Cú sốc Hướng Dương Ngược Nắng: Phúc nghi nhiễm HIV, bảo sao được tỏ tình lại trốn chui trốn lủi

Băng Châu Ngày 11/02/2021 00:35 AM (GMT+7)

Nguyên nhân Phúc (Doãn Quốc Đam) trốn tránh trước tình cảm của Minh (Lương Thu Trang) đã được tiết lộ trong Hướng Dương Ngược Nắng tập 27.

Preview Hướng Dương Ngược Nắng tập 27

Hướng Dương Ngược Nắng tập 27 đã gỡ bỏ khúc mắc lớn trong lòng khán giả về thái độ lạ lùng của Phúc (Doãn Quốc Đam) dành cho Minh (Lương Thu Trang).

Bởi lẽ, ai xem phim cũng biết rằng trong lòng Phúc có Minh nhưng khi nhận được lời tỏ tình thì anh lại trốn chui trốn lủi, thậm chí còn tuyên bố sẽ vào Nam làm việc. Minh hiểu nhầm rằng Phúc không yêu mình tuy nhiên nguyên nhân thật sự lại hết sức bi kịch. 

Cú sốc Hướng Dương Ngược Nắng: Phúc nghi nhiễm HIV, bảo sao được tỏ tình lại trốn chui trốn lủi - 1

Khi Minh gọi điện hỏi thăm Phúc đã vào tới miền Nam chưa, anh vẫn giữ thái độ hết sức xa cách. Minh ngại ngùng đề nghị nên bỏ qua chuyện yêu đương, hai người vẫn có thể làm bạn. Tuy nhiên, Phúc không phải không yêu Minh mà anh đang mang trong mình bí mật đầy đau khổ. 

Cú sốc Hướng Dương Ngược Nắng: Phúc nghi nhiễm HIV, bảo sao được tỏ tình lại trốn chui trốn lủi - 3

Trong trận ẩu đả ở kho thuốc, Phúc đã bị người khác chém phải. 4 ngày sau, anh mới phát hiện ra con dao đó có dính máu nhiễm HIV. Phúc vội vàng tới bệnh viện để điều trị nhưng đã qua giai đoạn vàng để uống thuốc chống phơi nhiễm. Anh vừa phải uống thuốc vừa phải thấp thỏm chờ 6 tháng sau mới có kết quả chắc chắn rằng mình có nhiễm căn bệnh thế kỷ hay không. 

Thời điểm này, chưa biết bản thân còn khỏe mạnh không, Phúc phải cố tránh xa những người quan trọng để tránh lây nhiễm cho họ. Anh cũng phải rời xa Minh để nếu anh xảy ra chuyện thì cô cũng không quá đau lòng. 

Cú sốc Hướng Dương Ngược Nắng: Phúc nghi nhiễm HIV, bảo sao được tỏ tình lại trốn chui trốn lủi - 4

Cú sốc Hướng Dương Ngược Nắng: Phúc nghi nhiễm HIV, bảo sao được tỏ tình lại trốn chui trốn lủi - 5

Chuyện tình cảm trắc trở, ở công ty, Minh lại liên tục gặp biến cố. Đầu tiên, những trang báo cáo liên quan tới lỗ hổng của công ty do Minh viết bị người khác tuồn cho báo chí khiến Cao Dược sắp phải đối mặt với cơn khủng hoảng truyền thông lớn. Minh đã quyết đoán đưa ra phương án ứng phó tối ưu và được ông nội hết sức hài lòng.

Cú sốc Hướng Dương Ngược Nắng: Phúc nghi nhiễm HIV, bảo sao được tỏ tình lại trốn chui trốn lủi - 6

Nhưng bà Cúc (NSND Thu Hà) lại bức xúc vì cách giải quyết của Minh khiến Cao Dược thiệt hại một khoản tiền cực lớn. Bà còn giao cho Minh việc phải tìm ra người đã đưa những trang báo cáo nguy hiểm đó ra bên ngoài. 

Cú sốc Hướng Dương Ngược Nắng: Phúc nghi nhiễm HIV, bảo sao được tỏ tình lại trốn chui trốn lủi - 7

Sau đó, Minh lại bị cuốn vào sự việc ngoại tình của ông Vụ (NSND Công Lý). An (Thanh Hương) đã lén gửi những hình ảnh tình tứ của ông Vụ và đối tác cho vợ của ông ta. Vợ ông Vụ liền tới Cao Dược đánh ghen ầm ĩ. Sự việc còn bị quay clip đăng tải lên mạng gây ảnh hưởng xấu tới hình ảnh của Cao Dược. 

Cú sốc Hướng Dương Ngược Nắng: Phúc nghi nhiễm HIV, bảo sao được tỏ tình lại trốn chui trốn lủi - 8

Cú sốc Hướng Dương Ngược Nắng: Phúc nghi nhiễm HIV, bảo sao được tỏ tình lại trốn chui trốn lủi - 9

Ông Vụ sau khi nhìn ảnh thì khẳng định Minh chính là người chụp vì góc ảnh trùng với nơi Minh đứng hôm ông Vụ ân ân ái ái với đối tác. Minh cương quyết không nhận mình chơi trò "ném đá giấu tay" ấy, cô còn mạnh miệng mời công an vào cuộc điều tra.

Tuy nhiên, ông Vụ phản đối vì không muốn tiếng xấu bị thổi bùng lên nữa nhưng ông không tin Minh vô can. Cuối cùng, Minh đã quả quyết xin thời gian để có thể đưa sự việc phía sau ra ánh sáng, rửa sạch sự nghi ngờ của ông Vụ đối với mình. 

Cú sốc Hướng Dương Ngược Nắng: Phúc nghi nhiễm HIV, bảo sao được tỏ tình lại trốn chui trốn lủi - 10

Cú sốc Hướng Dương Ngược Nắng: Phúc nghi nhiễm HIV, bảo sao được tỏ tình lại trốn chui trốn lủi - 11

Trong một diễn biến khác, Kiên (Hồng Đăng) đã tới gặp Hoàng (Việt Anh) để xin lỗi. Hoàng đang chuẩn bị đi đón con gái nên chỉ trao đổi được với Kiên một vài câu.

Anh đồng ý cho Kiên được rút khỏi phi vụ hạ bệ Cao Dược để theo đuổi tình yêu với Châu (Hồng Diễm). Một mình Hoàng sẽ tiếp tục kế hoạch của mình, chiếm Cao Dược làm quà cầu hôn Minh (Lương Thu Trang). Nhưng anh muốn Kiên hãy rời khỏi Cao Dược để xóa sạch hoàn toàn những liên quan của Kiên với phi vụ này. 

Cú sốc Hướng Dương Ngược Nắng: Phúc nghi nhiễm HIV, bảo sao được tỏ tình lại trốn chui trốn lủi - 12

Cú sốc Hướng Dương Ngược Nắng: Phúc nghi nhiễm HIV, bảo sao được tỏ tình lại trốn chui trốn lủi - 13

Kiên vội vã tới tìm Châu và tiết lộ kế hoạch của mình. Anh sẽ xin nghỉ việc ở Cao Dược và tìm cơ hội bước vào thế giới của Châu một lần nữa. Châu tỏ ra mọi thứ không liên quan tới mình nhưng trong lòng có chút xao động. Nào ngờ sau đó, cô lại thấy Minh bí mật đứng nói chuyện với Kiên dưới hầm gửi xe. 

Cú sốc Hướng Dương Ngược Nắng: Phúc nghi nhiễm HIV, bảo sao được tỏ tình lại trốn chui trốn lủi - 14

Cú sốc Hướng Dương Ngược Nắng: Phúc nghi nhiễm HIV, bảo sao được tỏ tình lại trốn chui trốn lủi - 15

Cuộc nói chuyện của Kiên - Minh sẽ xoay quanh vấn đề gì? Châu có hiểu lầm mối quan hệ của bạn trai cũ với em gái cùng cha khác mẹ? Minh cuối cùng sẽ thuộc về ai giữa ba anh chàng Hoàng - Phúc - Kiên? Hướng Dương Ngược Nắng những tập tiếp theo sẽ được phát sóng lúc 21h40 từ thứ 2 đến thứ 4 trên VTV3. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/cu-soc-huong-duong-nguoc-nang-phuc-nghi-nhiem-hiv-bao...

Hướng Dương Ngược Nắng: Mạnh miệng ai cũng thay thế được, Châu bắt quả tang Kiên - Minh gần gũi
Mối quan hệ giữa Châu - Kiên tiếp tục bế tắc trong tập 27 Hướng Dương Ngược Nắng.
Theo Băng Châu (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hướng dương ngược nắng