Cô Gái Nhà Người Ta: Phương Oanh suy sụp vì bị đồn "dùng chung" đàn ông với em gái

Ngày 18/02/2020 18:11 PM (GMT+7)

Quan hệ giữa Uyên và Khoa đã thay đổi hoàn toàn sau vụ clip "nóng" ở tập 13 Cô Gái Nhà Người Ta.

Preview tập 13 Cô Gái Nhà Người Ta (Nguồn video: Fanpage phim)

Preview tập 13 Cô Gái Nhà Người Ta vừa được công bố, hé lộ cuộc cãi vã giữa Uyên (Phương Oanh) và Khoa (Đình Tú). Trong cơn tức giận, cô giáo trẻ không kìm được mắng thẳng vào mặt đối phương: "Người ta đồn ầm lên là chị em tôi chung chạ một người đàn ông đấy, rồi còn tranh chấp, giành giật, thậm chí là từ mặt nhau vì anh kia kìa. Anh làm tôi đẹp mặt quá."

Cô Gái Nhà Người Ta: Phương Oanh suy sụp vì bị đồn amp;#34;dùng chungamp;#34; đàn ông với em gái - 1

Cô Gái Nhà Người Ta: Phương Oanh suy sụp vì bị đồn amp;#34;dùng chungamp;#34; đàn ông với em gái - 3

Sở dĩ cả hai lại căng thẳng đến vậy là bởi trước đó, Khoa đã gây mâu thuẫn Cường (Trọng Lân), nhất là khi Cường có cảm tình với Uyên nhưng cầu hôn cô bất thành. Trong cơn tức giận, Cường quyết tâm vung tiền cho Đào - em gái Uyên - để cô ta khiến Khoa phải bẽ mặt trước cả làng, không thể đến với Uyên.

Cô Gái Nhà Người Ta: Phương Oanh suy sụp vì bị đồn amp;#34;dùng chungamp;#34; đàn ông với em gái - 4

Vậy là Đào nghĩ kế dụ Khoa giao gà đến nhà mình lúc tối muộn, sau đó nằm trên giường, giả vờ kêu cứu để gọi người vào. Chuyện gì đến cũng đến, Khoa sập bẫy, bị Đào nhảy xổ lên người “giở trò”. Mọi chuyện vốn chẳng có gì nhưng nào ngờ Đào lại đặt máy quay lại cảnh trong phòng, dàn cảnh mình và người yêu của chị gái đang “mặn nồng”, sau đó tung lên mạng.

Cô Gái Nhà Người Ta: Phương Oanh suy sụp vì bị đồn amp;#34;dùng chungamp;#34; đàn ông với em gái - 5

Chuyện gì phải đến cũng đến, Uyên sốc nặng khi xem đoạn "clip nóng" của Khoa và em gái. Thất vọng, cô vùi mình trong phòng khóc nức nở, không nghe điện thoại và giận dỗi mặc cho Khoa giải thích, thề thốt đủ kiểu rằng anh không hề làm gì Đào.

Cô Gái Nhà Người Ta: Phương Oanh suy sụp vì bị đồn amp;#34;dùng chungamp;#34; đàn ông với em gái - 6

Chưa dừng lại ở đây, Khoa tiếp tục chứng minh anh là "thánh đen" của làng Yên khi bị Cân (Việt Bắc thủ vai) dằn dỗi, hất thẳng cốc bia vào người. Hóa ra Cân đã âm thầm ôm mối tình đơn phương với em Đào từ lâu nhưng "cua" mãi mà chẳng thành. Ngoảnh đi ngoảnh lại một hồi, anh chàng lại nghe được tin sét đánh là người trong mộng lên giường với bạn thân mình.

Cô Gái Nhà Người Ta: Phương Oanh suy sụp vì bị đồn amp;#34;dùng chungamp;#34; đàn ông với em gái - 7

Tin này như cái tát thẳng vào mặt Cân, anh rưng rưng nước mắt sút tung chiếc ghế rồi chất vấn Khoa: "Mày đẹp trai mày ngủ với ai chẳng được, sao mày lại ngủ với em Đào của tao? Mày biết là tao yêu Đào thế nào mà? Mày đối xử với bạn thân mày thế à???".

Cô Gái Nhà Người Ta: Phương Oanh suy sụp vì bị đồn amp;#34;dùng chungamp;#34; đàn ông với em gái - 8

Thái độ "xàm xí" của thằng bạn khiến Khoa chỉ biết trừng mắt cảm thán: "Đồ điên! Tao đã bảo tao không ngủ!". Nhưng Cân lại khăng khăng ăn vạ: "Thế sao có cái clip? Mày nghĩ tao là trẻ con à? Mà trẻ con nó cũng đếch thèm tin!".

Cô Gái Nhà Người Ta: Phương Oanh suy sụp vì bị đồn amp;#34;dùng chungamp;#34; đàn ông với em gái - 9

Ở một diễn biến khác, ông Bá - bố Uyên - liên tục cằn nhằn con gái về vị trí giáo viên hợp đồng tại trường làng. Ông khuyên Uyên bớt lòng tự trọng lại, nói với Cường một tiếng vì "cơ nhà nó mạnh, nó làm gì mà chẳng được". Ai dè vừa nghe xong lời khuyên của bố, Uyên đã nhảy dựng lên: "Không được, con không thích như thế đâu, con tự phấn đấu thì được, không thì thôi. Con không muốn nhờ vả ai hết."

Cô Gái Nhà Người Ta: Phương Oanh suy sụp vì bị đồn amp;#34;dùng chungamp;#34; đàn ông với em gái - 10

Cô Gái Nhà Người Ta: Phương Oanh suy sụp vì bị đồn amp;#34;dùng chungamp;#34; đàn ông với em gái - 11

Thái độ "ngang như cua" của con gái khiến ông Bá cũng bực lây, ông dạy dỗ Uyên một bài: "Sống ở đời là phải biết thức thời, không được tình yêu thì cũng phải được sự nghiệp. Đằng này con chả có cái gì cả, nghĩa là con là đứa thất bại."

Cô Gái Nhà Người Ta: Phương Oanh suy sụp vì bị đồn amp;#34;dùng chungamp;#34; đàn ông với em gái - 12

Liệu Uyên có nghe lời bố mà tìm đến Cường nhờ giúp đỡ? Hiểu lầm giữa Uyên và Khoa liệu có được giải quyết hay không? Câu trả lời sẽ có khi tập 13 Cô Gái Nhà Người Ta lên sóng VTV3 tối thứ Tư tuần này.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/co-gai-nha-nguoi-ta-phuong-oanh-suy-sup-vi-bi-don-dun...

Chàng trai khiến Phương Oanh bị khớp, vã mồ hôi khi hôn là ai?
Đình Tú - người tình màn ảnh của Phương Oanh trong Cô Gái Nhà Người Ta là nam diễn viên điển trai, quen mặt với khán giả yêu thích phim truyền hình.
Theo Bích Ngọc (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Cô gái nhà người ta