip nhạy cảm, Quất và Đào sẽ cứu nguy? - 9

Cô Gái Nhà Người Ta: Em gái Khoa bị dọa tung clip nhạy cảm, Quất và Đào sẽ cứu nguy? - 10

Khi trở về nhà, có vẻ Cân đã được giao trọng trách giúp Khoa giải cứu Trâm khỏi "hang cọp". Dưới sự áp lực của bố và anh trai, cuối cùng anh chàng cũng đành vò đầu bứt tai nhận lời. Liệu rằng Quất có thành công hay không?

Lại nói về chị em Đào - Uyên (Phương Oanh). Sau vụ sảy thai, Đào quyết trả thù Cường bằng cách dọa dẫm tinh thần, khiến cho anh ta ăn không ngon, ngủ không yên vì nỗi ám ảnh giết con cứ hiện hữu về. Còn bản thân cô, dưới sự chăm sóc cẩn thận của gia đình cũng nhanh chóng hồi phục.

Cô Gái Nhà Người Ta: Em gái Khoa bị dọa tung clip nhạy cảm, Quất và Đào sẽ cứu nguy? - 11

Mặc dù vẫn không thay đổi phong cách ăn mặc gợi cảm, nhưng Đào đã hứa với chị gái rằng giờ cô nàng chỉ "chơi bời lành mạnh". Thế nhưng Uyên vẫn cẩn thận dặn em hãy gọi ngay cho mình nếu phát sinh vấn đề. Liệu rằng việc Uyên ra ngoài lần này chỉ đơn giản là đi chơi hay có liên quan đến chuyện trả thù bố con Cường và giải thoát cho Trâm?

Cô Gái Nhà Người Ta: Em gái Khoa bị dọa tung clip nhạy cảm, Quất và Đào sẽ cứu nguy? - 12

Cô Gái Nhà Người Ta: Em gái Khoa bị dọa tung clip nhạy cảm, Quất và Đào sẽ cứu nguy? - 13

Đón xem các tập tiếp theo của bộ phim Cô Gái Nhà Người Ta, được phát sóng vào lúc 21h30 thứ Tư – Năm – Sáu hàng tuần trên kênh VTV3.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/co-gai-nha-nguoi-ta-em-gai-khoa-bi-doa-tung-clip-lam-gai-quat-v...

Trùng hợp vui phim Việt: Em gái tên Đào đều sắc vóc tỷ lệ với độ trơ, nhận no gạch
Từ Đào của Quỳnh Búp Bê tới Đào của Cô Gái Nhà Người Ta đều có chung "mẫu số" là nhan sắc song hành cùng sự ích kỷ, trơ trẽn.
Bích Ngọc (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Cô gái nhà người ta